Tik Toker Dương Hồng

Dương Hồng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 7-4-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #91694

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100028304587436

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0338 052 987

Tiểu sử Tik Toker Dương Hồng

Tik Toker Dương Hồng là ai?
Dương Hồng tên đầy đủ là Dương Thị Hồng hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu mến thông qua những clip hài hước, gần gũi trên mạng xã hội Tiktok qua kênh TikTok Hồng Sinh Viên. Nhìn cô gái vui vẻ, hoạt bát ít ai biết rằng, Hồng đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn để theo đuổi con đường học vấn.
Dương Hồng sinh năm 2000, được biết sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông Hồng lựa chọn đi làm ở Khu Công nghiệp, nhưng Hồng luôn khao khát khẳng định bản thân trên con đường học vấn, nên cô quyết tâm thi đỗ và hiện đang là sinh viên ngành Công nghệ May, trường Đại Học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Từ hình ảnh 1 cô bé quê nhút nhát, Hồng đã thực “lột xác” khi bước vào cổng trường đại học. Hồng bắt đầu tham gia những hoạt động thiện nguyện đặc biệt là hiến máu của nhà trường và luôn là sinh viên xuất sắc trong các hoạt động cộng đồng, xã hội của nhà trường.
Với niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn tiếng Anh và để có đủ tiền học tiếng Anh, Hồng đã làm thêm rất nhiều nghề từ làm may, làm nhân viên sale (nhân viên bán hàng) tiếng Anh, công nhân điện tử ở Khu Công nghiệp… Bằng sự cố gắng, nỗ lực và sự chăm chỉ của bản thân, chỉ một năm sau trình độ tiếng Anh của Hồng đã cải thiện rõ rệt và còn trở thành trợ giảng cho một trung tâm tiếng Anh và xuất sắc trở thành 1 trong 5 sinh viên đại diện cho Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tham dự cuộc thi 'Tiếng Anh học sinh, sinh viên cấp Quốc gia.
Giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh Hồng cũng như các bạn sinh viên khác về quê để học tập trực tuyến theo chỉ thị của nhà nước. Trong thời gian đó, cô sinh viên trẻ đã bắt đầu lên ý tưởng và lập kênh Tiktok của mình với tên gọi “Hồng Sinh Viên” và bắt đầu đăng tải những video với chủ đề đơn giản, lấy ý tưởng từ các câu chuyện của chính mình hay đơn giản là những điều đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày với góc nhìn mới, vui vẻ với những vật minh họa là 'cây nhà lá vườn'. Thời gian đầu Hồng chỉ đăng video với mục đích giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho mọi người trong thời điểm dịch bệnh nguy hiểm. Nhưng thật may mắn, những clip của cô lại nhận được sự quan tâm, yêu mến và ủng hộ của cộng đồng mạng.
Trở thành người sáng tạo nội dung nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok cũng cho Hồng cơ hội kiếm thêm thu nhập và nhận được những lời mời công việc tốt. Trong tương lai, Hồng chia sẻ bản thân sẽ tiếp tục xây dựng kênh TikTok 'Hồng Sinh Viên' lớn mạnh hơn, bên cạnh đó cô nàng vẫn liên tục làm mới và cập nhật bản thân để có thể thử sức với nhiều lĩnh vực hơn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Dương Hồng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Dương Hồng

Tik Toker Dương Hồng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dương Hồng

Tik Toker Dương Hồng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Hồng sinh ngày 7-4-2000 (22 tuổi).
Tik Toker Dương Hồng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Hồng sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Dương Hồng xếp hạng nổi tiếng thứ 91694 trên thế giới và thứ 346 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dương Hồng

Hình ảnh chân dung TikToker Dương Hồng
Hình ảnh chân dung TikToker Dương Hồng
TikToker Dương Hồng hiện đang sở hữu kênh TikTok Hồng Sinh Viên
TikToker Dương Hồng hiện đang sở hữu kênh TikTok Hồng Sinh Viên
Hình ảnh đời thường của TikToker Dương Hồng
Hình ảnh đời thường của TikToker Dương Hồng
Hình ảnh TikToker Dương Hồng trong video đi cấy với hơn 5 triệu views
Hình ảnh TikToker Dương Hồng trong video đi cấy với hơn 5 triệu views

Dương Hồng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 7-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Hồng

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Dương Hồng (7-4) trong lịch sử

 • Ngày 7-4 năm 1862: Tướng Ulysses S. Grant đã đánh bại quân miền Nam tại trận Shiloh.
 • Ngày 7-4 năm 1913: 5.000 người đau khổ tuần hành đến Điện Capitol ở Washington, D.C., tìm kiếm lá phiếu cho phụ nữ.
 • Ngày 7-4 năm 1927: Bài phát biểu của Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Herbert Hoover về Washington đã được nhìn thấy và nghe thấy ở New York trong buổi truyền hình đường dài đầu tiên.
 • Ngày 7-4 năm 1948: Tổ chức Y tế Thế giới, một cơ quan của Liên hợp quốc, được thành lập.
 • Ngày 7-4 năm 1949: Rodgers ’và Hammerstein’s đoạt giải Pulitzer, Nam Thái Bình Dương đã khai mạc trên sân khấu Broadway.
 • Ngày 7-4 năm 1994: Các phần tử cực đoan Hutu ở Rwanda bắt đầu tàn sát sắc tộc Tutsis và những người Hutus ôn hòa về mặt chính trị. Trong 100 ngày giết người, ước tính có khoảng 800.000 người bị sát hại.
 • Ngày 7-4 năm 2003: Cécile de Brunhoff, người tạo ra voi Babar, đã chết.
 • Ngày 7-4 năm 2009: Vermont trở thành bang thứ tư của Hoa Kỳ hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới, chỉ vài ngày sau khi Iowa trở thành bang thứ ba.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Tik Toker Dương Hồng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Hồng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Dương Hồng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: