Tik Toker Giao Cùn

Giao Cùn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #62685

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Giao Cùn

Tik Toker Giao Cùn là ai?
Giao Cùn tên thật là Ngô Thị Quỳnh Giao, là một nữ Tiktoker trẻ đang được cư dân mạng nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Cô là chủ nhân của kênh Tiktok Giao Cùn với hơn 318 nghìn lượt theo dõi. Cô đã tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế, Học viện Ngân hàng, hiện đang làm việc trong các dự án lịch sử tại 3D Art. Kênh Tiktok của cô thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng vì đăng tải nhiều video về chủ đề lịch sử với sự sáng tạo độc đáo. Được biết, cô từng là một học sinh chuyên Sử, từng tham gia một số dự án về lịch sử. Những nội dung mà cô thường sáng tạo trên Tiktok chủ yếu là giới thiệu về những bộ phim lịch sử, những cuốn sách hay những kiến thức nằm ngoài sách giáo khoa phổ thông mà cô tự tìm hiểu được.
Những ngày vừa qua, khi bộ phim "Đào, phở và piano" chính thức ra mắt khán giả đã trở thành chủ đề gây bão trên mạng xã hội. Đây là bộ phim khắc họa một Hà Nội hào hùng và bi tráng từ cuối những năm 1940. Khi đó, cả nước Việt Nam đã dũng cảm chống lại kẻ thù xâm lược. Đáng chú ý hơn, "Đào, phở và piano" là bộ phim đầu tiên do Nhà nước đặt hàng sản xuất, dù không được PR, không phát hành rộng rãi, thế nhưng lại được nhiều khán giả trẻ tìm tới và tự nguyện quảng bá.
Theo đó từ ngày 15/3/2023, Tiktoker Giao Cùn đã đăng tải một video về bộ phim lịch sử “Đào, phở và piano”. Thời điểm đó, bộ phim này vẫn chưa biết được có ra rạp hay không mà chỉ có rất ít thông tin xuất hiện trên truyền thông. Một số hình ảnh hậu trường về bối cảnh trong phim chia sẻ trên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Giao Cùn đã đăng tải một đoạn clip về bộ phim này và mạnh dạn đưa ra dự đoán: "Đào, phở và piano dự kiến sẽ trở thành bộ phim bom tấn nhất Việt Nam và sẽ trở thành bộ phim 'hoành tá tràng' nhất về lịch sử trong nhiều năm gần đây. Cho đến thời điểm phim ra rạp và đã chiếu được gần một tuần, Tiktoker Giao Cùn tiếp tục đăng tải thêm 1 video kèm dòng trạng thái: “Có ai xem được đoạn video này và rất mong ngóng ra rạp xem Đào, phở và piano không. Nhưng có thể bạn không biết, phim đã được chiếu 6 ngày rồi. Không có ai nói cho bạn biết điều này. Bởi vì rất nhiều lý do, phim này do Nhà nước đặt hàng và chỉ được chiếu duy nhất tại rạp Trung tâm phim Quốc Gia. Lý do ít suất chiếu là vì không có ai xem, lý do không ai xem là bởi không ai biết phim đã ra rạp để đi xem”. Cũng chính nhờ đoạn clip này của cô nàng Tiktoker 10X này mà nhiều bạn trẻ yêu lịch sử biết phim đã ra rạp, từ đó đi xem và tạo nên một cơn sốt phim "Đào, phở và piano" như hiện tại. Tuy nhiên, hiện Giao Cùn đã ẩn đoạn clip trên trang cá nhân của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Giao Cùn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Giao Cùn

Tik Toker Giao Cùn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Giao Cùn

Tik Toker Giao Cùn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Giao Cùn sinh ngày ?-?-2000 (24 tuổi).
Tik Toker Giao Cùn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Giao Cùn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Giao Cùn xếp hạng nổi tiếng thứ 62685 trên thế giới và thứ 642 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giao Cùn

Ảnh chân dung Tiktoker Giao Cùn
Ảnh chân dung Tiktoker Giao Cùn
Hình ảnh mới của Tiktoker Giao Cùn
Hình ảnh mới của Tiktoker Giao Cùn

Giao Cùn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Giao Cùn

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Giao Cùn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giao Cùn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Giao Cùn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: