Tik Toker Chị Cano

Chị Cano

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 13-9-1991 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #774

Facebook: facebook.com/chicanoofficialpage

Email: minhtuan.ngdoan@gmail.com

Số điện thoại: 0909 639 251

Tiểu sử Tik Toker Chị Cano

Tik Toker Chị Cano là ai?
Chị Cano tên thật là Lê Nhân là một diễn viên, Tiktoker nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh là một thành viên của nhóm hài DamTV - một trong những nhóm hài đình đám. Anh chàng 9X này đã ngày càng khẳng định tài năng của mình trong lòng khán giả với những vai diễn vô cùng ấn tượng và nét diễn mộc mạc. Kênh Tiktok @chicano. official của anh hiện đã sở hữu hơn 1,2 triệu lượt theo dõi và hơn 20 triệu lượt thả tim. Anh chàng 9X này đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua những bộ phim hài như: Chầu hoan cua trống, Pikachu đâu rồi? , Chuyện chị em...

Chị Cano chưa từng được học qua bất kỳ trường lớp diễn xuất nào, thế nhưng anh chàng lại nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả qua nét diễn hài hước, duyên dáng, mộc mạc và tự nhiên. Từ nhỏ, anh đã rất yêu thích diễn xuất. Anh cũng từng đăng ký thi vào trường Sân khấu Điện ảnh nhưng không đỗ. Sau khi bén duyên với công việc thiết kế, dựng phim và làm việc cùng nam diễn viên Huỳnh Lập, Chị Cano đã bén duyên với công việc diễn xuất. Hài kịch mà Chị Cano đã tham gia và nhận được nhiều sự chú ý nhất là Parody Duyên Mình Lỡ. Trong tác phẩm này, anh chàng đảm nhận vai trò là một cameo nhưng lại đã mang đến những tiếng cười thư giãn cho người xem. Vai diễn "dân nữ qua đường" trong tác phẩm "Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập Kể", Lê Nhân cũng đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú với hình ảnh meme được cắt trong tác phẩm.

Với sự đổi đời từ vai diễn Chị Cano đang ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Dù là vai diễn nào anh cũng cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất. Anh hoạt động nghệ thuật một cách âm thầm. không phô trương nhưng vẫn luôn được nhiều khán giả mến mộ. Chị Cano có sức hút là vậy, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn tỏ ra lo lắng liệu Lê Nhân cóthể vượt qua cái bóng của vai diễn này không. Về vấn đề này, nam diễn viên cho biết, anh đang cố gắng phát triển sự nghiệp nghệ thuật của mình trong thời gian tới, anh cũng đã vạch ra những kế hoạch cụ thể để tránh một màu.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Chị Cano là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Chị Cano

Tik Toker Chị Cano cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chị Cano

Tik Toker Chị Cano sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chị Cano sinh ngày 13-9-1991 (32 tuổi).
Tik Toker Chị Cano sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chị Cano sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Chị Cano xếp hạng nổi tiếng thứ 774 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chị Cano

Ảnh chân dung Tiktoker Chị Cano
Ảnh chân dung Tiktoker Chị Cano
Hình ảnh mới của Tiktoker Chị Cano
Hình ảnh mới của Tiktoker Chị Cano
Hình ảnh Tiktoker Chị Cano tại một sự kiện
Hình ảnh Tiktoker Chị Cano tại một sự kiện
Hình ảnh Tiktoker Chị Cano giả gái cực xinh
Hình ảnh Tiktoker Chị Cano giả gái cực xinh

Chị Cano trong bảng xếp hạng

Bình luận

Chị Cano 26/12/22 16:05
Chị Cano trong nhóm hài DamTV


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 13-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chị Cano

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Chị Cano (13-9) trong lịch sử

 • Ngày 13-9 năm 1943: Tưởng Giới Thạch trở thành tổng thống của Trung Quốc.
 • Ngày 13-9 năm 1948: Đảng viên Đảng Cộng hòa Margaret Chase Smith ở Maine đã được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
 • Ngày 13-9 năm 1971: Cuộc nổi dậy kéo dài 4 ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát bang và Lực lượng Vệ binh Quốc gia ập vào cơ sở này. Bốn mươi hai người đã chết.
 • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay nhau sau khi ký thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Chị Cano

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chị Cano được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Chị Cano có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: