Tik Toker Diệp Lê

Diệp Lê

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #12693

Facebook: facebook.com/dieple.daily

Email: duytuongle@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Diệp Lê

Tik Toker Diệp Lê là ai?

TikToker Diệp Lê nổi lên trong cộng đồng các Tiktoker như một gương mặt mới với trang cá nhân TikTok chạm mốc hơn 300 nghìn người theo dõi. Gây được ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh một cô gái năng động nhưng cũng không kém phần thời thượng với các video có nội dung về fashion, lifestyle, nhiều người bất ngờ khi biết Diệp Lê không phải là một tiktoker mới nổi hay một hotgirl ở độ tuổi đôi mươi mà thực chất là một nữ doanh nhân có 9 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, đặc biệt là thời trang tái sử dụng. Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, nền tảng kiến thức sẵn có về thời trang, Diệp Lê chọn nền tảng TikTok để phát huy những thế mạnh của bản thân cũng như truyền cảm hứng và lan tỏa thông điệp về thời trang bền vững.

Những tưởng đây là 2 câu chuyện toàn không liên quan, nhưng đối với những người làm kinh doanh như Diệp Lê thì đây là mối liên hệ họ đã nhìn thấy và bắt đầu nắm bắt từ ít nhất là trong 3 năm trở lại đây - thời điểm Tiktok bắt đầu xuất hiện và trở thành nền tảng mạng xã hội được yêu thích ở nước ta nói riêng và khu vực nói chung. Những ai làm kinh doanh trong lĩnh vực khác nhau sẽ có một hành trình cũng như câu chuyện riêng trước khi đến với điểm chung là tận dụng nền tảng này. Còn riêng với Diệp Lê, đó là hành trình bắt đầu từ mô hình thanh lý quần áo vì “thời trang xanh”.

Từ 1 cô sinh viên theo học về kiến trúc, Diệp Lê xây dựng mô hình thanh lý như 1 cách để bạn bè trao đổi quần áo cho nhau. Với số vốn ban đầu là 3 triệu đồng, cửa hàng nhỏ đầu tiên giờ đây đã trở thành chuỗi cửa hàng lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Từ nhiều năm trước, Diệp Lê đã sớm nhận ra tiềm năng kinh doanh trong nhu cầu của khách hàng đối với thời trang tái sử dụng. Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát cũng là lúc mô hình này của Diệp Lê có cơ hội phát triển. Bà chủ của thương hiệu Give Away chia sẻ, thời gian dịch bệnh không làm cho sự vận động của thời trang ngừng lại mà chính xác là xoay chuyển và vô tình khiến mô hình thanh lý quần áo của Diệp Lê trở nên hợp thời hơn bao giờ hết. Nhu cầu “F5 bản thân” nhờ quần áo cũ đã giúp thời trang 2hand và tái sử dụng dụng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Diệp Lê là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Diệp Lê

Tik Toker Diệp Lê cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Diệp Lê

Tik Toker Diệp Lê sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Diệp Lê sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
Tik Toker Diệp Lê sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Diệp Lê sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Diệp Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 12693 trên thế giới và thứ 176 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diệp Lê

Hình ảnh chân dung TikToker Diệp Lê
Hình ảnh chân dung TikToker Diệp Lê
TikToker Diệp Lê sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp
TikToker Diệp Lê sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp
TikToker Diệp Lê là một nữ doanh nhân có 9 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang
TikToker Diệp Lê là một nữ doanh nhân có 9 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang
Hình ảnh đời thường của TikToker Diệp Lê
Hình ảnh đời thường của TikToker Diệp Lê

Diệp Lê trong bảng xếp hạng

Bình luận

Thời Tới Rồi 08/07/22 16:44
Thời tới rồi - Tập 10 gồm khách mời Trương Quỳnh Anh, Lê Nhân, Lê Dương Bảo Lâm, Vinh Râu, Diệp Lê, Đoàn Bảo Ân, Hà Thanh Xuân, Lâm Vỹ Dạ


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Diệp Lê

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Diệp Lê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Diệp Lê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Diệp Lê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: