Thành viên gia đình Adam Walsh

Adam Walsh

Nơi sống/ làm việc: Hollywood

Ngày tháng năm sinh: 14-11-1974 (46 tuổi)

Dân số Mỹ 1974: 213,853,928

XH chung: #30210

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Adam Walsh

Thành viên gia đình Adam Walsh sinh ngày 14-11-1974 tại Thành phố Hollywood, bang Florida- Hoa Kỳ. Là Thành viên gia đình sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Adam Walsh xếp hạng nổi tiếng thứ 30210 trên thế giới và thứ 559 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1974 vào khoảng 213,853,928 người.

Tiểu sử Thành viên gia đình Adam Walsh

Buồn thay, khi anh chỉ mới sáu tuổi, Walsh đã bị bắt cóc từ một cửa hàng bách Florida và sau đó bị giết. Các trường hợp được báo chí quốc gia và lấy cảm hứng từ cha Walsh, ông John Walsh, để sản xuất và lưu trữ các chương trình mạng Fox của Mỹ Most Wanted.
Cái chết của ông là một trong những sự kiện bi thảm đó dẫn đến việc thành lập Trung tâm Quốc gia về Thiếu và bị bóc lột trẻ em .
 
 

Adam Walsh thời trẻ

Một thời gian ngắn trước khi ông bị bắt cóc, ông được xem xét một màn hình video trò chơi tại một cửa hàng Sears nơi mẹ anh đang đi mua sắm.

Cuộc sống gia đình Adam Walsh

Ông sinh ra ở Hollywood, Florida, để Reve và John Walsh. Trong tuần sau vụ bắt cóc của Adam, cha của ông bị coi là một kẻ tình nghi, nhưng đã nhanh chóng được giải của bất kỳ sự tham gia trong tội ác này.

Thành viên gia đình Adam Walsh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nối tiếp giết người Ottis Toole thú nhận giết người Walsh, nhưng không bao giờ được chính thức kết án về tội này. Tuy nhiên, gần ba thập kỷ sau cái chết của Walsh, thám tử đóng vụ án và tuyên bố rằng họ tin Toole là kẻ giết người các cậu bé.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 14-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Adam Walsh

 • Patricia Hearst, cô con gái 19 tuổi của nhà xuất bản Randolph Hearst, bị bắt cóc bởi Quân đội Giải phóng Symbionese (05 tháng 2).
 • Ủy ban Tư pháp nhà thông qua ba bài báo của luận tội sạc Tổng thống Nixon có cản trở công lý, sự thất bại để duy trì luật pháp, và từ chối để sản xuất vật liệu triệu tập bởi các ủy ban (tháng 30).
 • Richard M. Nixon tuyên bố ông sẽ từ chức vào ngày hôm sau, tổng thống đầu tiên làm như vậy (ngày 08 tháng 8).
 • Phó Tổng thống Gerald R. Ford Michigan được tuyên thệ nhậm chức Tổng thống thứ 38 của Hoa Kỳ (9 tháng 8).
 • Ford cấp "đầy đủ, miễn phí, và tuyệt đối sự tha thứ" cho cựu Tổng thống Nixon (ngày 08 tháng 9).

Ngày sinh Adam Walsh (14-11) trong lịch sử

 • Ngày 14-11 năm 1851: cuốn tiểu thuyết của Herman Melville Moby Dick đã được công bố.
 • Ngày 14-11 năm 1889: Nellie Bly đặt ra để đánh bại hư cấu thời gian Phileas Fogg của Jules Verne 80 ngày để đi du lịch khắp thế giới. Cô đã làm nó trong 72.
 • Ngày 14-11 năm 1922: British Broadcasting Corporation đã bắt đầu dịch vụ phát thanh trong nước của nó.
 • Ngày 14-11 năm 1969: Apollo 12, thứ hai có người lái thám hiểm mặt trăng, đã được đưa ra.
 • Ngày 14-11 năm 1995: Chính phủ liên bang Hoa Kỳ đã bắt đầu một đóng một phần xuống các dịch vụ chính phủ sau khi Quốc hội Mỹ không thể vượt qua một ngân sách.
 • Ngày 14-11 năm 2002: Nancy Pelosi của California đã trở thành người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo một đảng trong Quốc hội.
 • Ngày 14-11 năm 2003: Các đối tượng ở xa nhất từng được tìm thấy trong hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta, tên là Sedna, được phát hiện bởi nhà thiên văn học tại Đài quan sát núi Palomar.
Hiển thị toàn bộ

Adam Walsh trong bảng xếp hạng

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hollywood

Ghi chú về Thành viên gia đình Adam Walsh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Adam Walsh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Adam Walsh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thành viên gia đình Adam Walsh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Adam Walsh sinh ra ở đâu?, Thành viên gia đình Adam Walsh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thành viên gia đình Adam Walsh là ai? Thành viên gia đình Adam Walsh và bạn trai/ bạn gái, Adam Walsh và chồng con/ vợ con, Adam Walsh và người yêu