Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Mai Ka

Nguyễn Thị Mai Ka

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 1-1-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #68888

Facebook: https://www.facebook.com/maika.nguyen.79

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Mai Ka

Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Mai Ka sinh ngày 1-1-1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Thị Mai Ka xếp hạng nổi tiếng thứ 68888 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Tiếp viên hàng không nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-1-1994: Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) có hiệu lực.

Tiểu sử Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Mai Ka

Nguyễn Thị Mai Ka là một nữ tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không Vietnam Airlines. Với khuôn mặt xinh đẹp như một hotgirl, làn da trắng hồng cô đã từng gây sốt trên các trang mạng xã hội năm 2015.
Khi nghe tới tên của cô mọi người thấy khá lạ "Mai ka", cô chia sẻ "Mai Ka cũng từng thắc mắc với bố rằng Vì sao lại đặt tên con như thế? Bố đã trả lời: Ngày xưa có bộ phim Maika - cô bé từ trên trời rơi xuống của Nga, bố xem phim đó thích nhân vật Maika nên đặt tên con là như thế". Và có lẽ với chính điều này mà Mai Ka luôn ước mơ lớn lên sẽ trở thành một nữ tiếp viên hàng không.
Mai Ka luôn thấy tự hào với cái tên của mình và cô đã nỗ lực hết sức để có thể hoàn thành ước mơ của mình từ ngày còn thơ bé.
Trước khi bước đến với nghề hàng không, cô vẫn nghĩ "Làm một tiếp viên hàng không là một nghề 'trải đầy hoa hồng', được đi du lịch miễn phí, ăn các món ngon và được giao lưu gặp gỡ với nhiều người trên thế giới". Tuy nhiên, khi vào nghề rồi thì những suy nghĩ của cô về nghề cũng đã khác. Cô chia sẻ :"Trong chuyến bay đầu tiên, Mai Ka đã khá run, một phần hồi hộp, phần thì lo lắng vì sợ không làm tốt nhiệm vụ của mình. Nhưng khi làm quen được với công việc thì mọi thứ đã khác xa so với suy nghĩ thuở ban đầu của Mai Ka". Cô thấy nghề tiếp viên hàng không luôn có áp lực bởi một ngày đơn giản cô và các đồng nghiệp phải bay 4 chặng liên tiếp mà thời gian nghỉ giữa các chặng chỉ có 1 tiếng. Điều đó dường như làm cô kiệt sức. Nhưng với niềm đam mê với nghề, yêu thích những chuyến bay đã mang đến động lực cho cô để cô phấn đấu hết mình. Hàng ngày luôn giữ một thái độ niềm nở và tươi cười với mọi khách hàng.
 
 

Nguyễn Thị Mai Ka thời trẻ

Mai Ka tốt nghiệp trường THPT Phan Đình Phùng - Hà Nội.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Mai Ka

Chân dung xinh đẹp của nữ tiếp viên Mai Ka
Chân dung xinh đẹp của nữ tiếp viên Mai Ka
Ảnh đời thường xinh đẹp của Mai Ka
Ảnh đời thường xinh đẹp của Mai Ka
Vẻ đẹp hiện đại của Mai Ka
Vẻ đẹp hiện đại của Mai Ka
Hình ảnh nhí nhảnh của nữ tiếp viên xinh đẹp Mai Ka
Hình ảnh nhí nhảnh của nữ tiếp viên xinh đẹp Mai Ka
Mai Ka với hình ảnh áo dài truyền thống của nữ tiếp viên
Mai Ka với hình ảnh áo dài truyền thống của nữ tiếp viên

Nguyễn Thị Mai Ka trong bảng xếp hạng

Các Tiếp viên hàng không nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Mai Ka

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Mai Ka được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Mai Ka có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Mai Ka. Nguyễn Thị Mai Ka sinh ngày 1 tháng 1 năm 1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Thị Mai Ka. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Mai Ka. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tiep vien hang khong nguyen thi mai ka. nguyen thi mai ka profile
Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Mai Ka là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Mai Ka sinh ra ở đâu?, Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Mai Ka bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Mai Ka là ai? Tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Mai Ka và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Mai Ka và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Mai Ka và người yêu