Tik Toker Dung Bán Vàng

Dung Bán Vàng

Nơi sống/ làm việc: Bến Tre

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #5259

Facebook: facebook.com/dungbanvang.official

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Dung Bán Vàng

Tik Toker Dung Bán Vàng là ai?
TikToker "Dung Bán Vàng" sinh năm 1996. Ngoài kênh TikTok "Dung Bán Vàng", Dung còn có một cửa hàng kinh doanh thời trang tại Sài Gòn. Hiện tại cô thường xuyên di chuyển giữa Sài Gòn và quê nhà để phụ giúp gia đình, học nghề làm vàng và duy trì hoạt động kinh doanh của mình.
Nổi tiếng với kênh TikTok "Dung Bán Vàng" sở hữu 260 nghìn lượt follow và 5 triệu lượt like, cô nàng không chỉ có nhan sắc xinh xắn ngọt ngào mà còn thu hút người xem bởi những chia sẻ về cách mua bán, tính toán, định lượng... tất cả mọi thứ liên quan đến vàng. Những điều tưởng chừng là bí mật trong nghề cũng được cô bật mí một cách khéo léo, cuốn hút.
Dung chia sẻ, cô bắt đầu kinh doanh từ năm thứ 3 Đại học, từ buôn bán online đến giờ Dung đã có một cửa hàng thời trang tại Quận 3. Những mùa cao điểm và cần chuẩn bị cho bộ sưu tập mới thì cô tập trung ở Sài Gòn. Ngoài ra sẽ là thời gian rảnh, cô viết kịch bản và về quê để phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình.
Ý tưởng về việc xây dựng kênh đến với cô từ nhiều năm trước, khi TikTok ở Việt Nam vừa rộ lên nhưng do công việc quá bận rộn, đến giữa năm 2023 cô mới bắt đầu tìm hiểu nhiều và chuẩn bị để xây dựng kênh. Qua một thời gian suy nghĩ và tìm hiểu, cô chọn lĩnh vực “vàng” để làm tiền đề.
"Dung Bán Vàng" chia sẻ, từ năm 12 tuổi cô đã phụ gia đình trong công việc kinh doanh vàng. "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ tùy theo sức của mình", hồi ấy cô phụ trông tiệm vàng khi cha mẹ cô đi ăn cơm, đứng bên cạnh trông khách, học cách tính tiền lãi... Lớn hơn chút thì cô phụ dọn đồ, làm vệ sinh vàng. Sau đó, Dung bắt đầu học phân loại vàng, kiểm kê vàng, tính tiền... Vững được các kiến thức về vàng, cô bắt đầu đứng bán, thu đổi vàng cũ - mới.
Khi nói về công việc kinh doanh của gia đình, Dung chia sẻ, cha mẹ cô bắt đầu mở cửa hàng và kinh doanh từ năm 1994 đến nay cũng được 30 năm. Vàng là một ngành vừa cũ vừa mới. Cũ với doanh nghiệp làm vàng và mới với khách hàng hay những người chưa bao giờ tiếp xúc với vàng.
Lướt một vòng qua kênh TikTok "Dung Bán Vàng", ngoài những lời tâm sự về công việc bán vàng của bản thân và gia đình, người xem có thể hiểu thêm về những kiến thức cơ bản về giá vàng, cách tính toán, cách mua bán, lựa chọn đầu tư vàng... qua cách giải thích rất dễ hiểu của cô.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Dung Bán Vàng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Dung Bán Vàng

Tik Toker Dung Bán Vàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dung Bán Vàng

Tik Toker Dung Bán Vàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dung Bán Vàng sinh ngày ?-?-1996 (28 tuổi).
Tik Toker Dung Bán Vàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dung Bán Vàng sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Dung Bán Vàng xếp hạng nổi tiếng thứ 5259 trên thế giới và thứ 395 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dung Bán Vàng

Chân dung Tiktoker Dung Bán Vàng
Chân dung Tiktoker Dung Bán Vàng
Kênh TikTok của cô nàng "Dung Bán Vàng" thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng
Kênh TikTok của cô nàng "Dung Bán Vàng" thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng
Nàng Tiktoker thu hút người xem bởi nhan sắc xinh xắn ngọt ngào
Nàng Tiktoker thu hút người xem bởi nhan sắc xinh xắn ngọt ngào

Dung Bán Vàng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dung Bán Vàng

  • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
  • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
  • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
  • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
  • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
  • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về Tik Toker Dung Bán Vàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dung Bán Vàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Dung Bán Vàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: