Streamer Trâu Tv

Trâu Tv

Nơi sống/ làm việc: Đồng Nai

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #402

Facebook: https://www.facebook.com/trautv/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trâu Tv

Streamer Trâu Tv sinh ngày ?-?-1991 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trâu Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 402 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Streamer Trâu Tv

Trâu TVtên thật là Nguyễn Duy Pguowng, là một game thủ và streamer nổi tiếng của cộng đồng game Việt Nam. Anh là một trong những cao thủ cày thuê khét tiếng của Việt Nam, cũng từng là một streamer gây nhiều tranh cãi của tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT)

Mặc dù hiện tại đã không còn cày thuê mà chỉ tập trung vào làm streamer nhưng đối với cộng đồng LMHT thì Trâu TV vẫn được nhắc đến với hình tượng "thánh cày thuê" hay "Best Đổ Thừa". Kết thúc sự nghiệp cày thuê LMHT , Trâu TV đã thử sức với một số tựa game hot khác như Auto Chess và PUBG. Dù ở thể loại game nào thì anh chàng này cũng cho thấy tài năng của mình. Tuy vậy, Trâu TV vẫn dành tình cảm đặc biệt cho tựa game LMHT, tựa game giúp anh đổi đời.

Mới đây, Trâu TV được vinh danh tại sự kiện APAC CREATOR SUMMIT 2019 do Facebook Gaming tổ chức tại Manila, Phillippines từ ngày 10-13/07/2019. Trâu TV được vinh dự nhận cup “Most Hardcore Creator” – Streamer chăm chỉ có tổng số giờ livestream sản xuất nhiều nhất trong tháng của Việt Nam từ Facebook Gaming. Có thể nói năm 2019 là một năm khởi sắc đối với sự nghiệp game của Trâu TV. Cuối tháng 3 vừa qua, Trâu TV đã chuẩn bị mở cyber game tiền tỉ khiến các fan được phen choáng ngợp. Vào ngày 20 tháng 7 vừa qua, Trâu TV và cô dâu Hồng Quế đã tổ chức đám cưới long trọng tại một nhà hàng sang trọng. Sau nhiều ngày trông ngóng, cuối cùng các fan của Trâu TV cũng đã được nghe tin vui từ thần tượng.

Trâu TV và Hồng Quế là cặp đôi được nhiều cư dân mạng biết đến, họ dính nhau như sam ngau cả trong các khung hình được chia sẻ lên mạng xã hội hay ở ngoài đời. Bà xã của Trâu TV sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Cả hai nên duyên vợ chồng từ game nên khi thực hiện bộ ảnh cưới cả hai đã lấy ý tưởng từ game. Hồng Quế là quản lý Fanpage của Trâu TV và cũng là người đã góp sức giúp Trâu đạt được những thành tích như ngày hôm nay.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Trâu Tv

Ảnh chân dung streamer Trâu TV
Ảnh chân dung streamer Trâu TV
Trâu TV từng được mệnh danh là "thánh cày thuê"
Trâu TV từng được mệnh danh là "thánh cày thuê"
Ảnh mới về streamer Trâu TV
Ảnh mới về streamer Trâu TV
Hình ảnh mới về streamer Trâu TV
Hình ảnh mới về streamer Trâu TV
Ảnh cưới của streamer Trâu TV
Ảnh cưới của streamer Trâu TV
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trâu Tv

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Trâu Tv trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Streamer Trâu Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trâu Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Trâu Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Trâu Tv là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trâu Tv sinh ra ở đâu?, Streamer Trâu Tv bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Trâu Tv là ai? Streamer Trâu Tv và bạn gái, Trâu Tv và vợ con, Trâu Tv và người yêu