Tik Toker Cô Gái Có Râu

Cô Gái Có Râu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-7-1995 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #77680

Facebook: facebook.com/tungtruongtiktoker

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0978 939 895

Tiểu sử Tik Toker Cô Gái Có Râu

Tik Toker Cô Gái Có Râu là ai?
Tik Toker Cô Gái Có Râu tên thật là Trương Thanh Tùng - một trong những Social Star thành công từ nội dung POV, sở hữu kênh social 8,5 triệu lượt thích. Hiện Trương Thanh Tùng đang sở hữu các kênh Tik Tok là: Cô Gái Có Râu, Tùng và Lu review.
Trước đây Trương Thanh Tùng từng học trường chuyên Trần Đại Nghĩa, học đại học Kinh tế, nhưng theo học được một năm thì nghỉ. Sau đó, anh chàng chuyển sang làm bất động sản trong khoảng 4 năm. Tới khoảng cuối 2020, Tùng bắt đầu chuyển hướng sang làm những ngành liên quan đến nghệ thuật, phù hợp với khả năng thật sự của bản thân. Ban đầu, Tùng nhận dẫn chương trình, đi học thêm về diễn xuất, mình thật sự chưa biết con đường phía trước sẽ như thế nào. Trương Thanh Tùng bắt đầu làm công việc sáng tạo nội dung vào khoảng tháng 3 năm 2021. Anh chàng bắt đầu đi học MC, diễn viên và các kỹ năng cần thiết để theo nghề. Đến hiện tại, Tùng dành toàn thời gian cho công việc nghệ thuật.
Trương Thanh Tùng chia sẻ, khi anh quyết định lựa chọn con đường trở thành một TikToker, ban đầu ba anh không đồng ý, còn mẹ lại thích. Có thời gian ba nói anh hoang tưởng, làm những nghề này để giải trí cho người khác và kiếm tiền lẻ, ba của Thanh Tùng dùng những câu chữ đó để nói về công việc mơ ước của con trai. Cho đến khi anh đạt được những thành công bước đầu với kênh Review của mình thì ba mới có cái nhìn khác về con đường mà Tùng đã lựa chọn.
Chia sẻ về kênh TikTok "Cô Gái Có Râu" đang vướng phải nhiều thị phi, Tùng chia sẻ rằng ý tưởng ban đầu của mình là dạy tiếng Anh, vì bản thân anh có khả năng ở lĩnh vực này. Nhưng bạn bè xung quanh cũng khuyên rằng nên làm những gì càng "xàm" càng tốt, vì khả năng tối thượng của Tùng là nói xàm. Thanh Tùng xây dựng "Cô Gái Có Râu" với nội dung chính là về học sinh, sinh viên. Anh cảm thấy quyết định đó rất đúng đắn, bây giờ khi ra đường, nhiều người không theo dõi vẫn biết anh là "Cô Gái Có Râu". Tuy vậy, trở ngại lớn nhất là không có ekip, anh chàng không mạnh về edit, Chính vì vậy mà Thanh Tùng gói gọn nội dung lại bằng cách ngồi trước màn hình và độc diễn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Cô Gái Có Râu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Cô Gái Có Râu

Tik Toker Cô Gái Có Râu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cô Gái Có Râu

Tik Toker Cô Gái Có Râu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cô Gái Có Râu sinh ngày 6-7-1995 (28 tuổi).
Tik Toker Cô Gái Có Râu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cô Gái Có Râu sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Cô Gái Có Râu xếp hạng nổi tiếng thứ 77680 trên thế giới và thứ 774 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cô Gái Có Râu

Hình ảnh chân dung Tik Toker Trương Thanh Tùng - Cô Gái Có Râu
Hình ảnh chân dung Tik Toker Trương Thanh Tùng - Cô Gái Có Râu
Tik Toker Trương Thanh Tùng đang sở hữu các kênh Tik Tok là: Cô Gái Có Râu; Tùng và Lu review
Tik Toker Trương Thanh Tùng đang sở hữu các kênh Tik Tok là: Cô Gái Có Râu; Tùng và Lu review
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Trương Thanh Tùng - Cô Gái Có Râu
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Trương Thanh Tùng - Cô Gái Có Râu
Nội dung kênh TikTok của Trương Thanh Tùng - Cô Gái Có Râu chủ yếu là về vấn đề học tập
Nội dung kênh TikTok của Trương Thanh Tùng - Cô Gái Có Râu chủ yếu là về vấn đề học tập

Cô Gái Có Râu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 6-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cô Gái Có Râu

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Cô Gái Có Râu (6-7) trong lịch sử

 • Ngày 6-7 năm 1535: Luật sư Thomas More đã bị chặt đầu tại Tower Hill, Luân Đôn, Vương Quốc Anh, sau khi ông từ chối gia nhập Nhà thờ Anh của Henry VIII.
 • Ngày 6-7 năm 1885: Louis Pasteur đã điều trị thành công cho một bệnh nhân bằng vắc-xin phòng bệnh dại.
 • Ngày 6-7 năm 1942: Anne Frank và gia đình cô đã tìm kiếm nơi ẩn náu từ Đức Quốc xã ở Amsterdam.
 • Ngày 6-7 năm 1944: Một đám cháy do những người ăn lửa say xỉn gây ra trong căn lều chính của Ringling Brothers Circus ở Hartford, Conn., Đã giết chết hơn 160 người.
 • Ngày 6-7 năm 1957: Althea Gibson đã giành chức vô địch giải quần vợt đơn nữ Wimbledon. Cô là người da đen đầu tiên giành chiến thắng trong sự kiện này.
 • Ngày 6-7 năm 1997: Tàu thám hiểm sao Hỏa Sojourner lăn trên bề mặt sao Hỏa.
 • Ngày 6-7 năm 1998: Roy Rogers, Vua của những chàng cao bồi, đã chết.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Cô Gái Có Râu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cô Gái Có Râu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Cô Gái Có Râu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: