Streamer Wag Sam

Wag Sam

Nơi sống/ làm việc: Đắk Lắk

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #1918

Facebook: https://www.facebook.com/wagsam20/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Wag Sam

Streamer Wag Sam sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Wag Sam xếp hạng nổi tiếng thứ 1918 trên thế giới và thứ 56 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Streamer Wag Sam

Wag Sam tên thật là Nguyễn Thị Trà My. Cô đang là nữ game thủ cũng như streamer đang được săn đón đợt gần đây.
Mặc dù là nữ game thủ mới vào nghề streamer thôi nhưng cô đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Riêng trên fage của cô đã thu hút được 38K lượt follow còn trên kênh youtube của cô đã thu hút hơn 100K follow mặc dù cô mới bước vào live có 1 tháng. Quả là con số đáng là nể phục .
Chưa đầy 1 tháng kể từ ngày gia nhập HQ Group WAG.Sam đã nhanh chóng đạt 100.000 người theo dõi
Với việc gia nhập quân đoàn lớn WAG có nhiều các game thủ chuyên nghiệp cùng với việc live stream nhiều cùng với các streamer có tiếng như WAG Bắc Gấu,....cùng với các game thủ được nhiều người yêu mến cũng giúp cho kênh của Wag Sam có lượt follow tăng lên chóng
Với khuôn mặt xinh xắn đáng yêu cùng với cách nói chuyện tự nhiên hòa đồng với tất cả mọi người cô đá thu hút được khá nhiều fan về cho mình. Có thể nói gương mặt xinh đã là một lợi thế đối với các streamer nữ rồi nhưng Wag Sam lại còn chơi game hay, vuốt tâm giỏi ăn nói thì hòa đồng vui vẻ với mọi người nên không có gì lạ khi Wag Sam đã thu hút được khá nhiều fan về cho mình chỉ trong một thời gian ngắn như vậy.
Tuổi trẻ tài cao, chỉ nhìn con số follow trên page và kênh youtube của cô trong 1 tháng đã nói nên điều đó. Chắc chỉ thêm thời gian ngắn nữa thôi Wag Sam sẽ là một cái tên đáng nể trong làng streamer không kém gì các đàn anh đàn chị đi trước.
Hy vọng thời gian gần đây Wag Sam sẽ thu hút thêm nhiều lượt fan về cho mình và thành công hơn nữa trên con đường làm streamer của mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Wag Sam

Hình ảnh nữ game thủ Wag Sam xinh xắn duyên dáng
Hình ảnh nữ game thủ Wag Sam xinh xắn duyên dáng
Hình ảnh nữ streamer Wag Sam đáng yêu
Hình ảnh nữ streamer Wag Sam đáng yêu
hình ảnh streamer Wag Sam như hotgirl
hình ảnh streamer Wag Sam như hotgirl
Hình ảnh Wag Sam dáng yêu
Hình ảnh Wag Sam dáng yêu
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Wag Sam

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Wag Sam trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Streamer Wag Sam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Wag Sam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Wag Sam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Wag Sam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Wag Sam sinh ra ở đâu?, Streamer Wag Sam bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Wag Sam là ai? Streamer Wag Sam và bạn trai/ bạn gái, Wag Sam và chồng con/ vợ con, Wag Sam và người yêu