Tác giả cho trẻ em May Gibbs

May Gibbs

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 17-1-1877

XH chung: #71868

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tác giả cho trẻ em May Gibbs

Tác giả cho trẻ em May Gibbs là ai?
Nhớ tốt nhất cho cô ấy loạt Snugglepot và Cuddlepie sách thiếu nhi, nhà văn và họa sĩ minh họa người Australia này tạo nổi tiếng "em bé gumnut" ký tự. tác phẩm sau này của cô bao gồm Bib và Bub: Cuộc phiêu lưu của họ và Scotty trong Gumnut đất
Cô viết được hai Úc dải truyện tranh nổi tiếng. Bib và Bub (mà chạy từ năm 1920 thông qua vào cuối năm 1960) và Tiggy cho bóng ngắn ngủi (mà được xuất bản từ năm 1925 đến 1931)
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Trong những năm đầu của thế kỷ XX, cô bắt đầu làm việc cho Perth, báo Thư Tây Úc. Sau đó, cô sống ở Vương quốc Anh trong gần một thập kỷ, dành bản thân để nghiên cứu về nghệ thuật và xuất bản cuốn sách đầu tay của cô, Giới thiệu.

Cuộc sống gia đình

Sinh Cecilia May Gibbs ở Kent, Anh, cô dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở Tây Úc. Năm 1919, cô kết hôn với người thợ mỏ Bertram James Ossoli Kelly.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tác giả cho trẻ em May Gibbs là ai?
Giống như Alison Lester, bà là tác giả một trẻ em Úc phổ biến.

Chiều cao cân nặng Tác giả cho trẻ em May Gibbs

Tác giả cho trẻ em May Gibbs cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch May Gibbs

Tác giả cho trẻ em May Gibbs sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
May Gibbs sinh ngày 17-1-1877, mất năm , hưởng thọ 147 tuổi.
Tác giả cho trẻ em May Gibbs sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
May Gibbs sinh ra tại Nước Anh. Là Tác giả cho trẻ em sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1876). May Gibbs xếp hạng nổi tiếng thứ 71868 trên thế giới và thứ 209 trong danh sách Tác giả cho trẻ em nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1877 và ngày 17-1

Ngày sinh May Gibbs (17-1) trong lịch sử

  • Ngày 17-1 năm 1706: Kỷ niệm ngày sinh của "người khai quốc " Benjamin Franklin. Ông được sinh ra ở Milk Street, Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ.
  • Ngày 17-1 năm 1806: James Madison Randolph, cháu trai của Thomas Jefferson, trở thành đứa trẻ đầu tiên được sinh ra trong Nhà Trắng.
  • Ngày 17-1 năm 1893: Nữ hoàng Liliuokalani của Hawaii đã bị buộc phải thoái vị bởi một nhóm chủ đồn điền và doanh nhân.
  • Ngày 17-1 năm 1945: Nhà ngoại giao Thụy Điển Raoul Wallenberg biến mất ở Hungary khi bị Liên Xô giam giữ.
  • Ngày 17-1 năm 1977: Gary Gilmore trở thành người đầu tiên bị hành quyết ở Hoa Kỳ kể từ khi án tử hình được áp dụng trở lại.
  • Ngày 17-1 năm 1991: Chiến dịch Bão táp sa mạc được phát động chống lại Iraq.
  • Ngày 17-1 năm 1998: Tổng thống Clinton đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm đầu tiên làm chứng với tư cách bị cáo trong một vụ kiện hình sự hoặc dân sự.
  • Ngày 17-1 năm 2001: Thống đốc Grey Davis đã ban bố tình trạng khẩn cấp liên quan đến cuộc khủng hoảng điện ở California.
Hiển thị toàn bộ

Các Tác giả cho trẻ em nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-1-1877

Ghi chú về Tác giả cho trẻ em May Gibbs

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của May Gibbs được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả cho trẻ em May Gibbs có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: