Streamer Throw Thi

Ảnh của Throw Thi #
203
Streamer

Throw Thi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #35883

Facebook: https://www.facebook.com/ThrowThi.VGaming/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Throw Thi

Streamer Throw Thi sinh ngày ?-?-1991 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Throw Thi xếp hạng nổi tiếng thứ 35883 trên thế giới và thứ 203 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Streamer Throw Thi

Throw Thi có tên thật là Nguyễn Đình Thi, là một streamer nổi tiếng trong cộng đồng Game Liên Minh Huyền Thoại với vị trí sở trường là Jungle.
Throw Thi có khả năng chơi game xuất thần nên anh được cộng đồng chơi game tại Việt Nam đặt cho danh hiệu Best Riven.
Với niềm đam mê chơi game cùng với xu hướng streamer đang dần được công nhận là một nghề có thu nhập khá tốt thì Throw Thi cũng muốn thử sức mình. Anh đã phát triển kênh riêng của mình và thu hút một số lượng lớn những fan hâm mộ. Tính đến thời điểm hiện tại kênh youtube cá nhân của Throw Thi đã thu hút gần 200 nghìn lượt đăng ký và số lượt xem lên đến hơn 20 triệu lượt xem. Và fanpage của anh cũng thu hút hơn 60 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều fan hâm mộ ủng hộ và yêu mến, Throw Thi cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Với lịch làm việc dày đặc, Throw Thi dành phần lớn thời gian trong ngày của mình để chơi Liên Minh Huyền Thoại và đi cày thuê ACC. Throw Thi luôn được mọi người đánh giá là người có lối chơi hay và hài hước nhất hiện nay trên Liên Minh Huyền Thoại.
Hiện nay, những video game của Throw Thi luôn được cộng đồng mạng cắt riêng và đạt được số lượng lớn lượng truy cập, đặc biệt là những trận đánh cân team được mọi người đặc biệt yêu thích và khâm phục trước lối chơi game nhanh gọn, quyết đoán nhưng vẫn không kém phần hài hước.
Không chỉ đơn thuần là giải trí, với niềm đam mê và ý thức chơi game một cách nghiêm túc, Throw Thi đã giúp cộng đồng chơi game nước ta có thêm nhiều nhiều giây phút thư giãn với Liên Minh Huyền Thoại, trong đó đặc biệt là những trận đánh Streamer Throw Thi và những lần cân team gay cấn.
Là một người hài hước và vui vả cả trong cuộc sống thường ngày lẫn công việc, Throw Thi luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người.
Ngoài thời gian làm việc anh cũng thường xuyên đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình. Mỗi chuyến đi giúp anh có được khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Throw Thi cho biết anh sẽ luôn cố gắng trong công việc cũng như nâng cao cách chơi game để ngày càng có nhiều trận đấu hay dàng cho khán giả!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Throw Thi

Throw Thi với nụ cười rạng rõ
Throw Thi với nụ cười rạng rõ
Streamer Throw Thi điển trai cá tính
Streamer Throw Thi điển trai cá tính
Streamer Throw Thi phong cách ấn tượng
Streamer Throw Thi phong cách ấn tượng
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Throw Thi

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Throw Thi trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Streamer Throw Thi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Throw Thi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Throw Thi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Throw Thi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Throw Thi sinh ra ở đâu?, Streamer Throw Thi bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Throw Thi là ai? Streamer Throw Thi và bạn gái, Throw Thi và vợ con, Throw Thi và người yêu