Tik Toker Dương Bá (Lê Hồng Dương)

Dương Bá (Lê Hồng Dương)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #56454

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Dương Bá (Lê Hồng Dương)

Tik Toker Dương Bá (Lê Hồng Dương) là ai?
Dương Bá tên thật là Lê Hồng Dương, là một Tiktoker trẻ người Việt Nam. Anh là gương mặt quen thuộc với cộng đồng Tiktok và nhận được nhiều sự yêu thích nhờ chia sẻ những video hấp dẫn, hài hước. Kênh Tiktok Lê Hồng Dương (Dương Bá) hiện đã sở hữu hơn 500 nghìn lượt theo dõi và hơn 15 triệu lượt yêu thích. Anh hiện đang là ông chủ của một cơ sở kinh doanh xe máy cũ tại Thủ Đức, TPHCM. Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm và rất am hiểu về nhiều dòng xe máy mới cũ tại Việt Nam.

Tiktoker Dương Bá là một người khá nhạy bén và rất biết cách nắm bắt thị trường kinh doanh. Nhận thấy tiềm năng của việc buôn bán xe máy cũ, anh đã bắt tay và tìm hiểu những dòng xe, loại xe cũng như quy trình bảo dưỡng, sửa chữa xe với chi phí thấp nhưng mang lại chất lượng cao cho xe. Thời điểm anh bắt đầu kinh doanh xe máy cũ đã gặp rất nhiều khó khăn. Đầu tiên, đó là anh không có nhiều vốn. Thứ hai là chưa tìm được những nguồn nhập xe cũ uy tín. Thời điểm đó, việc tìm kiếm khách hàng cũng dễ dàng, chính vì thế mà anh đã phải rất quyết tâm và nỗ lực rất nhiều mới vượt qua được tất cả những vấn đề đó và đạt được thành công.

Ban đầu, Lê Hồng Dương chỉ tập tành kinh doanh nhỏ lẻ. Khi có thời gian rảnh, anh vào các hội nhóm trên mạng về buôn xe máy cũ để tìm nguồn hàng, nhờ các mối quan hệ mà anh tìm được xe để về sửa chữa, bảo dưỡng và bán sang tay. Cứ như vậy, công việc kinh doanh của anh đã dần dần phát triển, khách hàng cũng ngày một nhiều hơn. Hiện tại, cơ sở kinh doanh xe máy cũ của anh đang hoạt động rất ổn định. Anh luôn có những mẫu xe và biến số đẹp để phục vụ khách hàng. Anh luôn tìm hiểu kỹ nguồn hàng, kiểm tra xe một cách kỹ lưỡng trước khi mua xe. Khi làm xe, anh cũng luôn đề cao chất lượng. Chính vì thế mà khách hàng luôn tin tưởng khi lựa chọn xe tại cửa hàng của anh. Với sự đam mê và nỗ lực, cách sáng tạo đầy bất ngờ đã giúp Tiktoker Dương Bá thành công trên con đường làm sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok. Hy vọng, trong tương lai anh sẽ ngày càng phát triển kênh Tiktok của mình, mang đến cho người xem nhiều video hay và bổ ích.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Dương Bá (Lê Hồng Dương) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Dương Bá (Lê Hồng Dương)

Tik Toker Dương Bá (Lê Hồng Dương) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dương Bá (Lê Hồng Dương)

Tik Toker Dương Bá (Lê Hồng Dương) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Bá (Lê Hồng Dương) sinh ngày ?-?-1991 (32 tuổi).
Tik Toker Dương Bá (Lê Hồng Dương) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Bá (Lê Hồng Dương) sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Dương Bá (Lê Hồng Dương) xếp hạng nổi tiếng thứ 56454 trên thế giới và thứ 496 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dương Bá (Lê Hồng Dương)

Ảnh chân dung Tiktoker Dương Bá
Ảnh chân dung Tiktoker Dương Bá
Hình ảnh Tiktoker Dương Bá tại một địa điểm du lịch
Hình ảnh Tiktoker Dương Bá tại một địa điểm du lịch
Hình ảnh mới của Tiktoker Dương Bá
Hình ảnh mới của Tiktoker Dương Bá

Dương Bá (Lê Hồng Dương) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Bá (Lê Hồng Dương)

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Dương Bá (Lê Hồng Dương)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Bá (Lê Hồng Dương) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Dương Bá (Lê Hồng Dương) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: