Thủ môn Neil Etheridge

Neil Etheridge

Nơi sống/ làm việc: Philippines

Ngày tháng năm sinh: 7-2-1990 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #64226

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Neil Etheridge

Thủ môn Neil Etheridge sinh ngày 7-2-1990 tại Nước Philippines. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Neil Etheridge xếp hạng nổi tiếng thứ 64226 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Thủ môn nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-2-1990: Đảng Cộng sản Liên Xô cho phép các bên khác để cạnh tranh quyền lực.

Tiểu sử Thủ môn Neil Etheridge

Neil Etheridge được mọi người biết đến nhiều trong thời gian gần đây nhờ màn biểu diễn ấn tượng giúp Cardiff lên hạng Premier League sau 4 năm mong chờ. Tuy vậy, ít ai biết rằng thủ môn người Philippines từng sống tạm bợ, thậm chí muốn rời xa môn thể thao vua sau khi hết hạn hiệp đồng với Fulham khoảng năm 2014.
Chấm dứt 2 năm tu nghiệp ở lò huấn luyện trẻ Fulham, Neil Etheridge được đưa vào đội một từ mùa 2008/09 với ước mơ sẽ trở thành một ngôi sao bóng đá sáng tại Premier League. Tuy nhiên, anh không có chỗ đứng chính thức và liên tiếp bị đưa xuống các giải đấu cấp thấp hình thức cho mượn tuần tự tại Leatherhead, Charlton, Bristol. Dù đứng ở vị trí nào hay ở đội bóng nào, Etheridge cũng chỉ là cầu thủ dự phòng và chưa bao giờ có được lòng tin tưởng từ các HLV. Sau này khi ký kết lại hiệp đồng với Fulham năm 2014, Neil Etheridge bị đẩy ra đường một cách không nuối tiếc. Buồn chán đến tuột cùng, túng thiếu và không còn cách nào khác thủ môn người Philippines đã phải bán nhà, xe để đảm bảo cuộc sống tại Anh. Etheridge không cắt liên hệ với CLB cũ Charlton và sẵn sàng trả tiền để được luyện tập cùng đội bóng trong 5 tháng không có việc làm.

Etheridge không nhà cửa, xe cộ, Etheridge phải lang bạt ở nhà một người bạn. Chia sẻ với giới báo chí, thủ thành trẻ tuổi thừa nhận đó là khuảng thời gian thất vọng, đáng buồn và đang nhớ nhất trong cuộc đời mình. Đã có lúc, anh muốn thả trôi tất cả cuộc sống tự định đoạt mọi thứ.

Etheridge "Tôi đã bán đi ngôi nhà yêu quý của mình nhà, cả xe và trở về quê nhà Philippines khoảng một tuần. Khi tôi quay lại Anh, tôi phải nằm nhờ trên sofa nhà bạn. Đó là khoảng thời gian tôi khó khăn nhất và chua bao giờ tôi quên. Chính vì điều đó đã khiến tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều và cũng nhờ quá khứ vất vả, tôi mới thành công được ngày hôm nay", Etheridge nghẹn ngào.

"Tôi ở gần nhà HLV thủ thành của Charlton, chỉ biết rèn luyện hết sức mình và chờ đợi một phép màu đến với mình và bắt kịp nó", tuyển thủ Philippines nói thêm.

thời gian sao khi rèn luyện miệt mài, Etheridge được Oldham Athletic tuyển mộ, sau đó đem nhượng lại cho Charlton mượn vào năm 2014. Tuy vậy, phải chờ đợi khi đầu quân cho CLB League One (giải hạng nhì) Walsall, thủ môn gốc Đông Nam Á mới được trao cơ hội thủ thành chính.


Vào hai mùa 2015/16 và 2016/17, Etheridge được xuất hiên trên saan tổng cộng 81 lần tại sân Bescot, sau đó đầu quân cho Cardiff dưới dạng tự do trước khi mùa giải 2017/18 bắt đầu.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thủ môn Neil Etheridge

Ảnh chân dung thủ môn Neil Etheridge có một sự nỗ lực vượt trội
Ảnh chân dung thủ môn Neil Etheridge có một sự nỗ lực vượt trội
Hình ảnh thủ môn Neil Etheridge đang thi đấu trên sân cỏ
Hình ảnh thủ môn Neil Etheridge đang thi đấu trên sân cỏ
Hình ảnh Neil Etheridge ăn mừng chiến thắng
Hình ảnh Neil Etheridge ăn mừng chiến thắng
Một bức ảnh mới về thủ môn Neil Etheridge
Một bức ảnh mới về thủ môn Neil Etheridge
Ảnh mới nhất về thủ môn Neil Etheridge
Ảnh mới nhất về thủ môn Neil Etheridge

Neil Etheridge trong bảng xếp hạng

Các Thủ môn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-2-1990

Ghi chú về Thủ môn Neil Etheridge

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Neil Etheridge được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thủ môn Neil Etheridge có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thủ môn Neil Etheridge là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Neil Etheridge sinh ra ở đâu?, Thủ môn Neil Etheridge bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thủ môn Neil Etheridge là ai? Thủ môn Neil Etheridge và bạn gái, Neil Etheridge và vợ con, Neil Etheridge và người yêu