Tik Toker Lương Đỗ

Ảnh của Lương Đỗ #
1032
Tik Toker

Lương Đỗ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1994 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #95872

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100091775303614

Email: luongdocv29@gmail.com

Số điện thoại: 0339 785 767

Tiểu sử Tik Toker Lương Đỗ

Tik Toker Lương Đỗ là ai?
Trước khi được mọi người biết đến với vai trò là một nhà sáng tạo nội dung, Lương Đỗ (tên thật là Đỗ Trịnh Lương) từng có nhiều năm du học tại New Zealand. Trở về nước sau khi tốt nghiệp, Lương Đỗ đã có một vị trí ổn định tại một trong những sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Đến năm 2021, Lương Đỗ có “bước ngoặt lớn” trong đời khi quyết định nghỉ việc và chuyển sang làm một nhà sáng tạo nội dung về grooming dành cho nam giới.
Là một người trẻ hiện đại, Lương Đỗ rất quan tâm tới đời sống sinh hoạt cá nhân. Lối sống khoa học là phương châm anh theo đuổi để có một sức khỏe "toàn diện". Bằng những hiểu biết của mình, anh cũng mong muốn được lan toả những giá trị tích cực đó tới các bạn trẻ ngoài kia. Bởi đi kèm sau sẽ có nhiều lợi ích khi giúp cơ thể luôn trong trạng thái sảng khoái, tinh thần phấn chấn để làm việc được hiệu quả hơn.
Đó là lý do Lương Đỗ nảy ra ý định sẽ làm kênh Tiktok để chia sẻ những thông tin bổ ích tới tất cả mọi người. May mắn thay anh được rất nhiều sự ủng hộ từ người xem giúp 9x có thêm động lực tìm hiểu nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
Kênh Tik Tok của Lương Đỗ chia sẻ nhiều về các sản phẩm dưỡng, phục hồi các loại da để tiếp cận tới nhiều người xem khác nhau. Hình ảnh một chàng thanh niên chia sẻ về skincare đã tạo nên nhiều clip viral thu hút người xem.
"Đối với mỗi loại da nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm trước khi sử dụng. Có nhiều bạn dùng không đúng cách sẽ khiến tình trạng trở nên nặng hơn. Thông qua những video tự tay làm, mình đều chia sẻ rất chi tiết về các bảng thành phần kèm theo tư vấn loại da phù hợp. Bên cạnh đó, Lương cũng gửi tới mọi người routine gồm những bước cần thiết để người mới hiểu dần về skincare. " - Lương Đỗ chia sẻ.
Hàng ngày, Lương Đỗ cũng chăm chỉ tập gym đều đặn để có một body săn chắc. Bên cạnh đó là chế độ ăn healthy được 9x duy trì suốt một khoảng thời gian dài cho tới hiện tại. Hình ảnh đó được nhiều bạn trẻ hướng tới thay vì những lối sống chưa lành mạnh gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của chúng ta.
Sắp tới, Lương Đỗ có dự định phát triển mạnh mẽ kênh Tiktok của mình để những thông tin chất lượng về chăm sóc làn da được tới với nhiều newbie đang loay hoay tìm ra routine phù hợp. Bên cạnh đó, 9x sẽ chia sẻ nhiều hơn về chế độ ăn lành mạnh kết hợp cùng tập luyện để giúp cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái sung sức nhất.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Lương Đỗ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Lương Đỗ

Tik Toker Lương Đỗ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lương Đỗ

Tik Toker Lương Đỗ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lương Đỗ sinh ngày 29-8-1994 (30 tuổi).
Tik Toker Lương Đỗ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lương Đỗ sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Lương Đỗ xếp hạng nổi tiếng thứ 95872 trên thế giới và thứ 1032 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lương Đỗ

Chân dung Tiktoker Lương Đỗ
Chân dung Tiktoker Lương Đỗ
Lương Đỗ được biết đến là một Tiktoker thường xuyên chia sẻ về lối sống lành mạnh
Lương Đỗ được biết đến là một Tiktoker thường xuyên chia sẻ về lối sống lành mạnh
Là một người trẻ hiện đại Lương Đỗ rất quan tâm tới đời sống sinh hoạt cá nhân
Là một người trẻ hiện đại Lương Đỗ rất quan tâm tới đời sống sinh hoạt cá nhân

Lương Đỗ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Đỗ

 • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
 • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
 • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
 • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
 • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).

Ngày sinh Lương Đỗ (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa vị vua cuối cùng của người Inca, bị Francisco Pizarro nhẫn tâm sát hại.
 • Ngày 29-8 năm 1786: Ngày diễn ra cuộc nổi dậy của Shays, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền tiểu bang.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh được ký kết, chấm dứt các cuộc Chiến tranh "Thuốc phiện" và nhường đảo Hồng Kông cho Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời tại Thành phố Salt Lake, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: U.S.S.R. đã thử nghiệm quả bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond đã kết thúc thời gian dài nhất trong lịch sử Thượng viện Hoa Kỳ. Ông đã nói hơn 24 giờ chống lại một dự luật dân quyền; dự luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi buổi hòa nhạc trực tiếp lớn cuối cùng của họ tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô Viết Tối cao, quốc hội của Hoa Kỳ, đã đình chỉ mọi hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt thể chế này.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đã đổ bộ vào Bờ Vịnh Hoa Kỳ, phá hủy các thị trấn ven biển ở Mississippi và Louisiana, khiến một triệu người phải di tản và hơn 1.000 người thiệt mạng.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Lương Đỗ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Đỗ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Lương Đỗ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: