Thủy thủ Vương Quốc Bảo

Vương Quốc Bảo

Nơi sống/ làm việc: Quảng Bình

Ngày tháng năm sinh: 9-7-2002 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2002: 79,54 triệu

XH chung: #96823

Facebook: facebook.com/baovuong07

Email: vuongquocbao647@gmail.com

Số điện thoại: 0967 164 073

Tiểu sử Thủy thủ Vương Quốc Bảo

Thủy thủ Vương Quốc Bảo là ai?

Vương Quốc Bảo hay còn được gọi với cái tên 2WIN, sinh ra và lớn lên ở Quảng Bình. Với sự yêu thích khám phá các miền đất mới, sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Bách nghệ Hải Phòng, Quốc Bảo trở thành thủy thủ và làm việc ở tàu viễn dương. Gắn bó với công việc, chàng thủy thủ trẻ đã được thưởng thức các vẻ đẹp và có được các trải nghiệm thú vị qua từng vùng biển khác nhau.

Quốc Bảo tâm sự: “Từ khi biết tới ngành Hàng hải và vào làm việc, mình được đi tàu container và hiện nay là tàu hàng có tên FRANBO PROSPECT. Vì vậy, mình có được các trải nghiệm thú vị, được ngắm nhiều cảnh đẹp khác nhau, các vùng biển và cảng của các quốc gia khác nhau. Được thưởng thức các loại hải sản tươi sống mà anh em trên tàu câu được, được hít thở không khí hoà quyện mà mình chưa được thử trước đó. Đó đều là sự trải nghiệm tuyệt vời mà mình có được và trân trọng”.

Rong ruổi trên các con tàu, Quốc Bảo được đi qua các quốc gia và các vùng biển khác nhau như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Đài Loan, Nga, Hồng Kông, Papua New Guinea, Malaysia,... Hay các địa danh khác của Việt Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Hải Phòng,... Mỗi địa điểm mang đến cho anh một cảm xúc đặc biệt, giúp anh được học hỏi nhiều hơn, biết được nhiều người bạn mới. Tuy nhiên, việc đi nhiều nơi cũng đem đến cho Quốc Bảo sự khó khăn và thách thức nhất định.

Với đam mê khám phá những miền đất mới, rong ruổi trên những chuyến tàu, Quốc Bảo được đi qua nhiều đất nước, có được nhiều trải nghiệm thú vị qua mỗi vùng biển khác nhau. Tuy nhiên, việc đi nhiều nơi cũng mang lại cho Quốc Bảo những khó khăn và thách thức nhất định. Tới với nghề cũng như 1 cái duyên, trước đó, Quốc Bảo đã nộp hồ sơ thi ĐH Thể dục thể thao Đà Nẵng, nhưng sau đó biết tới ngành Hàng hải, qua người bác trong gia đình giới thiệu. Mới đầu, Quốc Bảo còn phân vân vì không biết phải chọn trường nào để theo học. Nhưng, ngay khi chuẩn bị bước chân lên xe đi Đà Nẵng để tới với ngôi trường đầu tiên lựa chọn, 1 cơn bão đã ập đến khiến anh phải tạm hoãn vài ngày. Và trong thời gian đó, Quốc Bảo đã quyết định thay đổi nguyện vọng, chọn theo đuổi ngành tàu biển, với hy vọng thay đổi bản thân, quyết tâm làm việc và học tập.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Thủy thủ Vương Quốc Bảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Thủy thủ Vương Quốc Bảo

Thủy thủ Vương Quốc Bảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vương Quốc Bảo

Thủy thủ Vương Quốc Bảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vương Quốc Bảo sinh ngày 9-7-2002 (22 tuổi).
Thủy thủ Vương Quốc Bảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vương Quốc Bảo sinh ra tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Vương Quốc Bảo xếp hạng nổi tiếng thứ 96823 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Thủy thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-7-2002: Trận đấu All-Star của môn bóng chày kết thúc với tỷ số hòa sau 11 lượt chơi. Cả hai bên đều đã hết người ném bóng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vương Quốc Bảo

Hình ảnh chân dung Thủy thủ Vương Quốc Bảo
Hình ảnh chân dung Thủy thủ Vương Quốc Bảo
Vương Quốc Bảo sở hữu ngoại hình điển trai
Vương Quốc Bảo sở hữu ngoại hình điển trai
Vương Quốc Bảo tốt nghiệp trường Cao đẳng Bách nghệ Hải Phòng
Vương Quốc Bảo tốt nghiệp trường Cao đẳng Bách nghệ Hải Phòng
Hình ảnh đời thường của Vương Quốc Bảo
Hình ảnh đời thường của Vương Quốc Bảo

Vương Quốc Bảo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Thủy thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về Thủy thủ Vương Quốc Bảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vương Quốc Bảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thủy thủ Vương Quốc Bảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: