Tik Toker Lưu Việt

Lưu Việt

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #75248

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Lưu Việt

Tik Toker Lưu Việt là ai?
Lưu Việt là một Tiktoker sở hữu triệu view trên nền tảng Tiktok. Anh chàng 9X này được cư dân mạng biết đến qua những video giới thiệu xe sang. Được biết, anh hiện đang bán xe sang qua nền tảng Tiktok, đây là việc tưởng chừng rất khó nhưng ccax xảy ra với Lưu Việt. Làm video view về xe và đăng lên kênh Tiktok của mình đã giúp Lưu Việt có thu nhập "khủng" từ việc bán xe. Kênh Tiktok @luuvietxeduc hiện đã có hơn 300 nghìn lượt theo dõi và hơn 11 triệu lượt yêu thích.
Tiktoker Lưu Việt hiện đang làm việc tại một showroom lớn chuyên kinh doanh các dòng ô tô của Đức, chủ yếu là Mercedes tại Long Biên, Hà Nội. Theo anh, thu nhập tháng cao nhất của anh có thể lên tới 150 triệu đồng, trong khi tháng thấp nhất cũng thu được khoảng 60-70 triệu đồng. Bén duyên với công việc sáng tạo nội dung trên Tiktok, Lưu Việt chủ yếu xây dựng kênh theo hướng vui vẻ, hài hước liên quan tới ô tô và giao tiếp giữa nhân viên và sếp. Anh không xem đây là kênh bán hàng của mình, mà xem nó như một cách tiếp cận và quảng bá thương hiệu của bản thân để nhiều người biết tới mình hơn. Khi đã có nhiều người biết đến mình, biết mình là ai thì việc bán xe cũng thuận lợi hơn. Tiktoker 9X gốc Hà Nội cho biết, có người thậm chí không cần xem xe mà đặt tiền mua luôn sau khi xem những video trên Tiktok của anh.

Trong vài năm trở lại đây, các nền tảng xã hội phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Nhiều bạn trẻ đã sử dụng mạng xã hội để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo của mình. Và cũng có nhiều người đã sử dụng các nền tảng xã hội này để kinh doanh. Lưu Việt cũng vậy, anh đã sử dụng nền tảng Tiktok để tiếp cận nhiều người hơn, đưa thương hiệu của bản thân đến nhiều người hơn. Từ đó, anh có thêm những khách hàng mới là những người theo dõi kênh của anh. Bí quyết thành công của Tiktok sinh năm 1994 là hãy hết lòng vì khách hàng. Anh đã xác định cho mình quan điểm "thương hiệu cá nhân đủ mạnh thì khách hàng sẽ đến hết sức tự nhiên và nhẹ nhàng". Nhờ đầu tư sáng tạo nội dung trên Tiktok mà có thời điểm doanh số bán xe của anh đã lên tới con số 15 tỷ đồng/ tháng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Lưu Việt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Lưu Việt

Tik Toker Lưu Việt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lưu Việt

Tik Toker Lưu Việt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lưu Việt sinh ngày ?-?-1994 (29 tuổi).
Tik Toker Lưu Việt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lưu Việt sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Lưu Việt xếp hạng nổi tiếng thứ 75248 trên thế giới và thứ 525 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lưu Việt

  • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
  • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
  • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
  • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
  • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Lưu Việt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lưu Việt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Lưu Việt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: