Thượng tá Út Trọc

Út Trọc

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1971 (50 tuổi)

Dân số thế giới 1971: 3.783 tỷ

XH chung: #84392

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Thượng tá Út Trọc

Thượng tá Út Trọc là ai?
Út Trọc tên thật là Đinh Ngọc Hệ nguyên Phó Tổng Giám Đốc công ty Thái Sơn, cựu thượng tá quân đội, là người đang bị xét xử vì hành vi "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ngày 30/7, trụ sở Tòa án Quân sự Thủ Đô, Tòa án Quân sự quân khu 7 đã mở một phiên sơ thẩm đối với ông Đinh Ngọc Hệ về hành vi "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức".

Được biết, công ty Thái Sơn là một công ty Nhà Nước thuộc Bộ Quốc Phòng, hiện đang hoạt động theo hình thức công ty mẹ - con. Công ty này đã có hơn 20 đơn vị trực thuộc, công ty con, công ty liên doanh với nước ngoài, công ty cổ phần, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, khu đô thị...Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, mà công ty còn phát triển ở lĩnh vực xây dựng. Trong suốt 20 năm vừa qua, công ty Thái Sơn đã triển khai hàng trăm dự án xây dựng có quy mô lớn, thuộc nhiều lĩnh vực. Trong dự án BOT cầu Việt Trì (khoảng 109 tỷ đồng) thì công ty này nắm giữ 40% cổ phần. Dự án này đã đi vào hoạt động chính thức từ tháng 12 năm 2015.

Trong quá trình điều tra của cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc Phòng đã xác định, năm 2000, qua mối quan hệ của mình, Út Trọc đã mua của một đối tượng chưa xác minh lai lịch 2 bằng giả tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và bảng điểm với giá 2,5 triệu đồng. Giữa tháng 10/2013, Út Trọc được chuyển công tác từ Cục Hậu Cần và Quân khu 7 Xí nghiệp Hải Âu thuộc Tổng công ty bay dịch vụ Việt Nam. Lúc này, Hệ nộp đơn cho đơn vị bảng điểm và bản sao tấm bằng giả.

Sau gần 2 năm, Hệ được xí nghiệp Hải Âu bổ nhiệm từ quân nhân chuyên nghiệp sang hệ sĩ quan. Tuy nhiên, vì chưa từng học qua trường lớp quân sự nên Hệ không được Tổng công ty bay dịch vụ Việt Nam chấp nhận. Dù thé, Hệ vẫn dùng tâm bằng giả và bảng điểm giả để kê khai trong hồ sơ xin tăng lương 2 lần trong giai đoạn 2004-2005. Tháng 8/2005, Hệ được chuyển đến công ty ADDC thuộc Quân chủng Phòng không Không quân. Hệ vẫn dùng bằng giả để ke khai lý kịch cá nhân xin được bổ nhiệm từ quân nhân chuyên nghiệp sang diện sỹ quan và xin vào Đảng.

Qua quá trình xác minh, công ty ADDC đã xác nhận bằng tốt nghiệp mà Hệ dùng là giả nên không chuyển Hệ sang hệ sỹ quan, đồng thời không làm thủ tục kết nạp đảng. Sau đó, công ty ADDC đã yêu cầu Hệ xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp Đại học nhưng Hệ khai là đã bị thất lạc. Cuối năm 2006, trong lần làm thủ tục chuyển công tác từ ADDC về nhà máy A41 của Quân chủng phòng không không quân, Hệ đã rút bằng giả, bảng điểm giả và công văn trả lời của trường Đh Kinh tế Quốc Dân ra khỏi tập hồ sơ lý lịch cá nhân của mình.

Hơn 1 năm sau, Hệ nhận quyết định điều động từ nhà máy A41 về Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga. Sau 2 tháng, Hệ đã được bổ nhiệm vào vị trí Phó phòng kinh doanh của công ty Thái Sơn. Cuối năm 2009, Tổng công ty Thái Sơn đổi thành Công ty CP phát triển đầu tư Thái Sơn (Sau này là công ty Cp Phát triển đầu tư Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng). Đây cũng chính là thời điểm Hệ được diều động làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Vì đây là công ty do Hệ quản lý và điều hành, nên chỉ sau gần 2 năm, hệ đã có quyết định là chủ tịch HĐQT kiêm vị trí Tổng giám đốc.

Trong giai đoạn này, Hệ vẫn dùng bằng cấp giả để "qua mặt" Bộ Tổng tham mưu và được nâng lương hệ cao cấp. Chưa đến 1 năm sau, Hệ đã được lên cấp Thiếu Tá, sau đó là Trung tá. Đầu tháng 2/2012 thì được kết nạp vào Đảng. Tháng 9/2014, Hệ được hưởng mức lương cao cấp nhóm 1, được thăng hàm Thượng tá. Tháng 4 năm 2016, Hệ được bổ nhiệm chức Phó tổng giám đốc Tổng công ty Thái Sơn Bộ Quốc phòng, dưới cấp ông Phùng Danh Thắm( cũng là 1 bị can trong vụ án này). Như vậy, Hệ đã liên tục sử dụng bằng cấp giả để thăng tiến trong các đơn vị nhà nước, mặc dù đã từng bị lộ tẩy.
 
 

Thượng tá Út Trọc trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Thượng tá Út Trọc là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Thượng tá Út Trọc

Thượng tá Út Trọc cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Út Trọc

Thượng tá Út Trọc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Út Trọc sinh ngày ?-?-1971 (50 tuổi).
Thượng tá Út Trọc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Út Trọc sinh ra tại Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971). Út Trọc xếp hạng nổi tiếng thứ 84392 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Thượng tá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1971 vào khoảng 3.783 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thượng tá Út Trọc

Ảnh chân dung Út Trọc - Bị cáo trong vụ án Út Trọc
Ảnh chân dung Út Trọc - Bị cáo trong vụ án Út Trọc
Hình ảnh Út Trọc tại phiên tòa xét xử
Hình ảnh Út Trọc tại phiên tòa xét xử

Út Trọc trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1971 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Út Trọc

  • Một chính quyền quân sự do Thiếu tướng Idi Amin siezes điện ở Uganda (25 tháng 1).
  • Mao Trạch Đông mời đội tuyển Mỹ ping-pong đến thăm Bắc Kinh (ngày 06 tháng 4).
  • Nixon kết thúc lệnh cấm vận thương mại của Mỹ đối với Trung Quốc. (Ngày 14 tháng 4).
  • Erich Honecker giả định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Đông Đức sau khi từ chức Walter Ulbricht của (tháng).
  • Ấn Độ và Liên Xô ký hiệp ước một tình bạn 20 năm (09 tháng 8).
  • Tổng thống Mobutu đặt lại tên nước Cộng hòa Dân chủ Congo, lập Zaire (27 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Các Thượng tá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1971

Ghi chú về Thượng tá Út Trọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Út Trọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thượng tá Út Trọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com