Tik Toker Hà Thành

Hà Thành

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-3-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #76628

Facebook: facebook.com/ThanhDen2603

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0944 870 003

Tiểu sử Tik Toker Hà Thành

Tik Toker Hà Thành là ai?
Hà Thành tên thật là Hà Văn Thành là một Tiktoker trẻ chuyên sáng tạo nội dung hài hước và vui vẻ. Kênh Tiktok @hathanhofficial của anh chàng hiện đang sở hữu hơn 300 nghìn lượt theo dõi và gần 10 triệu lượt yêu thích. Sinh ra tại Buôn Mê Thuột, Tiktoker sinh năm 2000 hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.
Hành trình phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp của Hà Thành luôn chứa đựng những khó khăn, vất vả. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, anh đã phải nỗ lực và kiên trì hết mình để khẳng định chính mình. Tuy đã nhận ra đam mê của mình từ khi còn ngồi trên ghế của nhà trường, nhưng đứng trước sự lo lắng của gia đình, anh đã phải tạm gác lại sở thích của mình. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, anh đã phải làm công nhân trong hai năm. Sau đó, anh đã vượt qua định kiến của gia đình và xã hội cho rằng nghề sáng tạo nội dung không ổn định và không có tương lai để chinh phục đam mê của mình.
Với sự quyết tâm, nỗ lực của mình, anh đã chọn thủ đô Hà Nội là nơi để phát triển sự nghiệp. nah may mắn vì chỉ sau khi khởi nghiệp không lâu nhưng clip mà anh tạo ra đã thu về lượng view khủng. Bằng sự sáng tạo không ngừng, anh đã truyền tải đến khán giả những nội dung hài hước và thông điệp tích cực. Hiện tại, anh đã là một Tiktoker sở hữu hàng triệu lượt yêu thích trên nền tảng Tiktok. Thu nhập từ công việc làm sáng tạo nội dung giúp cho cuộc sống của Hà Thành ổn định hơn. Ngoài ra, anh còn phụ giúp gia đình và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.
Thành công của Tiktoker Hà Thành không chỉ là ở sự gia tăng về lượng người theo dõi kênh, mức thu nhập mà đó còn là sở sự công nhận của khán giả. Với việc sở hữu kênh Tiktok hơn 300 nghìn lượt theo dõi, anh đã có một chỗ đứng trong giới Tiktoker và có mức độ ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Trong tương lai, Hà Thanh sẽ tiếp tục phát triển bản thân và không ngừng sáng tạo để trở thành một nhà sáng tạo nội dung lớn hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Hà Thành là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Hà Thành

Tik Toker Hà Thành cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà Thành

Tik Toker Hà Thành sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Thành sinh ngày 26-3-2000 (24 tuổi).
Tik Toker Hà Thành sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Thành sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hà Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 76628 trên thế giới và thứ 815 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 26-3-2000: Vladimir Putin được bầu làm tổng thống Nga.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hà Thành

Ảnh chân dung Tiktoker Hà Thành
Ảnh chân dung Tiktoker Hà Thành
Hình ảnh mới của Tiktoker Hà Thành
Hình ảnh mới của Tiktoker Hà Thành
Tiktoker sở hữu hàng triệu lượt yêu thích trên nền tảng Titktok
Tiktoker sở hữu hàng triệu lượt yêu thích trên nền tảng Titktok

Hà Thành trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Tik Toker Hà Thành

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Thành được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Hà Thành có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: