Tik Toker Bé Quỳnh Ff

Bé Quỳnh Ff

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 21-2-2005 (17 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #39374

Facebook: facebook.com/thuy.quynh.21.2

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Bé Quỳnh Ff

Tik Toker Bé Quỳnh Ff là ai?
Bé Quỳnh FF tên thật là Trần Thúy Quỳnh sinh năm 2005 hiện đang là một tiktoker, streamer, youtuber tựa game Free Fire được rất nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến. Hiện cô nàng Quỳnh FF đang thu hút được một lượng fan lớn về cho mình, với 1,6 triệu follow trên kênh Tiktok, và 63 nghìn lượt theo dõi trên facbook cá nhân của mình. Đây quả là một thành tích đáng ngưỡng mộ của một cô nàng trẻ khi mới 17 tuổi.
Giống như nhiều những bạn trẻ khác mới đầu Bé Quỳnh FF chơi game chỉ vì niềm đam mê và yêu thích thể loại game Free Fire. Nhưng càng chơi Quỳnh càng cảm thấy bị lôi cuốn và cô nàng đã nghĩ ra việc làm video để có thể giao lưu cùng với bạn bè. Không ngờ video của cô nàng lại được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Chính sự yêu thích đó của các bạn trẻ đã khiến cho Bé Quỳnh có một hướng đi mới đó là trở thành một youtuber. tiktoker, streamer.
Để có được thành công như ngày hôm nay cô nàng Quỳnh FF đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Nhưng với niềm đam mê game Free Fire cô nàng đã vượt qua mọi khó khăn thử thách để thực hiện đam mê. Nhờ làm việc chịu khó, cần cù trong công việc nên cô nàng đang dần thu hút lượng lớn lượng fan lớn dành cho mình.
Mặc dù đang được nhiều fan yêu mến những Bé Quỳnh vẫn luôn chăm chỉ, cần cù và cố gắng học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân và trởi thành một tiktoker, một youtuber thành công hơn nữa. Chính sự yêu mến của fan giúp cô nàng càng cố thêm động lực tiếp tục cố gắng.
Với những ai là fan của cô nàng này thì đều biết những video cô nàng làm chủ yeeus là về game Free Fire và vlog cá nhân của mình. Mỗi video của cô nàng khi đăng lên đều nhận được sự ủng hộ đến từ đông đảo cộng đồng mạng, Với Quỳnh được chơi game cùng người yêu Phước Lộc - một tiktoker nổi tiếng, được fan yêu mến chính là niềm vui và là động lực mỗi ngày giúp cô nàng ra nhiều những video mới hấp dẫn mới.
Chia sẻ về dự định trong tương lai Quỳnh FF mong muốn: sẽ phát triển hơn nữa những video của mình khiến người xem thấy thích thú, vui vẻ nhất để người xem không bị nhàm chán.
Nguowinoitieng. tv xin chúc cho cô nàng tiktoker Bé Quỳnh FF thật nhiều sức khỏe để có thể thực hiện được những đam mê và dự định của mình trong thời gian tới nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Bé Quỳnh Ff là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Bé Quỳnh Ff

Tik Toker Bé Quỳnh Ff cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bé Quỳnh Ff

Tik Toker Bé Quỳnh Ff sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bé Quỳnh Ff sinh ngày 21-2-2005 (17 tuổi).
Tik Toker Bé Quỳnh Ff sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bé Quỳnh Ff sinh ra tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Bé Quỳnh Ff xếp hạng nổi tiếng thứ 39374 trên thế giới và thứ 166 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bé Quỳnh Ff

Hình ảnh trẻ trung của cô nàng tiktoker bé Quỳnh FF
Hình ảnh trẻ trung của cô nàng tiktoker bé Quỳnh FF
Hình ảnh xinh xắn của tiktoker Bé Quỳnh FF
Hình ảnh xinh xắn của tiktoker Bé Quỳnh FF
HÌnh ảnh tiktoker Bé Quỳnh FF đấy cá tính
HÌnh ảnh tiktoker Bé Quỳnh FF đấy cá tính
Hình ảnh mới nhất của cô nàng tiktoker Bé Quỳnh FF
Hình ảnh mới nhất của cô nàng tiktoker Bé Quỳnh FF

Bé Quỳnh Ff trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 21-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bé Quỳnh Ff

 • Viện trợ trên toàn thế giới đổ vào để giúp mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi trận sóng thần ngày 26 tháng 12 năm 2004 (tháng 1). Xem Hồ sơ về sóng thần.
 • Mahmoud Abbas đắc cử chức Tổng thống Chính quyền Palestine trong một vụ nổ vang trời. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine kể từ năm 1996 (ngày 9 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và quân nổi dậy miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 20 năm đã cướp đi sinh mạng của hai triệu người (ngày 9 tháng 1).
 • Cuộc bầu cử ở Iraq để chọn Quốc hội gồm 275 ghế diễn ra bất chấp các mối đe dọa bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri — một người theo chủ nghĩa dân tộc, người đã kêu gọi Syria rút khỏi Lebanon — bị ám sát (ngày 14 tháng 2). Nhiều tuần biểu tình diễn ra sau đó.
 • Các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra sau cuộc bầu cử ở Kygyzstan (ngày 13 tháng 3), điều mà các nhà giám sát quốc tế cho là có sai sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn khỏi đất nước và sau đó từ chức (ngày 4 tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (ngày 2 tháng 4). Benedict XVI trở thành giáo hoàng tiếp theo (ngày 24 tháng 4).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​lui (ngày 26 tháng 4).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng đảng của ông mất một số lượng lớn ghế trong cuộc bầu cử (ngày 5 tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp châu Âu được đề xuất vào năm 2006 sau khi cả Pháp và Hà Lan bỏ phiếu phản đối (ngày 16 tháng 6).
 • Cựu thị trưởng Teheran, Mahmoud Ahmadinejad, một người theo đường lối bảo thủ cứng rắn, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ấy kiên quyết theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong năm đầu tiên nắm quyền (ngày 24 tháng 6).
 • Luân Đôn hứng chịu các vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, làm 52 người thiệt mạng và khoảng 700 người bị thương. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai (ngày 7 tháng 7).
 • Nhóm 8 quốc gia công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi lên 50 tỷ đô la một năm vào năm 2010, hủy bỏ khoản nợ của nhiều nước nghèo và mở cửa thương mại (ngày 8 tháng 7).
 • Đánh giá của Lầu Năm Góc cho thấy lực lượng cảnh sát của Iraq tốt nhất là "có khả năng một phần" để chống lại lực lượng nổi dậy của đất nước. Kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Khi người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (ngày 20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo họ sẽ chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực vì một Ireland thống nhất và thay vào đó sẽ theo đuổi các mục tiêu của mình về mặt chính trị (ngày 27 tháng 7). Xem thêm Tiến trình Hòa bình Bắc Ireland.
 • Chính phủ Indonesia và Phong trào Aceh Tự do (GAM) ký một hiệp định hòa bình để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 30 năm của họ (ngày 15 tháng 8).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người Israel định cư khỏi Dải Gaza, nơi đã bị Israel chiếm đóng trong 38 năm qua (ngày 15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 với tâm điểm là vùng Kashmir do Pakistan kiểm soát, giết chết hơn 80.000 người và ước tính khoảng 4 triệu người mất nhà cửa (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, vốn đã thắng thế trong gang tấc trước Đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schröder trong cuộc bầu cử vào tháng 9 trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước (ngày 10 tháng 10).
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein ra tòa vì tội giết 143 người ở thị trấn Dujail, Iraq, vào năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Bạo loạn bạo lực kéo dài vài tuần bắt đầu ở các vùng ngoại ô nghèo khó của Pháp-Ả Rập và Pháp-Phi của Paris sau khi hai cậu bé vô tình bị giết khi trốn cảnh sát (ngày 27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ đầu tiên của châu Phi được bầu làm nguyên thủ quốc gia (ngày 11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon từ chức lãnh đạo Đảng Likud do ông thành lập để thành lập một tổ chức mới, trung tâm hơn, có tên là Kadima (ngày 21 tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% số cử tri đã đăng ký của đất nước) lần lượt chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi Saddam Hussein bị lật đổ (ngày 15 tháng 12). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Xem thêm Mọi người trong Tin tức, Câu đố về Tin tức năm 2005 và 2005.

Ngày sinh Bé Quỳnh Ff (21-2) trong lịch sử

 • Ngày 21-2 năm 1613: Michael Romanov được bầu làm Sa hoàng của Nga, đánh dấu một sự khởi đầu cho đế chế nhà Romanov
 • Ngày 21-2 năm 1878: Danh bạ điện thoại đầu tiên được phát hành (New Haven, Conn.).
 • Ngày 21-2 năm 1916: Trận Verdun, trận chiến dài nhất và là một trong những trận đẫm máu nhất của Thế chiến thứ nhất, bắt đầu.
 • Ngày 21-2 năm 1965: Thủ lĩnh dân tộc chủ nghĩa da đen Malcolm X bị ám sát.
 • Ngày 21-2 năm 1972: Tổng thống Nixon trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên đến thăm Trung Quốc.
 • Ngày 21-2 năm 1995: Steve Fossett trở thành người đầu tiên vượt Thái Bình Dương một mình trên khinh khí cầu.
 • Ngày 21-2 năm 2002: Người ta xác nhận rằng phóng viên Daniel Pearl của Wall Street Journal đã chết, được cho là bị sát hại bởi các chiến binh Hồi giáo.
 • Ngày 21-2 năm 2012: Các bộ trưởng tài chính của Eurozone đã đạt được thỏa thuận về khoản cứu trợ thứ hai trị giá 130 tỷ cho Hy Lạp để giúp giải quyết cuộc khủng hoảng nợ của nước này.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Tik Toker Bé Quỳnh Ff

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bé Quỳnh Ff được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Bé Quỳnh Ff có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: