Thiết kế thời trang Minh Châu

Minh Châu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-6-1988 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #20806

Facebook: https://www.facebook.com/Ao-Dai-Minh-Chau-147575121966945/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Châu

Thiết kế thời trang Minh Châu sinh ngày 7-6-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Minh Châu xếp hạng nổi tiếng thứ 20806 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Thiết kế thời trang Minh Châu

Đặng Trọng Minh Châu là nhà thiết kế trẻ đi lên từ đôi bàn tay trắng và luôn âm thầm cống hiến nhiệt huyết cho việc sáng tạo trang phục truyền thống. Anh đạt top 2 Nhà thiết kế áo dài được yêu thích năm 2012 do báo Ngoisao.net vinh danh và giải Phong cách thiết kế: Pha trộn giữa truyền thống và hiện đại.
Các sự kiện tham gia
 • Hoa hậu Thế giới người Việt 2010
 • Hội ngộ Hoa hậu Việt Nam 2011
 • Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2012
 • Hoa hậu châu Á tại Mỹ - tài trợ trang phục cho Phan Thị Mơ
 • Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương - tài trợ trang phục cho Kim Dung
Khi thiết kế áo dài, Minh Châu luôn quan tâm đến chất liệu, màu sắc và đặc biệt là họa tiết trang trí trên áo. Anh muốn người mặc sẽ cảm thấy thoải mái với những thiết kế của mình. Với Minh Châu, thiết kế áo dài không chỉ làm nổi bật lên cái hồn của áo mà còn phải hợp thời trang.
 
 

Minh Châu thời trẻ

Sinh ra và lớn lên trong gia đình không khá giả, và mọi việc từ học hành đến cuộc sống, tôi được mẹ cho tự định đoạt, tự cố gắng. Chính vì không có gì làm nền tảng và muốn vươn lên, tôi phải tự tìm tòi, cố gắng từ việc học hành ngày bé đến tìm tương lai cho mình để có cuộc sống đầy đủ.
May mắn, nhà có truyền thống làm nón, từ bé tôi đã được tiếp xúc nghề may và hình thành bản năng của người làm nghề. Cộng với năng khiếu, tôi bắt đầu những cuộc dạo chơi với chiếc áo dài... Rồi một ngày, tôi đã chính thức sống với nghề và chọn đây là sự nghiệp của mình không hay biết.
Năm 2009, chị gái tôi dự thi Hoa Hậu Quý bà Việt Nam, nói tôi hãy tìm áo dài cho chị. Thế là tôi tự làm âm thầm, biến chị thành khách hàng đầu tiên của mình. Lúc chị đạt giải, tôi lại âm thầm vui với kết quả ông trời ban cho... Và 3 tháng sau, bất ngờ tôi nhận được điện thoại của chị Diệu Hoa, Hoa hậu Việt Nam 1990, nói chị ưng thiết kế của tôi và muốn tôi làm áo dài cho chị. Diệu Hoa cũng là người đã động viên và khuyên tôi hãy chọn áo dài là nghề và sống với nó...
Tôi bắt đầu kinh doanh áo dài qua mạng. Sau một thời gian, tôi có khách hàng thân thiết, dành dụm được ít vốn rồi mở rộng kinh doanh tại nhà. Đến tháng 10/2013, tôi chính thức khai trương cửa hàng tại TP HCM. Đây thật sự là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tôi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiết kế thời trang Minh Châu

Chân dung Thiết kế thời trang Minh Châu
Chân dung Thiết kế thời trang Minh Châu
Một bức ảnh mới về Minh Châu- Thiết kế thời trang nổi tiếng
Một bức ảnh mới về Minh Châu- Thiết kế thời trang nổi tiếng
Hình ảnh áo dàu doMinh Châu thiêt kế
Hình ảnh áo dàu doMinh Châu thiêt kế
Một hình ảnh chân dung của Thiết kế thời trang Minh Châu
Một hình ảnh chân dung của Thiết kế thời trang Minh Châu
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 7-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Châu

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Minh Châu (7-6) trong lịch sử

 • Ngày 7-6 năm 1494: Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã ký Hiệp ước Tordesillas, chia thế giới mới giữa hai nước.
 • Ngày 7-6 năm 1654: Louis XIV lên ngôi vua Pháp.
 • Ngày 7-6 năm 1776: Richard Henry Lee Virginia giới thiệu một nghị quyết tại Quốc hội Lục địa đề xuất một Tuyên ngôn Độc lập.
 • Ngày 7-6 năm 1892: Homer Plessy bị bắt vì việc ông từ chối di chuyển từ một chỗ ngồi người da trắng chỉ trên một chuyến tàu. Điều này dẫn đến các quyết định vụ Plessy kiện. Ferguson Tòa án Tối cao.
 • Ngày 7-6 năm 1929: Thành phố Vatican đã trở thành một nước có chủ quyền.
 • Ngày 7-6 năm 1948: Tổng thống Eduard Benes của Tiệp Khắc từ chức và Cộng sản cưỡng chiếm của đất nước đã được hoàn thành.
 • Ngày 7-6 năm 1967: Dorothy Parker, Mỹ viết truyện ngắn, nhà thơ, nhà phê bình, qua đời.
 • Ngày 7-6 năm 2003: Rev. V. Gene Robinson đã được cử làm giám mục đồng tính công khai đầu tiên của New Hampshire Episcopalians.
Hiển thị toàn bộ

Minh Châu trong bảng xếp hạng

Các Thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Thiết kế thời trang Minh Châu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Châu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thiết kế thời trang Minh Châu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thiết kế thời trang Minh Châu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Châu sinh ra ở đâu?, Thiết kế thời trang Minh Châu bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thiết kế thời trang Minh Châu là ai? Thiết kế thời trang Minh Châu và bạn trai/ bạn gái, Minh Châu và chồng con/ vợ con, Minh Châu và người yêu