Thiết kế thời trang Phương My

Phương My

Nơi sống/ làm việc: San Francisco

Ngày tháng năm sinh: 15-8-1988 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #30555

Facebook: https://www.facebook.com/from.phuongmy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phương My

Thiết kế thời trang Phương My sinh ngày 15-8-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố San Francisco, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Phương My xếp hạng nổi tiếng thứ 30555 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Thiết kế thời trang Phương My

Nhà thiết kế Phương My tên đầy đủ Trần Phương My, sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Nhà thiết kế thời trang trẻ vào top “30 gương mặt nổi bật dưới 30” do Forbes Việt Nam bình chọn tháng 2/2015. Cô nuôi dưỡng mục tiêu trở thành một trong những NTK gốc Việt đầu tiên mang thương hiệu của mình ra thế giới, để có thể giới thiệu về vẻ đẹp đất nước, con người Á Đông. Đó cũng là định hướng phát triển thương hiệu Phương My.
Phong cách chủ đạo của thương hiệu Phương My nhắm vào dòng thời trang ứng dụng ( Ready to wear). Các thiết kế không dựa vào tính cách hay cảm hứng cá nhân của NTK, mà dựa vào tính cách và nguồn cảm hứng từ những người phụ nữ xung quanh cô. Trang phục thường được chú trọng vào đường cắt và chất liệu. Cảm hứng lớn nhất dành đến tất cả các BST là hướng về người phụ nữ Châu Á, tôn vinh và tỏ lộ vẻ đẹp nữ tính, mỏng manh nhưng đầy nhiệt huyết rất đặc trưng.
 
 

Phương My thời trẻ

Phương My sang Mỹ từ năm 13 tuổi. Từng theo học chuyên toán tại UCLA (Mỹ), nhưng Phương My sớm từ bỏ vì để theo đuổi sở thích vẽ, thiết kế và thời trang.
Cô hoàn tất việc học ở Academy of Art University tại California và tốt nghiệp Học viện Mỹ Thuật San Francisco vào năm 2012. Từng làm báo và làm việc cho nhiều hãng thời trang lớn, Phương My có nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệp cho con đường phát triển một thương hiệu riêng. Năm 2010. Chiến thắng Are You Runway Ready, Phương My được tài trợ 10.000 USD để tham dự trong một sự kiện mở màn cho New York Fashion Week cho mùa xuân năm sau đó. Phương My bắt đầu gây chú ý là một trong những nhà thiết kế Việt hiếm hoi đang xây dựng thành công thương hiệu của mình trong làng thời trang thế giới. Ngoài ra, cô cộng tác với nhiều tạp chí lớn ở vai trò stylist, producer như Vogue, Harper’s Bazaar, ELLE, Her World…
Năm 2011, liên tục có những hoạt động nổi bật như “Black V Fashion Show” với tư cách là 1 trong 5 gương mặt NTK trẻ nổi bật của San Francisco. Góp mặt tại “Tokyo Fashion Fuse”. Tham gia New York Fashion Week cho xu hướng Xuân 2012.
Năm 2013, khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Hoài bão của nhà thiết kế trẻ là xây dựng thương hiệu thời trang theo hướng bền vững. Là nhà thiết kế thích được nói đến thương hiệu và các sản phẩm của mình hơn thế giới cá nhân, Phương My là một cái tên khá kín đáo trước truyền thông.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiết kế thời trang Phương My

Chân dung Thiết kế thời trang Phương My
Chân dung Thiết kế thời trang Phương My
Vẻ xinh đệp của Phương My-Thiết kế thời trang nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Vẻ xinh đệp của Phương My-Thiết kế thời trang nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh về Thiết kế thời trang Phương My
Hình ảnh về Thiết kế thời trang Phương My
Ảnh chân dung nhà thiết kế thời trang Phương My
Ảnh chân dung nhà thiết kế thời trang Phương My
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 15-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phương My

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Phương My (15-8) trong lịch sử

 • Ngày 15-8 năm 1057: Macbeth, Vua của Scotland, đã bị giết chết bởi Malcolm Canmore.
 • Ngày 15-8 năm 1911: Proctor & amp; Công ty Gamble giới thiệu Crisco rau rút ngắn.
 • Ngày 15-8 năm 1935: Aviator Wiley Post và nam diễn viên Will Rogers đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
 • Ngày 15-8 năm 1939: The Wizard of Oz chiếu tại Hollywood.
 • Ngày 15-8 năm 1947: Độc lập Bill Ấn Độ tạo nên hai quốc gia độc lập của Ấn Độ và Pakistan.
 • Ngày 15-8 năm 1948: Hàn Quốc đã trở thành nước Cộng hòa Hàn Quốc.
 • Ngày 15-8 năm 1969: Woodstock Âm nhạc và Hội chợ Nghệ thuật mở tại trang trại bò sữa Max Yasgur tại Bethel, New York.
 • Ngày 15-8 năm 1998: Một quả bom xe tại Omagh, Bắc Ireland, đã giết chết 29 người. Đó là hành động nguy hiểm nhất của bạo lực trong hơn 30 năm của "Troubles."
 • Ngày 15-8 năm 2001: Các nhà thiên văn công bố phát hiện của hệ thống năng lượng mặt trời đầu tiên bên ngoài của chúng ta.
Hiển thị toàn bộ

Phương My trong bảng xếp hạng

Các Thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Thiết kế thời trang Phương My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thiết kế thời trang Phương My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thiết kế thời trang Phương My là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phương My sinh ra ở đâu?, Thiết kế thời trang Phương My bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thiết kế thời trang Phương My là ai? Thiết kế thời trang Phương My và bạn trai/ bạn gái, Phương My và chồng con/ vợ con, Phương My và người yêu