Tik Toker Cô Giáo Diệu Thu

Cô Giáo Diệu Thu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #71131

Facebook: facebook.com/cogiaodieuthu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0973 602 995

Tiểu sử Tik Toker Cô Giáo Diệu Thu

Tik Toker Cô Giáo Diệu Thu là ai?
Cô Giáo Diệu Thu tên thật là Lê Trần Diệu Thu là một Tiktoker trẻ, một cô giáo dạy môn Ngữ văn được nhiều em học sinh biết đến. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn tại Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội vào năm 2016. Năm 2019, cô đã nhận được bằng Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy bộ môn Ngữ văn. Bên cạnh đó, cô cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, trong đó có Huy chương Bạc trong cuộc thi Nghiệp vụ Sư phạm Toàn quốc mở rộng lần V – 2013, khi đó cô vẫn là một sinh viên năm 2. Hiện tại, cô đang là giảng viên môn Ngữ văn tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị ở Hà Nội.

Diệu Thu sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh nghèo khó. Vì vậy, tuổi thơ của cô là những ngày ngồi trên lưng trâu, là những buổi ra đồng mò cua bắt ốc, gắn liền với mùi của cây cỏ, đồng lúa và những giọt mồ hôi. Cô ý thức được việc hoàn cảnh của gia đình nên luôn nỗ lực học tập để vươn lên số phận. Năm tháng trôi qua, đến giờ mọi thứ chỉ còn là quá khứ nhưng quá khứ đó đã luyện cô thành một cô giáo thực thụ của ngày hôm nay. Cô giáo Diệu Thu nhận thấy rằng nền tảng xã hội hiện đang phát triển và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ ngày nay. Nó chiếm khá nhiều thời gian của giới trẻ ngày nay. Khi thấy nhiều học sinh sử dụng quá nhiều thời gian hàng ngày chỉ để lướt TikTok, xem những clip giải trí không có ý nghĩa, cô đã nảy ra ý định sẽ chia sẻ kiến thức văn học qua đây để học sinh có thể học và vui chơi cùng lúc. Sau đó, cô đã đã bắt tay vào thực hiện các clip. Hiện tại, kênh của cô đã có hơn 100 clip dạy học. Kênh Tiktok @ cogiaodieuthu hiện đã thu hút hơn 620 nghìn lượt theo dõi và hơn 10 triệu lượt yêu thích. Có thể thấy, sức hút của Cô giáo Diệu Thu là không hề nhẹ.

Để tạo ra một clip trên TikTok kéo dài 30 giây, Cô giáo Diệu Thu cần phải chuẩn bị nhiều công đoạn. Đôi khi, các video quay không đạt yêu cầu và cần mất hàng giờ để hoàn thiện. Cô nhớ rõ nhất là clip đầu tiên mà cô thực hiện. Vì là lần đầu tiên làm, cô phải thử nghiệm nhiều lần, chỉnh sửa nhiều lần và mất nửa ngày để hoàn thành. Đó cũng là clip mất nhiều thời gian nhất của cô. Cô Thu cũng chia sẻ rằng, khi thực hiện clip, cô nhận được "1000 câu hỏi vì sao" từ học sinh trong phần bình luận bên dưới các clip. Cô dự định trong thời gian tới sẽ phân loại câu hỏi để trả lời, giải đáp những thắc mắc của học sinh. Mục đích chính vẫn là lan tỏa kiến thức đến cộng đồng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Cô Giáo Diệu Thu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Cô Giáo Diệu Thu

Tik Toker Cô Giáo Diệu Thu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cô Giáo Diệu Thu

Tik Toker Cô Giáo Diệu Thu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cô Giáo Diệu Thu sinh ngày ?-?-1995 (28 tuổi).
Tik Toker Cô Giáo Diệu Thu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cô Giáo Diệu Thu sinh ra tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Cô Giáo Diệu Thu xếp hạng nổi tiếng thứ 71131 trên thế giới và thứ 618 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cô Giáo Diệu Thu

Ảnh chân dung Tiktoker Cô Giáo Diệu Thu
Ảnh chân dung Tiktoker Cô Giáo Diệu Thu
Hình ảnh cô giáo Cô Giáo Diệu Thu và bạn trai
Hình ảnh cô giáo Cô Giáo Diệu Thu và bạn trai
Ảnh mới của Tiktoker Cô Giáo Diệu Thu
Ảnh mới của Tiktoker Cô Giáo Diệu Thu

Cô Giáo Diệu Thu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cô Giáo Diệu Thu

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Tik Toker Cô Giáo Diệu Thu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cô Giáo Diệu Thu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Cô Giáo Diệu Thu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: