Tik Toker Pu Giảm Cân

Pu Giảm Cân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #55159

Facebook: facebook.com/pugiamcan/

Email: pugiamcan@gmail.com

Số điện thoại: 0902 185 058

Tiểu sử Tik Toker Pu Giảm Cân

Tik Toker Pu Giảm Cân là ai?
Pu Giảm Cân tên thật là Vũ Hà Phương, là một Tiktoker trẻ làm sáng tạo nội dung về sản phẩm và các bí quyết giảm cân. Kênh Tiktok Pu Giảm Cân của cô hiện đang sở hữu hơn 400 nghìn lượt theo dõi và hơn 12 triệu lượt yêu thích. Những video trên kênh Tiktok Pu Giảm Cân đều thu về hàng chục nghìn cho đến hàng trăm nghìn lượt xem và lượng tương tác cao. Ngoài nền tảng Tiktok, nữ Tiktok 9X này còn hoạt động trên mạng xã hội Facebook và Instagram. Được biết, cô từng là một nhân viên marketing.
Năm 2021, Tiktoker Pu Giảm Cân đã đăng một clip "Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FEO dứa có chất "talc" là chất có khả năng gây ung thư buồng trứng" nhưng thông tin này là hoàn toàn sai sự thật. Nội dung truyền tải thông tin không đúng sự thật này đã gây hoang mang dư luận. Những thông tin hoàn toàn sai sự thật mà nữ Tiktoker đưa ra đã gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Theo đánh giá từ các chuyên gia, phụ liệu "Talc" được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến, và được xem là một chất phụ gia trong ngành sản xuất dược, bánh kẹo, hoá mỹ phẩm, hoàn toàn không gây tác dụng phụ hay gây hại cho người sử dụng, điều này đã được chứng minh trực tiếp tại bao bì sản phẩm dùng được cho cả người lớn, trẻ em và bà bầu. Sau đó, Sở Thông tin - Truyền thông Hà Nội đã vào cuộc và xử phạt chủ tài khoản này 7,5 triệu đồng đồng thời yêu cầu gỡ bỏ các video clip chứa nội dung thông tin vi phạm.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Pu Giảm Cân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Pu Giảm Cân

Tik Toker Pu Giảm Cân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Pu Giảm Cân

Tik Toker Pu Giảm Cân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Pu Giảm Cân sinh ngày ?-?-1997 (27 tuổi).
Tik Toker Pu Giảm Cân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Pu Giảm Cân sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Pu Giảm Cân xếp hạng nổi tiếng thứ 55159 trên thế giới và thứ 615 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Pu Giảm Cân

  • Thỏa thuận Hebron đã được ký kết; Israel từ bỏ một phần lớn thành phố Hebron ở Bờ Tây (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư của người Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (ngày 26 tháng 2). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
  • Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Pháp đồng ý đóng băng chiến lợi phẩm vàng của Đức Quốc xã (ngày 3 tháng 2).
  • Hồng Kông trở lại chế độ cai trị của Trung Quốc (ngày 30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ tổ chức phiên tòa xét xử thủ lĩnh lâu năm Pol Pot (ngày 25 tháng 7).
  • Gói thanh toán đầu tiên của Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust (ngày 17 tháng 9).
  • Liên minh Châu Âu có kế hoạch kết nạp sáu quốc gia (ngày 13 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Pu Giảm Cân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pu Giảm Cân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Pu Giảm Cân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: