Tik Toker Đinh Thành Nam

Đinh Thành Nam

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 21-6-2003 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2003: 80,47 triệu

XH chung: #85246

Facebook: facebook.com/dinhthanhnam210603

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Đinh Thành Nam

Tik Toker Đinh Thành Nam là ai?
Đinh Thành Nam là một Tiktoker trẻ sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên nền tảng Tiktok. Anh thường chia sẻ những nội dung về cộng đồng LGBTIQA+ trong các video trên kênh của mình. Kênh Tiktok của anh được thành lập vào cuối năm 2022. Đến nay, sau gần 1 năm hoạt động, kênh đã thu hút hàng trăm nghìn lượt follow và lượng tương tác khủng. Được biết, anh chàng 10X này hiện đang học tập tại trường Đại học FPT (Hòa Lạc, Hà Nội).
Theo Thành Nam, khi mới bắt đầu xây dựng kênh Tiktok, anh chàng đã được một nhóm bạn mời tham gia net (nhóm dành cho những nhà sáng tạo cùng làm việc với nhau). Sau khi tham gia nhóm này, anh đã được hỗ trợ xây dựng hình ảnh và đổi lại là anh chia sẻ quyền lợi. Tại thời điểm đó, anh hoàn toàn không biết về những khái niệm đó. Vì vậy, khi được mời, anh chàng đã đặt bút ký hợp đồng ngay. Sau đó, anh đã hoạt động 5 tháng trong net và trong thời gian này anh phát triển hình ảnh, làm các video trả nhãn hàng. Tuy nhiên, anh chàng chỉ được nhận về khoản thu nhập ít ỏi, không đúng với thỏa thuận trên hợp đồng và công sức mà anh bỏ ra. Cuối cùng, anh chàng đã quyết định chia tay với nhóm sau những ồn ào và chấp nhận mất trắng kênh TikTok 100. 000 người theo dõi và bắt đầu xây dựng kênh lại từ đầu.
Sau khi tách ra làm riêng, Thành Nam phải đối mặt với nhiều áp lực và khó khăn, đặc biệt là áp lực quản lý thời gian. Khi làm việc với nhãn hàng, anh phải làm sao làm kịch bản đúng với ý của khách hàng nhưng lại không bị sai hình ảnh của mình. Khi sắp xếp lịch làm việc, anh cũng rất cẩn thận trong việc nhận hợp đồng. Vì vừa đi học vừa đi làm nên có những hôm 10h đêm anh mới lên livestream. Có những ngày, anh cảm thấy mệt lả người nhưng vẫn cố gắng lên livestream giao lưu.
Công việc làm sáng tạo nội dung tuy vất vả nhưng Đinh Thành Nam chưa một lần nản lòng. Và những công sức và cố gắng mà anh bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng. Kênh Tiktok của anh đã thu hút một lượng lớn người dùng follow. Công việc sáng tạo nội dung mang lại cho anh một nguồn thu nhập ổn định, đủ để anh trang trải cuộc sống hằng ngày, giúp đỡ ba mẹ và tiết kiệm cho sau này.
Là một sinh viên chuyên ngành Quản trị truyền thông đa phương tiện của trường Đại học FPT, Thành Nam hiểu được những kiến thức căn bản về truyền thông, phân tích tâm lý khán giả, học kỹ năng xây dựng kịch bản, luyện tập làm nội dung đa nền tảng. Việc học tập tại trường phần nào giúp ích cho công việc sáng tạo nội dung của anh chàng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Đinh Thành Nam là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Đinh Thành Nam

Tik Toker Đinh Thành Nam cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đinh Thành Nam

Tik Toker Đinh Thành Nam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đinh Thành Nam sinh ngày 21-6-2003 (21 tuổi).
Tik Toker Đinh Thành Nam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đinh Thành Nam sinh ra tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Đinh Thành Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 85246 trên thế giới và thứ 927 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2003 vào khoảng 80,47 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đinh Thành Nam

Ảnh chân dung Tiktoker Đinh Thành Nam
Ảnh chân dung Tiktoker Đinh Thành Nam
Hình ảnh mới của Tiktoker Đinh Thành Nam
Hình ảnh mới của Tiktoker Đinh Thành Nam
Tiktoker Đinh Thành Nam sáng tạo nội dung về LGBTIQA+
Tiktoker Đinh Thành Nam sáng tạo nội dung về LGBTIQA+
Một bức ảnh mới của Tiktoker Đinh Thành Nam
Một bức ảnh mới của Tiktoker Đinh Thành Nam

Đinh Thành Nam trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2003 và ngày 21-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Thành Nam

 • Triều Tiên rút khỏi hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 1).
 • Trong bài phát biểu tại State of the Union, Bush tuyên bố rằng ông sẵn sàng tấn công Iraq ngay cả khi không có sự ủy nhiệm của Liên hợp quốc (ngày 28 tháng 1). (Để biết tường thuật về sự tích lũy của Hoa Kỳ trong cuộc chiến ở Iraq, hãy xem Tin tức của Tổ quốc, 2003.)
 • Ariel Sharon được bầu làm thủ tướng Israel (ngày 29 tháng 1).
 • Cuộc tổng đình công kéo dài 9 tuần ở Venezuela kêu gọi Tổng thống Chavez từ chức đã kết thúc trong thất bại (ngày 2 tháng 2).
 • Hoa Kỳ Ngoại trưởng Powell trình bày lý do chiến tranh của Iraq với LHQ, viện dẫn rằng WMD của họ là mối đe dọa sắp xảy ra đối với an ninh thế giới (ngày 5 tháng 2).
 • Hoa Kỳ và Anh phát động chiến tranh chống lại Iraq (ngày 19 tháng 3). Xem thêm dòng thời gian chiến tranh Iraq.
 • Baghdad rơi vào tay quân đội Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4).
 • Thủ tướng đầu tiên của Palestine, Mahmoud Abbas, tuyên thệ nhậm chức (ngày 29 tháng 4).
 • "Bản đồ chỉ đường" do Hoa Kỳ hậu thuẫn được đề xuất cho Trung Đông (ngày 30 tháng 4). Bối cảnh
 • Hoa Kỳ tuyên bố chính thức chấm dứt các hoạt động chiến đấu ở Iraq (ngày 1 tháng 5).
 • Những kẻ khủng bố tấn công ở Ả-rập Xê-út, giết chết 34 người tại khu Western; Al-Qaeda bị tình nghi (ngày 12 tháng 5).
 • Lãnh đạo phe đối lập Miến Điện Aung San Suu Kyi một lần nữa bị chế độ quân sự quản thúc tại gia (ngày 30 tháng 5).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) phát hiện ra các hoạt động hạt nhân được che giấu của Iran và kêu gọi tăng cường thanh tra (ngày 18 tháng 6).
 • Các nhóm chiến binh Palestine tuyên bố ngừng bắn đối với Israel (ngày 29 tháng 6).
 • Tổng thống chuyên quyền của Liberia Charles Taylor buộc phải rời khỏi đất nước bị tàn phá bởi nội chiến (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • NATO đảm nhận quyền kiểm soát lực lượng gìn giữ hòa bình ở Afghanistan (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • Libya nhận lỗi về vụ đánh bom năm 1988 trên chuyến bay qua Lockerbie, Scotland; đồng ý trả 2,7 tỷ đô la cho gia đình của 270 nạn nhân (ngày 15 tháng 8).
 • Đánh bom liều chết phá hủy trụ sở Liên Hợp Quốc ở Baghdad, giết chết 24 người, trong đó có đặc phái viên hàng đầu Sergio Vieira de Mello (ngày 19 tháng 8).
 • Vụ đánh bom liều chết của người Palestine ở Jerusalem giết chết 20 người Israel, trong đó có 6 trẻ em (ngày 19 tháng 8).
 • Sau khi Israel trả đũa vụ đánh bom liều chết bằng cách giết chết thành viên hàng đầu của Hamas, các nhóm chiến binh Palestine chính thức rút khỏi lệnh ngừng bắn có hiệu lực kể từ ngày 29 tháng 6 (24 tháng 8).
 • Thủ tướng Palestine Mahmoud Abbas từ chức; "bản đồ" dẫn đến hòa bình sụp đổ một cách hiệu quả (ngày 6 tháng 9). Bối cảnh
 • Chính quyền Bush thay đổi chính sách, đồng ý chuyển giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq vào đầu năm 2004 (ngày 14 tháng 11).
 • Những kẻ đánh bom tự sát tấn công hai giáo đường Do Thái ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, giết chết ngày 25 (ngày 15 tháng 11).
 • Một cuộc tấn công khủng bố khác ở Istanbul giết chết người vào ngày 26 (ngày 20 tháng 11). Al-Qaeda bị nghi ngờ trong cả hai. Xem các cuộc tấn công bị nghi ngờ là khủng bố al-Qaeda.
 • Tổng thống Gruzia Eduard Shevardnadze từ chức sau nhiều tuần biểu tình (ngày 23 tháng 11).
 • Paul Martin kế nhiệm Jean Chretien làm thủ tướng Canada (ngày 12 tháng 12).
 • Saddam Hussein bị quân Mỹ bắt (ngày 13 tháng 12).
 • Nhà lãnh đạo Libya Muammar Qaddafi tuyên bố sẽ từ bỏ chương trình vũ khí (ngày 19 tháng 12).

Ngày sinh Đinh Thành Nam (21-6) trong lịch sử

 • Ngày 21-6 năm 1527: Chính khách Ý, nhà ngoại giao, và tác giả của “Hoàng tử”, Niccolo Machiavelli đã qua đời.
 • Ngày 21-6 năm 1788: New Hampshire trở thành tiểu bang thứ 9 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 21-6 năm 1834: Nhà phát minh Cyrus McCormick đã được cấp bằng sáng chế cho mẫu máy giặt cơ khí của ông
 • Ngày 21-6 năm 1964: Ba nhân viên dân quyền — James E. Chaney, 21 tuổi; Andrew Goodman, 21 tuổi; và Michael Schwerner, 24 tuổi - mất tích ở Philadelphia, Miss. Năm 2005, 41 năm sau vụ mất tích, Edgar Killen bị kết tội giết người.
 • Ngày 21-6 năm 1982: John Hinckley không bị kết tội bởi lý do mất trí vì âm mưu sát hại Tổng thống Ronald Reagan.
 • Ngày 21-6 năm 1989: Tòa án tối cao Hoa Kỳ quyết định rằng việc đốt cờ Hoa Kỳ được bảo vệ theo Tu chính án thứ nhất.
 • Ngày 21-6 năm 1997: WNBA đã ra mắt lần đầu tiên.
 • Ngày 21-6 năm 2004: Michael Melvill lái tàu vũ trụ do tư nhân phát triển đầu tiên, SpaceShipOne, vào không gian.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Tik Toker Đinh Thành Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Thành Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Đinh Thành Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: