Tik Toker Mạnh Ba Tuổi

Mạnh Ba Tuổi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-11-1983 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #1959

Facebook: facebook.com/ManhBaTuoi/

Email: manhbatuoi@yahoo.com

Số điện thoại: 0348 666 333

Tiểu sử Tik Toker Mạnh Ba Tuổi

Tik Toker Mạnh Ba Tuổi là ai?
Mạnh Ba Tuổi tên thật là Nguyễn Hùng Mạnh là một CEO, Tiktoker, Youtuber, Facebooker nổi tiếng. Anh hiện đang là CEO của công ty TNHH SX™ Hoàng Thiện, Giám đốc kinh doanh của Công ty TNHH TMSX - XNK Hoàng Hưng Long, Phó Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm HAMA. Kênh Tiktok Mạnh Ba Tuổi hiện đang sở hữu 670 nghìn lượt theo dõi và hơn 16 triệu lượt yêu thích. Các kênh Youtube và Fanpage của anh cũng thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Anh Hùng Mạnh hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh là CEO và là người đảm nhận các vị trí quan trọng của hai công ty chuyên kinh doanh nội thất và mỹ phẩm. Là một người dí dỏm, hài hước và hay bắt "trend" nên anh đã quyết định lập kênh Tiktok và Youtube để làm video đăng tải lên kênh. Những video của anh có nội dung về khoảnh khắc đời sống hàng ngày, đôi khi là các tình huống mà anh nghĩ ra hay là các cuộc trò chuyện hài hước. Bất ngờ là những video của Nguyễn Hùng Mạnh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và nhận về hàng triệu view cùng hàng triệu lượt yêu thích. Tính đến tháng 01/2023, kênh Youtube Mạnh Ba Tuổi đã có hơn 113 nghìn lượt đăng ký, kênh Tiktok cùng tên đã có hơn 670 nghìn lượt theo dõi, Fanpage của anh hiện cũng sở hữu hơn 298 nghìn lượt theo dõi.

Cái tên Mạnh Ba Tuổi xuất phát từ chính tính cách hài hước, dí dỏm của anh. Cái tên Mạnh Ba Tuổi đã trở thành thương hiệu theo anh kể từ khi mới thành lập kênh đến nay. Cái tên này cũng đã phản ánh ít nhiều phong cách và tính cách của Tiktok Hùng Mạnh qua những video của anh. Mục đích xây kênh của anh là để đăng tải những clip ngắn mang tính giải trí và truyền tải những giá trị đến với người xem. Tiktoker 8X không có đội ngũ ekip chuyên nghiệp mà chính anh là người làm tất cả các công việc từ lên ý tưởng, diễn xuất, edit video... Là CEO của một công ty và đảm nhận vị trí quan trọng tại hai công ty khác nên công việc của anh rất bận rộn, thế nhưng anh vẫn dành thời gian để quay video đều đặn. Những clip của anh không chạy theo thị trường mà vẫn giữ được nét duyên dáng, hài hước, mộc mạc và ý nghĩa tích cực.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Mạnh Ba Tuổi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Mạnh Ba Tuổi

Tik Toker Mạnh Ba Tuổi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mạnh Ba Tuổi

Tik Toker Mạnh Ba Tuổi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mạnh Ba Tuổi sinh ngày 7-11-1983 (40 tuổi).
Tik Toker Mạnh Ba Tuổi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mạnh Ba Tuổi sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Mạnh Ba Tuổi xếp hạng nổi tiếng thứ 1959 trên thế giới và thứ 100 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mạnh Ba Tuổi

Ảnh chân dung Tiktoker Mạnh Ba Tuổi
Ảnh chân dung Tiktoker Mạnh Ba Tuổi
Hình ảnh Tiktoker Mạnh Ba Tuổi chiếc nút bạc Youtube
Hình ảnh Tiktoker Mạnh Ba Tuổi chiếc nút bạc Youtube
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Mạnh Ba Tuổi
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Mạnh Ba Tuổi

Mạnh Ba Tuổi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 7-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mạnh Ba Tuổi

 • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
 • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
 • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
 • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).

Ngày sinh Mạnh Ba Tuổi (7-11) trong lịch sử

 • Ngày 7-11 năm 1874: Đảng Cộng hòa lần đầu tiên được biểu tượng là một con voi trong phim hoạt hình do Thomas Nast vẽ trên tạp chí Harper's Weekly.
 • Ngày 7-11 năm 1916: Jeannette Rankin ở Montana trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội.
 • Ngày 7-11 năm 1917: Lực lượng của Vladimir Lenin đã lật đổ chính phủ của Alexander Kerensky trong Cách mạng Bolshevik của Nga.
 • Ngày 7-11 năm 1944: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã giành được nhiệm kỳ thứ tư tại vị, đánh bại Thomas E. Dewey.
 • Ngày 7-11 năm 1962: Cựu đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt qua đời tại thành phố New York ở tuổi 78.
 • Ngày 7-11 năm 1967: Carl Stokes của Cleveland trở thành thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của một thành phố lớn của Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-11 năm 1989: L. Douglas Wilder được bầu làm thống đốc Virginia. Ông trở thành thống đốc da đen được bầu đầu tiên của quốc gia.
 • Ngày 7-11 năm 2000: Hoa Kỳ đã đi bỏ phiếu để lựa chọn giữa George W. Bush và Al Gore. Kết quả sẽ không được biết đến trong hơn một tháng vì các cuộc bỏ phiếu tranh chấp ở Florida.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Mạnh Ba Tuổi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mạnh Ba Tuổi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Mạnh Ba Tuổi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: