Thiết kế hoạt hình Craig McCracken

Craig McCracken

Nơi sống/ làm việc: Charleroi

Ngày tháng năm sinh: 31-3-1971 (49 tuổi)

Dân số Mỹ 1971: 207,660,677

XH chung: #27325

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Craig McCracken

Thiết kế hoạt hình Craig McCracken sinh ngày 31-3-1971 tại Thành phố Charleroi, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Thiết kế hoạt hình sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971). Craig McCracken xếp hạng nổi tiếng thứ 27325 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Thiết kế hoạt hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1971 vào khoảng 207,660,677 người.

Tiểu sử Thiết kế hoạt hình Craig McCracken

Nghệ sĩ tạo hình Cartoon Network hoạt hình vô cùng phổ biến cho thấy The Powerpuff Girls và chủ Foster cho bạn bè Imaginary. Công việc của ông là một nhà văn và nghệ sĩ kịch bản cho Phòng thí nghiệm của Dexter bắn ông nổi tiếng.
Ông mất tài năng của mình với hãng Disney Channel và Disney Television Animation, khi ông được thuê vào năm 2012 để lãnh đạo Wander Hơn đằng kia. Bộ phim được công chiếu vào năm 2013.
 
 

Craig McCracken thời trẻ

Ông bắt đầu vẽ ở ba tuổi và không bao giờ dừng lại. Ông học tại Cal thuật cùng đồng nghiệp làm phim hoạt hình Genndy Tartakovsky. Ông lần đầu tiên được thuê bởi Hanna-Barbera Phim hoạt hình để phục vụ như giám đốc nghệ thuật trên 2 Chó ngu ngốc trên kênh TBS.

Cuộc sống gia đình Craig McCracken

Ông kết hôn với đồng nghiệp làm phim hoạt hình Lauren Faust, mà tuyên bố nổi tiếng là My Little Pony:. Tình bạn là Magic, một hit đình đám mà sinh ra các hiện tượng Brony

Thiết kế hoạt hình Craig McCracken trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông chịu ảnh hưởng công việc hoạt hình của Hayao Miyazaki.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1971 và ngày 31-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Craig McCracken

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc nhất trí rằng busing của học sinh có thể được đặt hàng để đạt được desegregation chủng tộc (tháng 20).
 • Chiến binh chống chiến tranh cố gắng để phá vỡ doanh nghiệp của chính phủ ở Washington (tháng 3) -police và các đơn vị quân đội bắt giữ bao nhiêu là 12.000; nhất sau đó được phát hành.
 • Các giấy tờ của Lầu Năm Góc công bố (tháng 13).
 • Điều chỉnh Hai mươi sáu đến Hiến pháp Hoa Kỳ hạ tuổi bầu cử đến 18. (30 tháng 6).

Ngày sinh Craig McCracken (31-3) trong lịch sử

 • Ngày 31-3 năm 1492: Nữ hoàng Isabella và King Ferdinand của Tây Ban Nha trục xuất người Do Thái sẽ không chấp nhận Kitô giáo.
 • Ngày 31-3 năm 1889: Tháp Eiffel ở Paris chính thức khai trương.
 • Ngày 31-3 năm 1917: Mỹ đã sở hữu quần đảo Virgin.
 • Ngày 31-3 năm 1918: Daylight Saving Time đã có hiệu lực tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 31-3 năm 1949: Newfoundland trở thành tỉnh thứ mười của Canada.
 • Ngày 31-3 năm 1959: Đức Đạt Lai Lạt Ma, chạy trốn đàn áp của Trung Quốc của một cuộc nổi dậy ở Tây Tạng, đến biên giới Ấn Độ và đã được cấp tị nạn chính trị.
 • Ngày 31-3 năm 1968: Tổng thống Lyndon Johnson tuyên bố rằng ông sẽ không ra tái tranh cử.
 • Ngày 31-3 năm 1995: cầu thủ bóng chày Major League đồng ý kết thúc các môn thể thao ’ s. đình công dài nhất trong lịch sử sau khi một thẩm phán ra lệnh cho một lệnh cấm sơ bộ đối với chủ sở hữu đội
 • Ngày 31-3 năm 2005: Terry Schiavo qua đời 13 ngày sau khi ống nuôi của cô đã được gỡ bỏ.
Hiển thị toàn bộ

Craig McCracken trong bảng xếp hạng

Các Thiết kế hoạt hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Charleroi

Ghi chú về Thiết kế hoạt hình Craig McCracken

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Craig McCracken được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thiết kế hoạt hình Craig McCracken có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thiết kế hoạt hình Craig McCracken là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Craig McCracken sinh ra ở đâu?, Thiết kế hoạt hình Craig McCracken bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thiết kế hoạt hình Craig McCracken là ai? Thiết kế hoạt hình Craig McCracken và bạn trai/ bạn gái, Craig McCracken và chồng con/ vợ con, Craig McCracken và người yêu