Tik Toker Chính Vương

Chính Vương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 18-4-1987 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #2515

Facebook: facebook.com/thegioitienvn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0339 569 999

Tiểu sử Tik Toker Chính Vương

Tik Toker Chính Vương là ai?
Chính Vương là một Tiktoker được biết đến với bộ sưu tập tiền cổ đa dạng và chất lượng, khiến cộng đồng sưu tập tiền mê mẩn. Sau hơn 10 năm tìm hiểu và sưu tập tiền cổ, hiện tại anh ta sở hữu bộ sưu tập chất lượng với đa dạng loại tiền khác nhau. Một số tờ tiền trong bộ sưu tập của anh ta đã được định giá lên đến 300 triệu đồng.
Trong giới sưu tập tiền, tên Chính Vương là rất nổi tiếng. Khác với một số Tiktoker chỉ quan tâm đến việc định giá tiền lỗi hay tiền có seri đẹp trên mạng xã hội, Chính Vương chuyên tìm hiểu về các dòng tiền cổ, tiền có niên đại lâu đời. Hiện nay, bên cạnh việc sưu tập và trao đổi tiền cổ, anh còn xây dựng kênh nội dung trên Tiktok để chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh sở thích sưu tập tiền cổ của mình. Mới đây, cộng đồng người yêu thích tiền cổ đã rất ngưỡng mộ trước bộ sưu tập tiền được chia sẻ bởi Chính Vương, với hơn 10. 000 tờ tiền khác nhau và niên đại lên đến hàng trăm năm. TikToker Chính Vương không chỉ tập trung sưu tầm tiền cổ của Việt Nam mà còn thu thập các loại tiền độc đáo của nhiều quốc gia khác, tạo nên tính đa dạng và độc đáo cho bộ sưu tập của mình. Anh rất chăm sóc và bảo quản các tờ tiền trong bộ sưu tập của mình để đảm bảo chất lượng và độ mới. Trong số đó, tờ tiền Thành Thái Hải Phòng là một món quà đặc biệt, được phát hành bởi thực dân Pháp vào năm 1903 và hiện được định giá khoảng 300 triệu đồng, tương đương với khoảng 5 cây vàng hiện nay.
Ngoài việc chia sẻ bộ sưu tập tiền cổ trên Tiktok, Chính Vương còn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh việc sưu tầm tiền cổ, cách phân biệt các loại tiền và những câu chuyện thú vị xoay quanh mỗi tờ tiền. Anh muốn xây dựng kênh Tiktok với mục đích chia sẻ những câu chuyện thú vị về từng tờ tiền cổ, vì anh cho rằng những câu chuyện lịch sử liên quan đến đồng tiền luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Anh chàng TikToker cũng mong muốn rằng việc chia sẻ của mình sẽ giúp cho cộng đồng mạng hiểu rõ hơn các giá trị tinh thần của quá khứ thông qua những kỷ vật thời gian.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Chính Vương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Chính Vương

Tik Toker Chính Vương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chính Vương

Tik Toker Chính Vương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chính Vương sinh ngày 18-4-1987 (37 tuổi).
Tik Toker Chính Vương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chính Vương sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Chính Vương xếp hạng nổi tiếng thứ 2515 trên thế giới và thứ 161 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chính Vương

Hình ảnh chân dung Tiktoker Chính Vương
Hình ảnh chân dung Tiktoker Chính Vương
Tiktoker Chính Vương được biết đến với bộ sưu tập tiền cổ đa dạng và chất lượng
Tiktoker Chính Vương được biết đến với bộ sưu tập tiền cổ đa dạng và chất lượng
Tiktoker Chính Vương còn thường xuyên chia sẻ những điều thú vị xoay quanh việc sưu tầm tiền cổ
Tiktoker Chính Vương còn thường xuyên chia sẻ những điều thú vị xoay quanh việc sưu tầm tiền cổ
Hình ảnh Tiktoker Chính Vương bên gia đình
Hình ảnh Tiktoker Chính Vương bên gia đình

Chính Vương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 18-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chính Vương

 • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
 • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
 • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).

Ngày sinh Chính Vương (18-4) trong lịch sử

 • Ngày 18-4 năm 1775: Người thợ bạc Paul Revere đã đi xe từ Charlestown đến Lexington để cảnh báo những người thực dân Massachusetts về sự xuất hiện của quân đội Anh trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-4 năm 1906: Trận động đất lớn ở San Francisco đã phá hủy hơn 4 dặm vuông. và giết chết hơn 500 người.
 • Ngày 18-4 năm 1923: Trò chơi đầu tiên được chơi ở Sân vận động Yankee (“Ngôi nhà mà Ruth đã xây dựng”). Yankees đánh bại Boston Red Sox với tỷ số 4–1.
 • Ngày 18-4 năm 1956: Grace Kelly kết hôn với Hoàng tử Rainier của Monaco.
 • Ngày 18-4 năm 1968: Cầu London đã được bán cho một người Mỹ. Nó được xây dựng lại ở Arizona.
 • Ngày 18-4 năm 1978: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu để bàn giao Kênh đào Panama cho người Panama kiểm soát vào ngày 31 tháng 12 năm 1999.
 • Ngày 18-4 năm 2002: Cựu vua của Afghanistan, Mohammad Zahir Shah, đã trở về sau 29 năm sống lưu vong.
 • Ngày 18-4 năm 2012: American Bandstand và người dẫn chương trình Đêm giao thừa của Rockin 'Dick Clark qua đời vì trụy tim.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Tik Toker Chính Vương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chính Vương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Chính Vương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: