Streamer Tèo Gaming

Ảnh của Tèo Gaming #
310
Streamer

Tèo Gaming

Nơi sống/ làm việc: Lâm Đồng

Ngày tháng năm sinh: 2-7-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #70308

Facebook: https://www.facebook.com/TeoGaming.Live

Email: mrteopro11o20@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tèo Gaming

Streamer Tèo Gaming sinh ngày 2-7-1997 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Tèo Gaming xếp hạng nổi tiếng thứ 70308 trên thế giới và thứ 310 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 2-7-1997: Nam diễn viên James Stewart qua đời ở Beverly Hills, Calif.

Tiểu sử Streamer Tèo Gaming

Tèo Gaming có tên thật là Đào Minh Chiến, anh là một streamer trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Tèo Gaming đam mê tất cả các thể loại game, đặc biệt tựa game mà Tèo Gaming đam mê nhất hiện nay là PUBG MOBILE.
Chia sẻ đôi chút về việc lựa chọn nghề streamer để theo đuổi, Tèo Gaming cho biết với Tèo streamer không chỉ là đam mê mà nó còn là nơi mà Tèo kết bạn, giao lưu cùng tất cả mọi người. Hơn hết là tạo sân chơi cho những anh em yêu quý Tèo cũng như dòng game mà Tèo đang stream. Quan điểm của Tèo là chơi game 1 mình không vui, chơi đông mới vui.
Với khả năng chơi game khá tốt cùng với cách nói chuyện hấp dẫn, lôi cuốn và hóm hỉnh, Tèo Gaming đang ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người. Tính đến thời điểm hiện tại trang fanpage cá nhân của Tèo Gaming đã thu hút gần 25 nghìn lượt theo dõi - một con số khá ân tượng.
Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Tèo Gaming cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Tèo Gaming cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình trong công việc streamer hiện tại để ngày càng thành công hơn nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Tèo Gaming

Cận cảnh gương mặt của streamer Tèo Gaming
Cận cảnh gương mặt của streamer Tèo Gaming
Tèo Gaming điển trai thư sinh
Tèo Gaming điển trai thư sinh

Tèo Gaming trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Streamer Tèo Gaming

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tèo Gaming được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Tèo Gaming có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Tèo Gaming là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tèo Gaming sinh ra ở đâu?, Streamer Tèo Gaming bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tèo Gaming là ai? Streamer Tèo Gaming và bạn gái, Tèo Gaming và vợ con, Tèo Gaming và người yêu