Tik Toker Sơn Hoàng

Sơn Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #2862

Facebook: tiktok.com/@xoncoyy?lang=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Sơn Hoàng

Tik Toker Sơn Hoàng là ai?
Sơn Hoàng có tên thật là Hồ Anh Sơn, là một Tik Toker điển trai và đa tài. Hiện tại, Sơn Hoàng đang theo học chuyên ngành Hội Hoạ Mỹ Thuật tại Trường đại học Mĩ thuật Việt Nam.
Sơn Hoàng sở hữu một gương mặt điển trai cùng một phong cách rất nghệ sĩ. Ngay từ khi còn nhỏ Sơn Hoàng đã rất đam mê nghệ thuật đặc biệt là vẽ tranh. Chính vì thế, Sơn Hoàng đã nuôi dướng ước mơ sau này sẽ trở thành một họa sĩ nổi tiếng. Để thực hiện được giấc mơ đó, Sơn Hoàng đã nỗ lực hết mình trong việc học và rèn luyện kỹ năng. Sơn Hoàng đã thi đậu vào trường đại học Mĩ thuật - một ngôi trường mà anh luôn ao ước được theo học.
Trong quá trình học tập tại trường, Sơn Hoàng rất tích cực học tập, rèn luyện kỹ năng. Ngoài ra, Sơn Hoàng còn bén duyên với công việc mẫu ảnh và là một thợ xăm được đông đảo bạn trẻ tìm đến. Mỗi công việc đều mang lại cho Sơn Hoàng sự yêu thích và đam mê. Anh cảm thấy bản thân mình sống thật ý nghĩa khi được làm những công việc liên quan đến nghệ thuật.
Cách đây khoảng 5 tháng (trong thời gian nghỉ dịch) Sơn Hoàng còn tập tành chơi tiktok và không ngờ những clip mà anh đăng tải lại thu hút một lượng lớn fan hâm mộ trong cộng đồng mạng. Chỉ trong một thời gian ngắn, tài khoản cá nhân của Sơn Hoàng đã thu hút gần 170 nghìn lượt follow với gần 2 triệu tim - một con số vô cùng ấn tượng. Được mọi người quan tâm và yêu mến, Sơn Hoàng cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Sơn Hoàng luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Làm nhiều công việc cùng lúc nên nhiều khi Sơn Hoàng thức rất khuya. Anh thường xuyên quay clip vào khoảng thời gian 1-2 h sáng, bởi chỉ khi đó là thời gian rảnh đối với Hoàng mà thôi. Tuy nhiên, việc thức khuya như vậy cũng ảnh hưởng tới sức khỏe nên Sơn Hoàng nên nghĩ đến việc đi ngủ sớm hơn và điều chỉnh lại lịch làm việc sao cho hợp lý để đảm bảo sức khỏe.
Với những công việc mẫu ảnh và thợ xăm mà Sơn Hoàng đảm nhiệm đều mang lại cho anh một khoản thu nhập đáng kể từ 18-20 triệu/ tháng. Vì vậy mà Sơn Hoàng có thể tự lo cho bản thân những chi phí sinh hoạt, chi phí học hành và đầu tư vào dịch vụ làm việc của mình nữa.
Trong thời gian tới, Sơn Hoàng vẫn sẽ nỗ lực hết sức trong công việc, rèn luyện thêm các kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm để ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.
Xin chúc cho Sơn Hoàng sẽ luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Sơn Hoàng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Sơn Hoàng

Tik Toker Sơn Hoàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sơn Hoàng

Tik Toker Sơn Hoàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sơn Hoàng sinh ngày ?-?-2000 (22 tuổi).
Tik Toker Sơn Hoàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sơn Hoàng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Sơn Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 2862 trên thế giới và thứ 69 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sơn Hoàng

Hình ảnh tiktoker Sơn Hoàng điển trai năng động
Hình ảnh tiktoker Sơn Hoàng điển trai năng động
Sơn Hoàng điển trai thư sinh
Sơn Hoàng điển trai thư sinh
Hình ảnh Sơn Hoàng điển trai cá tính
Hình ảnh Sơn Hoàng điển trai cá tính

Sơn Hoàng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sơn Hoàng

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Sơn Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sơn Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Sơn Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: