Thiết kế thời trang Devon Nguyễn

Devon Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #70100

Facebook: https://www.facebook.com/DEVON.LONDON

Email: devonlondon.info@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Devon Nguyễn

Thiết kế thời trang Devon Nguyễn sinh ngày ?-?-1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Devon Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 70100 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Thiết kế thời trang Devon Nguyễn

NTK Devon Nguyễn tên khai sinh là Nguyễn Tú Diệp là một nhà thiết kế trẻ trong làng thời trang Việt Nam. Cô tốt nghiệp Học viện thời trang London và từng có thời gian thực tập tại những thương hiệu thời trang lớn như Burberry London, Alice Temperley, All Staints... Sau 8 năm học tập tại Châu Âu tích lũy kinh nghiệm quý giá, Devon Nguyễn quyết định trở về Việt Nam lập nghiệp. Các thiết kế của cô từng tham dự các show thời trang lớn trong nước như Elle Fashion Show, Đẹp Fashion Show và được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây cũng là bước ngoặt giúp cái tên Devon Nguyễn được biết đến nhiều hơn và dần khẳng định vị trí trong làng thời trang Việt..
Devon đã bắt đầu xây dựng thương hiệu riêng với tên gọi Devon London by Devon Nguyen. Bên cạnh đó, Devon còn gây ấn tượng trong lòng công chúng bởi những phong cách ăn mặc độc đáo trong cuộc sống hằng ngày.
 
 

Devon Nguyễn thời trẻ

Sinh ra tại Việt nam, nhưng cùng gia đình chuyển sang Ba Lan từ lúc cô chỉ mới 3 tuổi. Mang trong người 2 dòng máu Việt Nam và Ba Lan lại lớn lên giữa văn hóa châu Âu, Devon có điều kiện tiếp xúc và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các hãng thời trang lớn như: Bubberry London, Alice Temperley, All Saints. Ảnh hưởng từ người mẹ am hiểu thời trang, Devon đam mê thời trang và luôn khao khát trở thành nhà thiết kế. Cô tốt nghiệp Học viện thời trang London, cái nôi của nhiều tên tuổi thiết kế lớn trên thế giới như Jimmy Choo, Stella McCartney. Khi còn là sinh viên, Devon Nguyễn đã tham gia sản xuất hậu trường tại show trình diễn của Matthew Williamson Xuân/Hè 2010 nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang London.
Sau 8 năm học tập tại Châu Âu, tích lũy được những kinh nghiệm quý giá, Devon Nguyễn trở về Việt Nam lập nghiệp. Tên tuổi của cô bắt đầu gây chú ý khi tham dự Đẹp Fashion Show và Elle Fashion Show. Thiết kế của Devon được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây cũng là bước ngoặt giúp cái tên Devon Nguyễn được biết đến nhiều hơn và dần khẳng định vị trí trong làng thời trang Việt Nam.

Cuộc sống gia đình Devon Nguyễn

Sau vẻ mong manh của cô gái sinh năm 1987 là cá tính mạnh mẽ, dám đương đầu với thử thách.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiết kế thời trang Devon Nguyễn

Chân dung Thiết kế thời trang Devon Nguyễn
Chân dung Thiết kế thời trang Devon Nguyễn
Một bức ảnh của  Devon Nguyễn- Thiết kế thời trang nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh của Devon Nguyễn- Thiết kế thời trang nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Thiết kế thời trang Devon Nguyễn
Hình ảnh mới nhất về Thiết kế thời trang Devon Nguyễn
Một hình ảnh chân dung của Thiết kế thời trang Devon Nguyễn
Một hình ảnh chân dung của Thiết kế thời trang Devon Nguyễn
Thiết kế thời trang nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Thiết kế thời trang nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Devon Nguyễn- Thiết kế thời trang sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Devon Nguyễn- Thiết kế thời trang sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Devon Nguyễn

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Devon Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Thiết kế thời trang Devon Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Devon Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thiết kế thời trang Devon Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thiết kế thời trang Devon Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Devon Nguyễn sinh ra ở đâu?, Thiết kế thời trang Devon Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thiết kế thời trang Devon Nguyễn là ai? Thiết kế thời trang Devon Nguyễn và bạn trai/ bạn gái, Devon Nguyễn và chồng con/ vợ con, Devon Nguyễn và người yêu