Tik Toker Bà Tuyết Diamond

Bà Tuyết Diamond

Nơi sống/ làm việc: Thái Nguyên

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1972 (52 tuổi)

Dân số Việt Nam 1972: 44,76 triệu

XH chung: #66765

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100086509366279

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Bà Tuyết Diamond

Tik Toker Bà Tuyết Diamond là ai?
Bà Tuyết Diamond tên thật là Đỗ Thị Tuyết, là một hiện tượng mạng trong thời gian gần đây. Cô Đỗ Thị Tuyết được cư dân mạng biết đến qua những tiểu phẩm hài ngắn của con trai NMT Vlog. Đông đảo cư dân mạng tỏ ra háo hức mong chờ những sản phẩm hài của cả hai mẹ con Youtuber này.
Được biết, công việc chính của cô Đỗ Thị Tuyết là làm nông và làm chè. Chính mẹ của NMT cũng không hiểu ý nghĩa của từ "Diamond" trong nghệ danh của mình. Cô Tuyết chỉ nhớ vào một hôm quay clip "Chuyện ngày tết", con trai bà bảo rằng bà hãy giới thiệu tên là Tuyết "đai mừn" nhé. Chia sẻ về cái tên "Bà Tuyết Daimond", NMT cho biết, vì muốn đặt tên mẹ theo trend "Bình Gold" nên đã chọn "Diamond". Đến chính NMT cũng không thể ngờ rằng mẹ mình lại nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng đến vậy.
Bà Tuyết Diamond cho biết, vì Trường rất thích đóng phim và hay nhờ các bạn nhỏ trong xóm giúp đỡ, bà bận bịu việc nông nên không có thời gian nhưng được con thuyết phục đóng vài cảnh vui nên bà đã đồng ý. Vốn là một người nông dân chân chất, ban đầu cô Tuyết cũng rất ngại ngùng, xấu hổ, lúng túng khi đứng trước ống kính máy quay. Nhưng vì chiều cao nên bà đã gạt bỏ hết sự tư ti, xấu hổ để nhập vai "Bà Tuyết Diamond". Ngoài nền tảng Youtube, cô Đỗ Thị Tuyết còn cùng với con của mình xây dựng kênh Tiktok. Kênh Tiktok Ăn cùng bà Tuyết hiện đã thu hút hơn 622 nghìn lượt theo dõi và hơn 11 triệu lượt thả tim.
Trong một cuộc trò chuyện, NMT cho biết mình là là một người nghiện chơi game và đã có rất nhiều lần mẹ anh chàng đã phải đạp xe đi tìm con. Cô giống như nhiều bậc phụ huynh khác, cô Tuyết rất sự chuyện chơi điện tử sẽ ảnh hưởng tới việc học tập của con. Thời điểm đó, cô rất lo sợ về con đường học hành của con trai. Khi biết con trai bắt đầu làm stream game, cô Tuyết cũng cảm thấy lo lắng và không hài lòng vì con vẫn làm việc liên quan đến game. Tuy không muốn con làm streamer game nhưng cô Tuyết và chồng đều không ngăn cản con. Hiện tại, NMT đã là một Tiktoker, Streamer, Youtuber nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Cô Tuyết cũng đã tham gia diễn xuất trong các sản phẩm của con trai và trở thành hiện tượng mạng được nhiều người yêu mến.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Bà Tuyết Diamond là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Bà Tuyết Diamond

Tik Toker Bà Tuyết Diamond cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bà Tuyết Diamond

Tik Toker Bà Tuyết Diamond sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bà Tuyết Diamond sinh ngày ?-?-1972 (52 tuổi).
Tik Toker Bà Tuyết Diamond sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bà Tuyết Diamond sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Bà Tuyết Diamond xếp hạng nổi tiếng thứ 66765 trên thế giới và thứ 723 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1972 vào khoảng 44,76 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bà Tuyết Diamond

Ảnh chân dung Tiktoker Bà Tuyết Diamond
Ảnh chân dung Tiktoker Bà Tuyết Diamond
Hình ảnh Tiktoker Bà Tuyết Diamond và con trai
Hình ảnh Tiktoker Bà Tuyết Diamond và con trai
Hình ảnh hài hước của Tiktoker Bà Tuyết Diamond và con trai
Hình ảnh hài hước của Tiktoker Bà Tuyết Diamond và con trai

Bà Tuyết Diamond trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bà Tuyết Diamond

  • Tổng thống Nixon có chuyến thăm 8 ngày chưa từng có tới Trung Quốc Cộng sản và gặp Mao Trạch Đông (ngày 17 tháng 2).
  • Anh tiếp quản quyền cai trị trực tiếp của Bắc Ireland để đấu tranh cho hòa bình (ngày 24 tháng 3).
  • Mười một vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau khi tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm nhập Làng Olympic; 5 du kích và một cảnh sát cũng bị giết (ngày 5 tháng 9).
  • Nixon ra lệnh "ném bom Giáng sinh" vào miền Bắc Việt Nam (tháng 12). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Tik Toker Bà Tuyết Diamond

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bà Tuyết Diamond được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Bà Tuyết Diamond có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: