Thiết kế sản phẩm Phan Anh Quân

Phan Anh Quân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #88841

Facebook: facebook.com/matsaumayram

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Thiết kế sản phẩm Phan Anh Quân

Thiết kế sản phẩm Phan Anh Quân là ai?
Phan Anh Quân hay còn biết tới với cái tên matsaumayram - tên mà Quân bảo là dùng để “bán nét”) là một Graphic Designer (người thiết kế đồ họa) hiện đang sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tranh của Quân luôn mang 1 câu chuyện và những mảng màu sắc rất riêng biệt. 1 trong các đề tài mà Quân hướng đến là các nét vẽ mang chủ đề về truyện tranh hoặc cổ tích xa xưa. Bất cứ đứa trẻ Việt Nam nào cũng 1 lần trong đời được bố mẹ ông bà kể cho nghe về những nhân vật cổ tích như Thánh Gióng, hay Mẹ Âu Cơ... và Anh Quân cũng không ngoại lệ. Chính quá trình tiếp xúc và quan sát ấy đã giúp Quân có cho mình nguồn cảm hứng để sáng tạo theo cách độc đáo nhất.
Anh Quân cũng từng là mê mẩn những quyển truyện tranh huyền thoại như Thần Đồng Đất Việt, Trạng Quỳnh, Doraemon... và nuôi một ước mơ trở thành họa sĩ minh họa. Phong cách hội hoạ của Quân mang đường nét độc đáo, đem lại cho người xem sự sáng tạo và tính nghệ thuật trong đời sống thường nhật của mình. Quân chia sẻ rằng nếu phải chọn 3 tính từ để miêu tả về phong cách nghệ thuật của mình thì anh hy vọng người xem sẽ nhớ tới sự "Rực rỡ - Hỗn loạn nhưng Gần gũi với đời sống".
"Tích Tịch Tình Tang" là đồ án tốt nghiệp của Anh Quân trong trường đại học. Trong "Tích Tịch Tình Tang", Quân đã đem các nhân vật từ cổ tích Việt Nam vào bộ bài Rider-Waite Tarot. Tarot là 1 bộ bài gồm 78 lá, có nguồn gốc lần đầu tiên được phát hiện vào khoảng giữa thế kỷ 15 ở Ý. Trên từng lá được vẽ 1 hình ảnh tượng trưng khác nhau. Tarot còn là một phương thức "tư vấn" để giải đáp các thắc mắc trong cuộc sống, "chữa trị" cho sức khỏe tinh thần của mọi người. Khoảng thời gian làm đồ án có phần hạn chế nên tác phẩm của Quân chưa được hoàn chỉnh 78 lá như những bộ tarot khác, nhưng với 22 lá trong bộ Ẩn Chính đã bộc lộ sự đầu tư công sức và thời gian của anh nhiều như thế nào. Được biết "Tích Tịch Tình Tang" đã nhận được sự nhận xét tốt từ các giảng viên và giúp Anh Quân đạt điểm số xuất sắc 9,2 cho đồ án tốt nghiệp quá sáng tạo này. Không chỉ thế, khi các lá bài được phổ biến trên mạng xã hội thì có rất nhiều người xem kể cả fan của trường phái Tarot đều yêu thích. Điều này có lẽ giúp Anh Quân có thêm động lục để sáng tạo ra các sản phẩm thuộc thể loại huyền học đặc sắc hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Thiết kế sản phẩm Phan Anh Quân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Thiết kế sản phẩm Phan Anh Quân

Thiết kế sản phẩm Phan Anh Quân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phan Anh Quân

Thiết kế sản phẩm Phan Anh Quân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phan Anh Quân sinh ngày ?-?-1999 (23 tuổi).
Thiết kế sản phẩm Phan Anh Quân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phan Anh Quân sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Phan Anh Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 88841 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Thiết kế sản phẩm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phan Anh Quân

Hình ảnh chân dung Phan Anh Quân
Hình ảnh chân dung Phan Anh Quân
Phan Anh Quân là một Graphic Designer
Phan Anh Quân là một Graphic Designer
Phan Anh Quân sở hữu gương mặt điển trai
Phan Anh Quân sở hữu gương mặt điển trai
Phan Anh Quân và tác phẩm  "Tích Tịch Tình Tang"
Phan Anh Quân và tác phẩm "Tích Tịch Tình Tang"

Phan Anh Quân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Anh Quân

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
  • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
  • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
  • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
  • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới
Hiển thị toàn bộ

Các Thiết kế sản phẩm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Thiết kế sản phẩm Phan Anh Quân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Anh Quân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thiết kế sản phẩm Phan Anh Quân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: