Tik Toker Bùi Ngọc Anh

Bùi Ngọc Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-1-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #1524

Facebook: facebook.com/buingocanh.ftu

Email: Jennybuithi@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Bùi Ngọc Anh

Tik Toker Bùi Ngọc Anh là ai?
Tik Toker Bùi Ngọc Anh là chủ nhân của kênh TikTok trên 1,2 triệu lượt follower, Bùi Ngọc Anh (cựu sinh viên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương, Cơ sở 2) được các bạn trẻ quan tâm, yêu thích qua các clip chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc hữu ích, đặc biệt là những kiến thức thú vị về tin học văn phòng.
Để tích lũy được các kinh nghiệm và chia sẻ cho mọi người như thời điểm hiện tại, khi còn là sinh viên, Ngọc Anh tích cực tham gia vào những hoạt động do đội nhóm tổ chức và thử sức với các cuộc thi khác nhau. Vào năm thứ 3 đại học, Ngọc Anh may mắn được làm thực tập sinh của tập đoàn đa quốc gia - FrieslandCampina Vietnam. Sau khi tốt nghiệp sớm, Ngọc Anh đã nhận được lời mời từ tập đoàn Acecook Việt Nam với vị trí ‘Xây dựng thương hiệu’ và đã theo đuổi công việc này cho đến hiện tại.
Trở thành TikToker, đối với Ngọc Anh là một quyết định đem đến cho cô nhiều cơ hội và trải nghiệm. “Đó là công việc mình yêu thích, mình có thể ngồi hàng tiếng đồng hồ để cắt ghép quay dựng video mà không hề cảm thấy chán nản. Chẳng ai có thể bắt mình làm như vậy được, chỉ có đam mê và lòng nhiệt huyết mới có thể giúp mình làm được những điều đó”, Ngọc Anh tâm sự.
Xuất thân là 1 Marketer (nhà tiếp thị), bản thân và nghề nghiệp luôn đòi hỏi Ngọc Anh phải nắm bắt, cập nhật các trào lưu, xu hướng mới nhất. Ngọc Anh cho rằng đây cũng là nơi rất tốt để hỗ trợ công việc, cùng với đó thì Ngọc Anh có thể truyền tải các kinh nghiệm bản thân tích lũy được với mọi người, đặc biệt là đối với những bạn học sinh, sinh viên.
Chia sẻ về kênh TikTok của mình, Ngọc Anh cho biết, nội dung chia sẻ chủ yếu của kênh Hope It Helps - các chia sẻ xoay quanh kinh nghiệm thi cử, học tập và những kỹ năng cần thiết khác ở lĩnh vực tin học văn phòng, ngoại ngữ, kinh nghiệm phỏng vấn, thuyết trình… Với Ngọc Anh, ý tưởng sáng tạo nội dung xuất hiện ở nhiều nơi trong cuộc sống, nhất là trên những nền tảng mạng xã hội. Các kiến thức Ngọc Anh đề cập đến trong những clip, phần lớn do cô nàng tích lũy được qua quá trình học tập và làm việc.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Bùi Ngọc Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Bùi Ngọc Anh

Tik Toker Bùi Ngọc Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bùi Ngọc Anh

Tik Toker Bùi Ngọc Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bùi Ngọc Anh sinh ngày 8-1-2000 (22 tuổi).
Tik Toker Bùi Ngọc Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bùi Ngọc Anh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Bùi Ngọc Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 1524 trên thế giới và thứ 53 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bùi Ngọc Anh

Hình ảnh chân dung Tik Toker Bùi Ngọc Anh
Hình ảnh chân dung Tik Toker Bùi Ngọc Anh
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Tik Toker Bùi Ngọc Anh
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Tik Toker Bùi Ngọc Anh
Tik Toker Bùi Ngọc Anh là chủ nhân của kênh TikTok hơn 700 ngàn người theo dõi
Tik Toker Bùi Ngọc Anh là chủ nhân của kênh TikTok hơn 700 ngàn người theo dõi
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Bùi Ngọc Anh
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Bùi Ngọc Anh

Bùi Ngọc Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 8-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Ngọc Anh

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Bùi Ngọc Anh (8-1) trong lịch sử

 • Ngày 8-1 năm 1815: Ngày diễn ra trận đánh New Orleans, trận chiến cuối cùng trong Chiến tranh năm 1812 giữa Anh và Mỹ.
 • Ngày 8-1 năm 1918: Woodrow Wilson đã vạch ra chương trình hòa bình Mười bốn điểm của mình.
 • Ngày 8-1 năm 1958: Bobby Fischer đã giành chức vô địch Cờ vua Hoa Kỳ lần đầu tiên ở tuổi 14.
 • Ngày 8-1 năm 1959: Charles de Gaulle trở thành tổng thống đầu tiên của nền Cộng hòa thứ năm của Pháp.
 • Ngày 8-1 năm 1964: Tổng thống Lyndon Johnson đã công bố Cuộc chiến chống đói nghèo.
 • Ngày 8-1 năm 1982: Công ty độc quyền về điện thoại AT&T Bell System đã đồng ý tự thoái vốn khỏi 22 công ty Bell System và tự tách thành bảy "Baby Bells".
 • Ngày 8-1 năm 1998: Kẻ chủ mưu vụ đánh bom Trung tâm Thương mại Thế giới năm 1993, Ramzi Yousef, đã bị kết án tù chung thân.
 • Ngày 8-1 năm 2011: Đại diện Arizona, Gabrielle Giffords nằm trong số 17 người bị một tay súng bắn tại một cuộc họp bên ngoài một cửa hàng tạp hóa. Sáu người bị thương, trong đó có Thẩm phán John Roll của Tòa án Quận Hoa Kỳ, và một cô gái trẻ. Cảnh sát xác định tay súng là Jared Lee Loughner.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Bùi Ngọc Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Ngọc Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Bùi Ngọc Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: