Tik Toker Chồng Sa Lý

Chồng Sa Lý

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1992: 5.441 tỷ

XH chung: #55443

Facebook: facebook.com/LiveInFreedom92/

Email: tipreu1992@gmail.com

Số điện thoại: 0353 648 080

Tiểu sử Tik Toker Chồng Sa Lý

Tik Toker Chồng Sa Lý là ai?
Chồng Sa Lý tên thật là Nguyễn Hoàng Thành, là một hot Tiktoker được nhiều người yêu mến nhờ chia sẻ những nội dung lành mạnh, bổ ích. Kênh Tiktok chongsalyy của anh hiện đã có hơn 1,5 triệu lượt theo dõi và hơn 41 triệu lượt thích. Tiktoker 9X này là chồng của ca sĩ Sa Lý, cũng chính vì thế mà anh lấy tên là Chồng Sa Lý.

Khi Tiktok tại Việt Nam đang trở thành một món ăn tinh thần của rất nhiều người, nhiều bạn trẻ đã tận dụng nền tảng xã hội này đã bắt đầu sự nghiệp sáng tạo nội dung. Nhiều Tiktoker đã bắt đầu chú ý tới việc cung cấp kiến thức và giúp người dùng nâng cao hiểu biết. Trong đó, Chồng Sa Lý cũng là một cái tên khá nổi bật với những video chuyên cung cấp kiến thức bổ ích cho mọi người. Anh là chồng của ca sĩ Sa Lý - người đã từng lọt Top 17 Thần tượng Bolero 2018. Trước khi trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với vai trò một Tiktoker, Chồng Sa Lý từng là một nhân viên an ninh hàng không. Đây là một công việc mà nhiều người mơ ước. Đến năm 2019, anh đã quyết định bỏ công việc an ninh hàng không vì cảm thấy không hứng thú với công việc này nữa.

Sau khi từ bỏ công việc với mức lương 30 triệu đồng/ tháng. Chồng Sa Lý đã ấp ủ thực hiện đam mê của mình. Anh mong muốn mang đến cho cộng đồng những kiến thức bổ ích. Nhận thấy nền tảng Tiktok đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Anh đã lập một kênh riêng cho mình. Anh quyết tâm xây dựng một kênh Tiktok hướng đến việc cung cấp những kiến thức bổ ích cho người dùng Tiktok tại Việt Nam. Để có được những kiến thức thực tế và sinh động về bất động sản để cung cấp cho khán giả của mình, anh đã tích cực tham gia các khóa đào tạo tại các công ty bất động sản. Cách Chồng Sa Lý học cũng khá đặc biệt. Thay vì đến các lớp học để có kiến thức hàn lâm, bác học, ngược lại, anh tìm đến những công ty kinh doanh, mô giới bất động sản để học hỏi. Những kiến thức anh học được trong quá trình thử việc tại các công ty đó là những điều vô cùng hữu ích. Nó không phải là những kiến thức lý thuyết mà hoàn toàn đã được kiểm chứng trên thực thế. Sau khi chia sẻ những kiến thức và những những kinh nghiệm của bản thân qua các clip trên kênh của mình, Chồng Sa Lý đã nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến của người dùng Tiktok tại Việt Nam. Hiện tại, con số người theo dõi kênh Tiktok của anh đã lên con số 1,5 triệu và con số này vẫn chưa dừng lại.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Chồng Sa Lý là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Chồng Sa Lý

Tik Toker Chồng Sa Lý cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chồng Sa Lý

Tik Toker Chồng Sa Lý sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chồng Sa Lý sinh ngày ?-?-1992 (30 tuổi).
Tik Toker Chồng Sa Lý sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chồng Sa Lý sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Chồng Sa Lý xếp hạng nổi tiếng thứ 55443 trên thế giới và thứ 277 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1992 vào khoảng 5.441 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chồng Sa Lý

Ảnh chân dung Tiktoker Chồng Sa Lý
Ảnh chân dung Tiktoker Chồng Sa Lý
Ảnh cưới của Tiktoker Chồng Sa Lý
Ảnh cưới của Tiktoker Chồng Sa Lý

Chồng Sa Lý trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chồng Sa Lý

  • Liên bang Nam Tư tan rã (ngày 15 tháng 1). Hoa Kỳ công nhận ba nước cộng hòa Nam Tư cũ (ngày 7 tháng 4). LHQ trục xuất Nam Tư do Serbia thống trị (ngày 22 tháng 9).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Lạnh (ngày 1 tháng 2).
  • Hoa Kỳ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (ngày 21 tháng 2).
  • Tướng Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (ngày 10 tháng 7).
  • Quốc hội Nga thông qua hiệp ước START (ngày 4 tháng 11).
  • Lực lượng Hoa Kỳ rời Philippines, chấm dứt gần một thế kỷ hiện diện của quân đội Hoa Kỳ (ngày 24 tháng 11).
  • Quốc hội Tiệp Khắc chấp thuận việc tách thành hai quốc gia (ngày 25 tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên hợp quốc chấp thuận cho lực lượng do Hoa Kỳ lãnh đạo để canh giữ lương thực cho Somalia (ngày 3 tháng 12).
  • Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký kết (ngày 17 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1992

Ghi chú về Tik Toker Chồng Sa Lý

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chồng Sa Lý được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Chồng Sa Lý có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: