Tik Toker Ngọc Bảnh

Ngọc Bảnh

Nơi sống/ làm việc: Hậu Giang

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #3673

Facebook: facebook.com/nbanh94

Email: banhngochuynh@gmail.com

Số điện thoại: 0336 339 936

Tiểu sử Tik Toker Ngọc Bảnh

Tik Toker Ngọc Bảnh là ai?
Ngọc Bảnh (tên thật Huỳnh Sáu Bảnh) là TikToker nổi tiếng về ẩm thực, đời sống và cuộc sống xa quê. Những tâm sự mộc mạc lồng ghép trong video nấu ăn của Ngọc Bảnh nhận được sự đồng cảm của người xem. Tất cả các câu chuyện anh kể đều là những câu chuyện thật trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, những người công nhân xa quê dễ dàng bắt gặp hình ảnh của bản thân trong những câu chuyện đó. Hiện tại, kênh TikTok của anh có hơn 82. 000 người theo dõi cùng hơn 1,7 triệu lượt thích, Fanpage có hơn 185. 000 người theo dõi. Những con số ấn tượng này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của TikToker ẩm thực chân chất này.
Trước khi xây dựng kênh TikTok, Ngọc Bảnh là một người công nhân lao động hiền lương. Có con trai 7 tuổi, vợ chồng anh dù miệt mài với chiếc máy may nhưng cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống. Thời điểm công ty khó khăn, bị cắt giảm giờ làm, gia đình anh lao đao với chuyện cơm áo. Anh muốn tìm được hướng đi mới nhưng do ít học, anh không biết làm gì khác. May mắn, những clip nấu ăn kèm những tâm sự về cuộc sống bộn bề, đôi khi bế tắc vì công việc bấp bênh của anh nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả. Ý thức được đây là một cơ hội, anh bắt đầu học cách quay dựng, thu âm... từ những người sáng tạo nội dung khác.
Từ đó, trong căn phòng trọ chật hẹp, dù mệt lử sau một ngày làm việc, anh vẫn đều đặn đi chợ, nấu ăn và quay video. Những bữa cơm chiều rộn rã tiếng cười nói của gia đình anh cứ thế truyền tải đến nhiều người hơn. Những câu chuyện thường nhật, những lời tâm sự về khó khăn của người lao động trong video nấu ăn của anh khiến nhiều người xúc động.
Những món ăn của Ngọc Bảnh chia sẻ đều là những món dễ nấu, nguyên liệu dễ kiếm. Bất kỳ ai theo dõi kênh của anh cũng có thể tự nấu được những món ngon tại nhà. Nhìn cách Ngọc Bảnh chế biến món ăn có thể thấy anh chàng tuy là đàn ông nhưng lại rất giỏi chuyện bếp núc. Chỉ xem qua video thôi, khán giả cũng có thể cảm nhận được vị ngon của các món ăn.
Nhiều khán giả để lại bình luận thắc mắc vì không thấy vợ Ngọc Bảnh nấu cơm bao giờ. Nam TikToker đã trả lời một cách nhẹ nhàng nhưng khiến người xem thấm từng câu từng chữ. Anh chia sẻ vì thương vợ - người đã đồng cam cộng khổ, cùng anh lam lũ ngoài xã hội kiếm tiền nuôi gia đình. Anh nấu ăn vì muốn cho vợ có thêm thời gian nghỉ ngơi.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Ngọc Bảnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Ngọc Bảnh

Tik Toker Ngọc Bảnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngọc Bảnh

Tik Toker Ngọc Bảnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngọc Bảnh sinh ngày ?-?-1994 (30 tuổi).
Tik Toker Ngọc Bảnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngọc Bảnh sinh ra tại Tỉnh Hậu Giang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Ngọc Bảnh xếp hạng nổi tiếng thứ 3673 trên thế giới và thứ 257 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngọc Bảnh

TikToker Ngọc Bảnh - Chàng công nhân lên mạng kiếm triệu view
TikToker Ngọc Bảnh - Chàng công nhân lên mạng kiếm triệu view
TikToker Ngọc Bảnh chia sẻ nhiều công thức nấu ăn ngon
TikToker Ngọc Bảnh chia sẻ nhiều công thức nấu ăn ngon
Gia đình hạnh phúc của TikToker Ngọc Bảnh
Gia đình hạnh phúc của TikToker Ngọc Bảnh

Ngọc Bảnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Bảnh

  • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
  • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
  • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
  • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
  • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hậu Giang

Ghi chú về Tik Toker Ngọc Bảnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Bảnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Ngọc Bảnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: