Tik Toker Mai Thế Dân

Mai Thế Dân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-11-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #65907

Facebook: facebook.com/dans.ngoan/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Mai Thế Dân

Tik Toker Mai Thế Dân là ai?
Mai Thế Dân là một nam Tiktoker, Youtuber trẻ hiện đang thu hút cộng đồng mạng với những video healthy. Kênh Tiktok @thedanmai của anh hiện đã sở hữu hơn 420 nghìn lượt theo dõi và hơn 11 triệu lượt yêu thích. Những video nổi bật nhất trên kênh Tiktok của anh chàng Tiktoker này đó là những thử thách thách cực khó mà ít ai có thể làm được như luyện như Saitama, thay đổi thói quen, đi bộ 24h...
Tiktoker Mai Thế Dân là một dân calisthenic không còn xa lạ trên mạng xã hội. Tuy chỉ sở hữu chiều cao 1m76 nhưng anh chàng lại cực kỳ thu hút người đối diện bởi body 6 múi cực săn chắc và nam tính. Sinh ra tại Nam Định, anh hiện đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội. Anh từng tốt nghiệp trường Greenwich Việt Nam. Hiện tại Mai Thế Dân.
Là một Youtuber bén duyên với nền tảng Tiktok, Mai Thế Dân đã trở thành gương mặt quen thuộc với cộng đồng mạng nhờ chia sẻ những video có content cực kỳ healthy, hướng tới cộng đồng và những thói quen tích cực. Trước khi anh chàng Tiktoker 10X này làm mưa làm gió trên mạng xã hội video thanh đồ long đao 100kg, anh cũng từng được nhiều người chú ý qua các clip thử thách bản thân cực khó như: thử thách Nofap 30 ngày, cai nghiện mạng xã hội, tập luyện như thủy quân lục chiến.... Không chỉ nổi tiếng trên nền tảng Tiktok, Mai Thế Dân còn là một Youtuber có tiếng với hơn 350 nghìn lượt đăng ký kênh. Đặc biệt, kênh Youtube của anh có lượng view rất ổn định.

Nam Tiktoker gốc Nam Định cũng thường xuyên chia sẻ những trải nghiệm và những góc nhìn khách quan của mình trên mạng xã hội. Anh mong muốn truyền năng lượng tích cực, sự lạc quan đến nhiều người. Gần đây, anh chia sẻ nhiều video thử thách bẻ Đồ long đao. Trong video, anh cho biết sẽ trao phần thưởng cho ai ở Việt Nam có thể bẻ thanh lò xo với lực gập 100kg. Đến hiện tại, series này của Tiktoker Mai Thế Dân đang rất viral. Chính video này của anh đã thu hút những những gương mặt mới lạ mà cực kỳ khỏe đã tham gia thử thách này và đã khiến đông đảo người xem thích thú.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Mai Thế Dân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Mai Thế Dân

Tik Toker Mai Thế Dân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mai Thế Dân

Tik Toker Mai Thế Dân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mai Thế Dân sinh ngày 26-11-2000 (24 tuổi).
Tik Toker Mai Thế Dân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mai Thế Dân sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Mai Thế Dân xếp hạng nổi tiếng thứ 65907 trên thế giới và thứ 699 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 26-11-2000: Katherine Harris đã chứng nhận George W. Bush là người chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu bầu cử tổng thống của Florida.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mai Thế Dân

Ảnh chân dung Tiktoker Mai Thế Dân
Ảnh chân dung Tiktoker Mai Thế Dân
Hình ảnh mới của Tiktoker Mai Thế Dân
Hình ảnh mới của Tiktoker Mai Thế Dân
Hình ảnh Tiktoker Mai Thế Dân trong một chuyến du lịch
Hình ảnh Tiktoker Mai Thế Dân trong một chuyến du lịch
Hình ảnh Tiktoker Mai Thế Dân trong ngày lễ tốt nghiệp đại học
Hình ảnh Tiktoker Mai Thế Dân trong ngày lễ tốt nghiệp đại học

Mai Thế Dân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Tik Toker Mai Thế Dân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Thế Dân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Mai Thế Dân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: