Tik Toker Chí Phình

Chí Phình

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-10-2002 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2002: 79,54 triệu

XH chung: #1739

Facebook: facebook.com/chiphinh23

Email: chiphinh23@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Chí Phình

Tik Toker Chí Phình là ai?
TikToker Chí Phình tên thật là Vi Văn Sáu là một cái tên mới nổi gần đây trên nền tảng mạng xã hội Tiktok với loạt những video hài tự diễn trên nền tảng tiktok. Các video của anh tuy đầu tư không quá cầu kỳ nhưng lại được nhiều khán giả yêu thích. Chí Phình được mọi người biết đến tới với thương hiệu là một Tiktoker diễn hài. Nhưng công việc chính của Chí Phình là kinh doanh mỹ phẩm online trên mạng xã hội Facebook với những sản phẩm trị mụn, tàn nhang, làm đẹp da, …
Tài khoản Tiktok của Chí Phình thường xuyên đăng tải các videp ngắn tự biên tự diễn một cách hài hước về những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày. Nổi bật nhất và cũng gây ấn tượng nhất, làm người ta nhớ tới Chí Phình nhiều nhất là các vai diễn giả gái vô cùng hài hước về cách tạo hình. Luôn có 1 kiểu tóc giả được dùng đi dùng lại thường xuyên được mọi người chú ý. Bất cứ video nào người xem cũng phải comment bàn luận về mái tóc giả 1 năm không gội đầy “ấn tượng” này của anh chàng.
Cơ duyên tới với tiktok của Vi Văn Sáu cũng rất tình cờ giống như nhiều Tiktoker khác trên nền tảng này. Ban đầu, anh chàng cũng chỉ làm clip với mục đích giải trí, cũng từ đây anh đã gây ấn tượng và bắt đầu tăng follow mạnh. Tiktok Chí Phình hiện nay đã sở hữu trên 300 ngàn người theo dõi. Chí Phình tâm sự rằng mình không hề nghĩ rằng tiktok của anh sẽ đạt được những thành quả như vậy trong thời gian ngắn, vì ban đầu anh quay clip chỉ với mục đích vui vẻ mà không phải để phát triển kênh.
Công việc chính của Chí Phình là kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp an toàn cho mọi người trên nền tảng facebook cũng như sàn thương mại điện tử. Facebook Vi Văn Sáu của anh vẫn liên tục đăng bán sản phẩm làm đẹp và các tấm ảnh chốt sale với lượng lớn khách hàng. Kênh Tiktok mà anh chàng Chí Phình gây dựng cho vui tới hiện tại cũng đã giúp anh tăng rất nhiều đơn hàng từ người xem video trên tiktok của anh. Là một người đam mê kinh doanh tuy quy mô không quá lớn nhưng Chí Phình vẫn biết cách để quảng cáo cho sản phẩm lên Tiktok để quảng bá cho mọi người.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Chí Phình là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Chí Phình

Tik Toker Chí Phình cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chí Phình

Tik Toker Chí Phình sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chí Phình sinh ngày 26-10-2002 (22 tuổi).
Tik Toker Chí Phình sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chí Phình sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Chí Phình xếp hạng nổi tiếng thứ 1739 trên thế giới và thứ 116 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 26-10-2002: Lực lượng chính phủ Nga ập vào nhà hát ở Moscow do phiến quân Chechnya trấn giữ. Hơn 100 con tin đã bị giết.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chí Phình

Hình ảnh chân dung TikToker Chí Phình - Vi Văn Sáu
Hình ảnh chân dung TikToker Chí Phình - Vi Văn Sáu
TikToker Chí Phình - Vi Văn Sáu  hiện đang kinh doanh các sản phẩm làm đẹp
TikToker Chí Phình - Vi Văn Sáu hiện đang kinh doanh các sản phẩm làm đẹp
TikToker Chí Phình - Vi Văn Sáu  sở hữu ngoại hình điển trai
TikToker Chí Phình - Vi Văn Sáu sở hữu ngoại hình điển trai
Hình ảnh đời thường của TikToker Chí Phình - Vi Văn Sáu
Hình ảnh đời thường của TikToker Chí Phình - Vi Văn Sáu

Chí Phình trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Tik Toker Chí Phình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chí Phình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Chí Phình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: