Tik Toker Hồng Sinh Viên

Hồng Sinh Viên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 7-4-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #65154

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Hồng Sinh Viên

Tik Toker Hồng Sinh Viên là ai?
Hồng Sinh Viên tên thật là Dương Thị Hồng, là một Tiktoker trẻ người Việt Nam, hiện đang sở hữu hàng triệu lượt yêu thích trên nền tảng Tiktok. Cô nàng 10X này chuyên làm sáng tạo nội dung về các chủ đề khá đơn giản, lấy ý tưởng từ các câu chuyện của chính bản thân đã trải qua trong suốt quãng đời sinh viên dưới một góc nhìn đầy hài hước và mới mẻ. Sau hơn 2 năm phát triển kênh, kênh Tiktok Hồng Sinh Viên hiện đã thu hút hơn 250 nghìn lượt theo dõi và hơn 8,9 triệu lượt yêu thích.
Tiktoker Dương Thi Hồng đã tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Là một Tiktoker sở hữu hàng trăm nghìn lượt follow trên nền tảng Tiktok nhưng cô nàng tỏ ra khá khiêm tốn. Cô thừa nhận rằng bản thân mình sở hữu ngoại hình không mấy nổi bật. Chính vì thế, cô thể chạy theo "trend" mà những bạn gái có ngoại hình và gương mặt xinh thường hay làm. Thay vào đó, cô muốn tạo nên một kênh Tiktok có dấu ấn riêng, phù hợp với hoàn cảnh và ngoại hình của mình. Cô đã chọn cách sáng tạo content, cập nhật xu hướng và phát triển bản thân nhiều hơn gấp nhiều lần so với nhiều Tiktoker khác.
Trong khi nhiều Tiktoker khác bất chấp mọi thủ đoạn, quay clip có nội dung nhảm nhí để câu view và để được lên dòng xu hướng thì Dương Thị Hồng lại ngược lại. Cô luôn cố gắng xây dựng kênh một cách văn minh. Ngoài việc đem lại niềm vui cho người xem, cô cũng cố gắng làm sao để người xem có thể nhận lại được những kiến thức khi xem video của mình. Đó chính là lý do vì sao mà cô thường bắn một vài câu tiếng Anh hay chia sẻ kiến thức trên lớp, cật nhật tin tức thời sự mới nhất trong các video của mình.
Là một Tiktoker có hàng triệu view, thế nhưng Dương Thị Hồng thừa nhận rằng mình là một Tiktoker nghèo. Thu nhập từ Tiktok và công việc quảng cáo chỉ đủ tiền để cô trang trải cuộc sống và sinh hoạt tại Hà Nội. Cô không muốn quảng cáo những thứ linh tinh, cô luôn tìm hiểu kỹ sản phẩm trước rồi mới nhận lời, để tránh xảy ra những thị phi không đáng có. Cô luôn hướng đến việc sáng tạo nội dung văn minh và lành mạnh trên mạng xã hội
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Hồng Sinh Viên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Hồng Sinh Viên

Tik Toker Hồng Sinh Viên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hồng Sinh Viên

Tik Toker Hồng Sinh Viên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồng Sinh Viên sinh ngày 7-4-2000 (24 tuổi).
Tik Toker Hồng Sinh Viên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồng Sinh Viên sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hồng Sinh Viên xếp hạng nổi tiếng thứ 65154 trên thế giới và thứ 664 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hồng Sinh Viên

Ảnh chân dung Tiktoker Hồng Sinh Viên
Ảnh chân dung Tiktoker Hồng Sinh Viên
Hình ảnh mới của Tiktoker Hồng Sinh Viên
Hình ảnh mới của Tiktoker Hồng Sinh Viên

Hồng Sinh Viên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 7-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồng Sinh Viên

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Hồng Sinh Viên (7-4) trong lịch sử

 • Ngày 7-4 năm 1862: Ngày Tướng Ulysses S. Grant đánh bại quân miền Nam tại trận Shiloh.
 • Ngày 7-4 năm 1913: 5.000 người đau khổ tuần hành đến Điện Capitol ở Washington, D.C., tìm kiếm lá phiếu cho phụ nữ.
 • Ngày 7-4 năm 1927: Bài phát biểu của Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Herbert Hoover về Washington đã được nhìn thấy và nghe thấy ở New York trong buổi truyền hình đường dài đầu tiên.
 • Ngày 7-4 năm 1948: Tổ chức Y tế Thế giới, một cơ quan của Liên hợp quốc, được thành lập.
 • Ngày 7-4 năm 1949: Rodgers ’và Hammerstein’s đoạt giải Pulitzer, Nam Thái Bình Dương đã khai mạc trên sân khấu Broadway.
 • Ngày 7-4 năm 1994: Các phần tử cực đoan Hutu ở Rwanda bắt đầu tàn sát sắc tộc Tutsis và những người Hutus ôn hòa về mặt chính trị. Trong 100 ngày giết người, ước tính có khoảng 800.000 người bị sát hại.
 • Ngày 7-4 năm 2003: Cécile de Brunhoff, người tạo ra voi Babar, đã chết.
 • Ngày 7-4 năm 2009: Vermont trở thành bang thứ tư của Hoa Kỳ hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới, chỉ vài ngày sau khi Iowa trở thành bang thứ ba.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Tik Toker Hồng Sinh Viên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồng Sinh Viên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Hồng Sinh Viên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: