Thành viên gia đình Alena Rose Jonas

Alena Rose Jonas

Nơi sống/ làm việc: Morristown

Ngày tháng năm sinh: 2-2-2014 (6 tuổi)

Dân số Mỹ 2014: 318,892,103

XH chung: #12285

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alena Rose Jonas

Thành viên gia đình Alena Rose Jonas sinh ngày 2-2-2014 tại Thành phố Morristown, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Thành viên gia đình sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 2014). Alena Rose Jonas xếp hạng nổi tiếng thứ 12285 trên thế giới và thứ 210 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2014 vào khoảng 318,892,103 người.

Tiểu sử Thành viên gia đình Alena Rose Jonas

Đầu tiên sinh ra đứa trẻ Kevin Jonas và Danielle Jonas. Các công ty bột giặt Dreft tài trợ khai sinh của mình trên trang Twitter của họ.
Cô sinh ngày Chủ Nhật Super Bowl năm 2014.
 
 

Alena Rose Jonas thời trẻ

Kevin Jonas thông báo trên Twitter của mình với cập nhật thông tin như cô đã sẵn sàng để đi vào thế giới và bao gồm các #BabyJonas hashtag.

Cuộc sống gia đình Alena Rose Jonas

Cô được sinh ra tại Bệnh viện Morristown ở New Jersey.

Thành viên gia đình Alena Rose Jonas trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chú bác của cô là Nick và Joe Jonas.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2014 và ngày 2-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Alena Rose Jonas

 • Tháng một 6: Thượng viện Hoa Kỳ khẳng định kinh tế Mỹ Janet Yellen làm Chủ tịch thứ 15 của FED. Yellen, hiện nay Phó Chủ tịch, trở thành người phụ nữ đầu tiên giữ vị trí này.
 • Tháng một 10: Chính quyền Obama tuyên bố rằng chính phủ liên bang sẽ nhận ra cuộc hôn nhân của 1.300 cặp vợ chồng đồng tính tại Utah mặc dù chính quyền bang đã hiện quyết định không làm như vậy. Với sự chấp thuận của liên bang, các cặp vợ chồng đồng tính sẽ có thể nhận được lợi ích sống hôn nhân, như bảo hiểm y tế cho nhân viên liên bang và nộp hồ sơ khai thuế thu nhập liên bang chung.
 • Tháng một 17: Tổng thống Obama tuyên bố cải cách đối với chương trình giám sát của Hoa Kỳ dựa trên các khuyến nghị từ ban cố vấn của ông. Những cải cách mà ông vạch ra bao gồm: yêu cầu các nhà phân tích của NSA để có được một lệnh của tòa án để truy cập dữ liệu điện thoại trừ khi trong trường hợp khẩn cấp; kết thúc cuối cùng cho bộ sưu tập của một lượng lớn các siêu dữ liệu của chính phủ; NSA sẽ ngừng nghe trộm vào các nhà lãnh đạo của các quốc gia đồng minh; các quan chức có thể theo đuổi một số điện thoại liên kết với một hiệp hội khủng bố bởi hai độ chứ không phải là ba; và Quốc hội sẽ chỉ định những người ủng hộ để tranh luận ở mặt bên của quyền tự do dân sự trước tòa án FISA. 25 tháng 3: Tổng thống Obama đưa ra một kế hoạch cải cách NSA, được phát triển bởi Bộ Tư pháp và các cơ quan tình báo, mà sẽ được trình Quốc hội phê duyệt. Kế hoạch này phản ánh nhiều đề nghị ông thực hiện trong tháng Giêng. Ông còn đi xa hơn, tuy nhiên, nói rằng NSA sẽ không còn thu thập dữ liệu điện thoại từ Mỹ. Thay vào đó, các công ty điện thoại sẽ thu thập và lưu trữ thông tin trong 18 tháng, vì nó hiện đang làm, và làm cho nó có sẵn trong một định dạng tiêu chuẩn. NSA sẽ phải tìm kiếm một lệnh của tòa án để truy cập vào hồ sơ điện thoại.
 • Tháng Hai 24: Bộ trưởng Quốc phòng Chuck Hagel tuyên bố rằng Lầu Năm Góc sẽ được thu hẹp quân đội Hoa Kỳ với kích thước nhỏ nhất nó đã được kể từ khi Chiến tranh Thế giới II. Việc cắt giảm đến như Lầu Năm Góc chuẩn bị cho gần một nghìn tỷ đô la giảm chi tiêu trong thập kỷ tới.
 • Tháng Hai 27: Thống đốc bang Arizona Jan Brewer phủ quyết một dự luật sẽ cho phép các doanh nghiệp trong tiểu bang để từ chối dịch vụ cho người đồng tính nam và đồng tính nữ trong tên của niềm tin tôn giáo. Dự luật này đã gây ra tranh cãi và phẫn nộ từ cộng đồng LGBT cũng như các nhà lãnh đạo dân sự, thậm chí Thượng nghị sĩ John McCain kêu gọi Brewer phủ quyết dự luật.
 • Tháng Ba 11: Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein (D-CA) lông mi ra tại CIA, cáo buộc làm gián điệp trên Ủy ban Tình báo Thượng viện, bao che cho chương trình tra tấn và giam giữ, và có khả năng vi phạm hiến pháp. Sau bài phát biểu của mình, Ủy ban Tư pháp Thượng viện thông báo sẽ điều tra các cáo buộc. 31 tháng 7: CIA thông báo rằng một báo cáo nội bộ cho thấy rằng các đại lý đã thực sự tấn vào mạng máy tính của Ủy ban Tình báo Thượng viện và sử dụng một nhận dạng sai khi làm như vậy. Ngoài ra, Tổng thanh tra CIA nói rằng các đại lý đọc các email của các thành viên ủy ban. Các tin tức tia lửa phẫn nộ của cả hai đảng.
 • Tháng Ba 26: Sulaiman Abu Ghaith, một con rể-của Osama bin Laden, bị kết án bởi một bồi thẩm đoàn liên bang tại Manhattan của âm mưu giết người Mỹ, âm mưu cung cấp hỗ trợ cho al-Qaeda, và cung cấp hỗ trợ cho al-Qaeda. Ông là thành viên cao cấp nhất của những người thân bin Laden sẽ bị xét xử tại một tòa án dân sự tại Hoa Kỳ kể từ ngày 11 tháng 9 năm 2001, các cuộc tấn công khủng bố. Các quan chức Hoa Kỳ hy vọng niềm tin của mình bằng một bồi thẩm đoàn dân sự sẽ im lặng chỉ trích người nghĩ rằng những kẻ khủng bố bị nghi ngờ nên được thử bởi tòa án quân sự.
 • 02 tháng 4: Trong một đòn giáng mạnh vào cải cách chiến dịch tài chính, Tòa án tối cao hạ gục mũ trên tổng số cá nhân số lượng có thể tặng cho các chiến dịch của liên bang và các chính đảng. Tòa cai 5-4 trong McCutcheon v. Ủy ban bầu cử liên bang rằng các giới hạn vi phạm bảo vệ tự do ngôn luận.
 • 11 tháng 4: Sau khi thời hạn đăng ký mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe quốc gia đi, Kathleen Sebelius từ chức thư ký của sức khỏe và dịch vụ con người. Cả hai Sebelius và chính quyền Obama khẳng định động thái này là tự nguyện, nhưng các quan chức chính quyền đã làm ít để che giấu sự phẫn nộ của họ về nhiều vấn đề mà đeo đẳng HealthCare.gov. Tổng thống bổ nhiệm Sylvia Mathews Burwell, Giám đốc Văn phòng Quản lý và Ngân sách, để thay thế Sebelius.
 • 22 tháng 4:. Các quy định Tòa án Tối cao, 62 tuổi, ở Liên minh v Schuette để bảo vệ hành động tích cực để duy trì một sửa đổi hiến pháp cấm các trường đại học công lập và các trường đại học ở Michigan từ việc thực hiện một chính sách tuyển sinh đua nhạy cảm. Phán quyết không giải quyết các chính sách hành động khẳng định ở Michigan; thay vào đó, nó khẳng định tính hợp hiến của các quá trình sửa đổi.
 • Ngày 29 tháng 4: Tòa án Tối cao quy tắc 6-2 rằng theo Đạo luật không khí sạch, EPA có thẩm quyền để điều chỉnh không khí ô nhiễm thải ra từ các nhà máy than mà đi qua đường nhà nước. Khói từ các nhà máy than ở 28 vùng Trung Tây và Appalachia nói thổi về phía đông và làm tăng ô nhiễm tại các bang là hướng gió của các nhà máy.
 • May 5:. Trong Town của Hy Lạp v Galloway, Tòa án tối cao quy tắc 5-4 rằng những lời cầu nguyện Kitô giáo nói ở phần đầu của cuộc họp hội đồng thành phố tại một thị trấn ngoại ô New York không vi phạm lệnh cấm hiến pháp chống lại chính phủ thành lập tôn giáo
 • Tháng 23: Một tay súng, được xác định là Elliot Rodger, giết chết sáu người và vết thương 13 người khác tại Isla Vista, California, một thị trấn nhỏ gần Santa Barbara. Ông đâm ba người đàn ông trong căn hộ của mình trước khi lái xe đến địa điểm trên khắp thị trấn nơi ông giết chết ba sinh viên.
 • 25 tháng 6: Trong một cuộc bỏ phiếu nhất trí, Tòa án tối cao ra lệnh rằng cảnh sát cần có trát tòa để tìm kiếm trên điện thoại di động của bất cứ ai mà họ bắt giữ. Quyết định này là cho hai trường hợp trên cùng một vấn đề mà Tòa nghe trở lại vào tháng Tư, Riley v. California và Hoa Kỳ v. Wurie.
 • 25 tháng 6: Tòa án Tối cao quyết định trong 6-3 phiếu mà công ty mới thành lập trực tuyến Aereo vi phạm luật bản quyền bằng cách bắt và đưa ra các tín hiệu phát sóng cho các thuê bao của họ cho một khoản phí. Phán quyết trong ABC v. Aereo là có lợi cho các mạng lớn trong ngành công nghiệp truyền hình đó lập luận rằng Aereo đã ăn cắp chương trình của họ.
 • 30 tháng 6:. Trong Burwell v Hobby Lobby, Tòa án Tối cao quyết định có lợi cho các công ty thuộc sở hữu của gia đình tôn giáo. Trong gần 5-4 phiếu, Toà án xét thấy các tập đoàn như Hobby Lobby không thể bị buộc phải trả cho bảo hiểm bao gồm biện pháp tránh thai cho lao động nữ theo Đạo Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng bởi vì nó là một vi phạm pháp luật liên bang bảo vệ tự do tôn giáo. Phán quyết này được coi là thách thức mới nhất cho Đạo Luật Chăm Sóc cả phải chăng. Ngày 22 tháng 7: Hai quyết mâu thuẫn được đưa ra, gây nguy hiểm cho một thành phần quan trọng của Đạo Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng. Cả hai trung tâm trường hợp trên nguyên tắc Internal Revenue Service mà làm cho một số người mua bảo hiểm trên thị liên bang được trợ. Các quy tắc nói rằng trợ cấp được cung cấp trong giao lưu "được thành lập bởi nhà nước." Trong Halbig v Burwell, một bảng điều khiển gồm ba Thẩm phán ở Washington, DC, quy tắc 2-1 rằng các khoản trợ cấp của liên bang là bất hợp pháp bởi vì họ không được đề cập một cách rõ ràng trong luật. Ba mươi sáu bang đã không tạo ra sự trao đổi riêng của họ, buộc cư dân phải ghi danh thông qua trao đổi liên bang. Trong phán quyết khác, vua v Burwell, bảng điều khiển ở Virginia nhất trí duy trì các quy tắc. Các quy tắc có thể sẽ kết thúc trước khi Tòa án Tối cao.
 • Tháng Tám 9: Cán bộ Công an Darren Wilson bắn và giết chết Michael Brown, một thiếu niên 18 tuổi không vũ trang ở Ferguson, chi tiết Mo. vụ nổ súng đang bị tranh chấp. 10 Tháng Tám: Sau một buổi thắp nến cho Brown, người biểu tình lấp đầy các đường phố gần nơi nổ súng. Nhân viên cảnh sát đến hiện trường với các thiết bị chống bạo động, bao gồm cả súng và lá chắn. Các cuộc biểu tình bạo lực hóa và hình ảnh từ điện thoại di động đi virus trên phương tiện truyền thông xã hội, trong đó có một số tài khoản của cướp bóc trong Ferguson. 11 tháng 8: Các F.B.I. bắt đầu một cuộc điều tra các quyền dân sự trong vụ nổ súng của Brown trong khi các cuộc biểu tình tiếp tục ở Ferguson. 14 tháng 8: Tại một cuộc họp báo, Tổng thống Obama yêu cầu Tổng chưởng lý Eric Holder để "làm những gì là cần thiết để giúp xác định chính xác những gì đã xảy ra và để thấy công lý được thực hiện." 16 Tháng Tám: Trích dẫn cướp bóc, Thống đốc bang Missouri Jay Nixon tuyên bố tình trạng khẩn cấp và áp đặt lệnh giới nghiêm từ nửa đêm đến 05:00 trong Ferguson. Các thông báo được đáp ứng với nhiều cuộc biểu tình và lập luận rằng lệnh giới nghiêm sẽ chỉ tạo ra nhiều bạo lực hơn. Ngày 17 tháng 8: Lệnh giới nghiêm được kéo dài thêm một đêm nữa và bạo lực nổ ra một lần nữa. Tổng chưởng lý Chủ tuyên bố rằng vì "hoàn cảnh đặc biệt" trong vụ án, Bộ Tư pháp sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi của riêng mình của Brown. Trong khi đó, các kết quả sơ bộ khám nghiệm tử thi tin được phát hành và cho thấy rằng Brown đã bị bắn ít nhất sáu lần, trong đó có hai lần vào đầu. Ngày 18 tháng 8: Thống đốc Nixon thang máy lệnh giới nghiêm và triển khai các vệ binh quốc gia để hỗ trợ cảnh sát. Tuy nhiên, sự hiện diện của lực lượng Cảnh sát Quốc gia không dập tắt tình trạng bất ổn. Đêm đó ít nhất hai người bị bắn và hàng chục bị bắt giữ như chai và cocktail Molotov được ném từ đám đông. 24 Tháng Mười Một: Một bồi thẩm đoàn ở Missouri quyết định không truy tố đốc Wilson. Trong khi một số người phản ứng với quyết định với cuộc biểu tình ôn hòa, những người khác đã đốt xe cảnh sát, cướp, và phá hủy các tòa nhà. Một số tòa nhà bị hư hại nghiêm trọng. Hàng chục người biểu tình bị bắt giữ. Các cuộc biểu tình lan rộng tới các thành phố khác, bao gồm Boston, Chicago và New York. 04 tháng 12: Các cuộc biểu tình tiếp tục phát triển trong cả nước sau một Staten Island bồi thẩm đoàn quyết định không truy tố Daniel Pantaleo, các nhân viên cảnh sát tham gia vào cái chết của Eric Garner. Đám đông người biểu tình tụ tập tại New York, Boston, Chicago, Washington, DC, và Pittsburgh.
 • Tháng Chín .: Các National Football League (NFL) đấu tranh để đối phó với nhiều sự cố bạo lực gia đình. TMZ phát hành đoạn video từ một camera thang máy mà bắt Baltimore Raven Ray Rice đấm hôn thê của anh, Janay Palmer, vào mặt. Việc phát hành video canh tân lời chỉ trích rằng việc đình chỉ hai trận đấu đầu tiên của Rice đã quá khoan dung. 09 tháng 9: Trong một cuộc phỏng vấn của CBS News, Goodell nhắc lại rằng không ai trong NFL có quyền truy cập vào các video trước khi đình chỉ ban đầu của Rice. 10 tháng 9: The Associated Press xuất bản một báo cáo rằng một bản sao của video đã được gửi đến một quan chức giải đấu vào tháng Tư năm 2014. 12 tháng 9: Minnesota Vikings chạy lại Adrian Peterson đang bị truy tố bởi một bồi thẩm đoàn Texas về tội thiếu thận trọng hoặc cẩu thả thương tích cho trẻ em. Sau một mặt tuyên bố lạm dụng thứ hai liên quan đến Peterson và đứa con trai khác, những người Viking thông báo rằng Peterson đã được đặt vào Danh sách được miễn thuế mà yêu cầu ông phải tránh xa tất cả các hoạt động Viking. Ngày 19 tháng 9: Goodell giữ một cuộc họp báo để xin lỗi vì cách anh và các giải đấu đã xử lý các sự cố bạo lực gia đình. 04 tháng 11: Minnesota Vikings chạy lại Adrian Peterson cầu xin không có cuộc thi với phí của cuộc tấn công liều lĩnh khinh tội của một đứa trẻ ở Texas. 18 tháng 11: Các NFL cấm Peterson cho phần còn lại của năm, với lý do các chính sách ứng xử mới, trong đó kêu gọi đình chỉ sáu trò chơi cho lần đầu tiên phạm tội lạm dụng trong nước. 28 tháng 11: Thẩm phán Barbara Jones lệnh rằng NFL và Ủy Goodell không có bằng chứng mới trong tháng chín khi họ gia tăng việc đình chỉ Ray Rice. Do đó, gạo thắng hấp dẫn của mình và có thể được phục hồi để NFL. Các giải đấu chấp nhận quyết định, nhưng không rõ là nếu một đội bóng sẽ ký gạo.
 • Tháng Chín 19: Sau khi gia đình đầu tiên rời khỏi nơi cư trú chính, Omar Jose Gonzalez nhảy hàng rào và chạy qua Bắc Lawn của Nhà Trắng, mang theo một con dao. Gonzalez vào nơi cư trú chính nơi ông được tóm bởi một sĩ quan. Trong những ngày tiếp theo các hành vi vi phạm, một ủy ban nhà giữ một buổi điều trần để xem xét như thế nào Hoa Kỳ mật vụ thất bại trong việc ngăn chặn sự xâm nhập. 01 tháng 10: Các nữ giám đốc đầu tiên của Cơ quan Mật vụ, Julia Pierson, từ chức chỉ vài ngày sau khi buổi điều trần ủy ban nhà kiểm tra như thế nào Hoa Kỳ mật vụ thất bại trong việc ngăn chặn sự xâm nhập vào Nhà Trắng và phát hiện sai sót khác trong bảo mật. Cựu đặc vụ Joseph Clancy được chọn làm giám đốc mật vụ tạm thời.
 • Tháng Chín 25: Sau sáu năm làm tổng chưởng lý Mỹ gốc Phi đầu tiên, Eric Holder từ chức. Ông là tổng chưởng thứ tư dài nhất phục vụ trong lịch sử Hoa Kỳ.
 • Tháng Mười 6: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ từ chối nghe kháng cáo các quyết định ở Indiana, Oklahoma, Utah, Virginia và Wisconsin cho phép hôn nhân đồng tính. Động thái mở đường cho hôn nhân đồng tính trong năm tiểu bang. 20 tháng 11: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ bác bỏ một yêu cầu chặn hôn nhân đồng tính ở Nam Carolina. Như vậy, Nam Carolina trở thành Tiểu bang Hoa Kỳ thứ 35, nơi hôn nhân đồng tính là hợp pháp.
 • Tháng mười một 3: Hơn 13 năm kể từ khi tòa tháp đôi đã bị phá hủy vào ngày 11 Tháng Chín năm 2001, One World Trade Center sẽ mở ra cho người thuê nhà ở Manhattan. Tòa nhà mới là cao 1.776 feet. nhà xuất bản tạp chí Cond Nast trở thành người thuê nhà đầu tiên, chiếm một phần ba của tòa nhà 104 tầng.
 • Tháng mười một 4: Trong năm 2014 cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ, đảng Cộng hòa giành lại đa số tại Thượng viện lần đầu tiên kể từ năm 2006, trong khi cũng thêm vào phần lớn của họ trong nhà. Các đảng Cộng hòa thậm chí còn làm cho lợi nhuận khổng lồ bằng cách chiến thắng các cuộc đua thống đốc tiểu bang mà thường dựa Dân chủ, chẳng hạn như Maryland, Massachusetts và Illinois.
 • Tháng mười một 20: Trong một thủ thời gian, bài phát biểu trên truyền hình, Tổng thống Barack Obama thông báo ông đang có hành động điều hành để trì hoãn việc trục xuất khoảng 5 triệu người nhập cư bất hợp pháp. Theo chính sách mới khoảng 4 triệu người là cha mẹ của công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú hợp pháp sẽ được hoãn trục xuất và ủy quyền để làm việc một cách hợp pháp nếu họ đã được tại Hoa Kỳ trong hơn năm năm và vượt qua kiểm tra lý lịch. Việc hoãn là tái tạo. Các hành động này cũng sửa đổi hành động hoãn lại năm 2012 cho chương trình Childhood Arrivals, cho phép người dưới 31 tuổi được đưa đến Hoa Kỳ như trẻ em để xin hoãn trục xuất hai năm và giấy phép lao động. Sự thay đổi chính sách nâng trần tuổi và cho biết thêm một năm với thời gian trì hoãn. Tuy nhiên, không phải chương trình cung cấp cho người nhập cư một đường dẫn đến công dân.
 • Tháng mười một 24: Bộ trưởng Quốc phòng Chuck Hagel từ chức. Hagel sẽ ở lại cho đến khi công việc Thượng viện phê chuẩn một kế. Các quan chức trỏ đến các mối đe dọa gia tăng từ ISIS, đòi hỏi một kỹ năng khác nhau thiết lập hơn Hagel mang đến cho các vị trí, là lý do cho sự từ chức.
 • Tháng mười hai 20: Trong Brooklyn, New York, Ismaaiyl Brinsley bước tới cửa sổ hành khách của một chiếc xe cảnh sát và bắn đốc Wenjian Liu và Cán bộ Rafael Ramos vào đầu. Brinsley sau đó chạy vào một nhà ga tàu điện ngầm gần đó và bắn mình. Trước khi vụ việc, Brinsley thề qua các bài viết trực tuyến để đặt "đôi cánh trên lợn", để đáp ứng với các vụ giết người gần đây của người da đen không vũ trang của nhân viên cảnh sát da trắng. Ngày 21 tháng 12: Cái chết của hai sĩ quan chỉ làm tăng sự căng thẳng của một mối quan hệ căng thẳng đã giữa Thị trưởng de Blasio và công đoàn cảnh sát thành phố New York. Vài giờ sau khi Liu và Ramos bị giết, cán bộ quay lưng lại với de Blasio khi ông thăm bệnh viện. 27 tháng 12: Khi Mayor de Blasio nói tại lễ tang của Cán Ramos, cán bộ có thể được nhìn thấy bên ngoài nhà thờ quay lưng lại với màn hình lớn phát sóng dịch vụ

Ngày sinh Alena Rose Jonas (2-2) trong lịch sử

 • Ngày 2-2 năm 1536: Các thành phố Buenos Aires, Argentina, đã được thành lập bởi Conquistador Tây Ban Nha Pedro de Mendoza.
 • Ngày 2-2 năm 1709: thủy thủ người Scotland Alexander Selkirk, nguồn cảm hứng cho Robinson Crusoe của Daniel Defoe, đã được cứu sống sau khi một mình bốn năm trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển của Chile.
 • Ngày 2-2 năm 1848: Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, kết thúc Chiến tranh Mexico, đã được ký kết. Trong hiệp ước, Mexico nhượng lại cho Hoa Kỳ một phần rất lớn là những gì ngày nay miền Tây nước Mỹ và Tây Nam, trong đó có California và New Mexico.
 • Ngày 2-2 năm 1870: Cardiff Giant đã được tiết lộ là một trò lừa bịp.
 • Ngày 2-2 năm 1876: Liên đoàn Quốc gia của bóng chày chuyên nghiệp Câu lạc bộ được thành lập.
 • Ngày 2-2 năm 1887: Việc thu thập đầu tiên tại Knob Gobbler trong Punxsatawney, Pa. Để chờ cái bóng của Groundhog xảy ra.
 • Ngày 2-2 năm 1922: Ulysses của James Joyce được xuất bản.
 • Ngày 2-2 năm 1943: quân đội Đức Quốc xã đầu hàng trong trận chiến tranh thế giới II Stalingrad.
 • Ngày 2-2 năm 1971: Idi Amin đã trở thành nhà độc tài của Uganda.
 • Ngày 2-2 năm 1980: Vụ bê bối Abscam đã được tiết lộ.
 • Ngày 2-2 năm 1990: Tổng thống Nam Phi Frederik Willem de Klerk dỡ bỏ lệnh cấm các Đại hội Dân tộc Phi và hứa sẽ giải phóng Nelson Mandela
 • Ngày 2-2 năm 2003: Séc Tổng thống Cộng hòa Vaclav Havel đã từ chức sau 13 năm.
Hiển thị toàn bộ

Alena Rose Jonas trong bảng xếp hạng

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Morristown

Ghi chú về Thành viên gia đình Alena Rose Jonas

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alena Rose Jonas được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Alena Rose Jonas có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thành viên gia đình Alena Rose Jonas là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alena Rose Jonas sinh ra ở đâu?, Thành viên gia đình Alena Rose Jonas bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thành viên gia đình Alena Rose Jonas là ai? Thành viên gia đình Alena Rose Jonas và bạn trai/ bạn gái, Alena Rose Jonas và chồng con/ vợ con, Alena Rose Jonas và người yêu