Tik Toker Tô Quỳnh Hương

Tô Quỳnh Hương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 17-9-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #42414

Facebook: facebook.com/huong.congchuabeo1709

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Tô Quỳnh Hương

Tik Toker Tô Quỳnh Hương là ai?

Tik Toker Tô Quỳnh Hương gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp và ngoại hình nóng bỏng của mình, thu hút được lượng Follows khủng trên TikTok. Cô nàng sinh ngày 17 tháng 9 năm 2000 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện Tô Quỳnh hương đang là sinh viên chuyên ngành Dược. Chia sẻ về con đường bén duyên với sự nghiệp Tiktoker, cô chia sẻ trong một lần vô tình lướt qua một video TikTok mà mọi người chia sẻ về những hoạt động của mình. Cô nàng bắt đầu cảm thấy thù vị và hứng thú với công việc này, Đó chính là cơ duyên đưa cô tới với TikTok. Những video của cô ngoài việc thể hiện vẻ đẹp hình thể, gương mặt thu hút còn là những video chia sẻ về cuộc sống, chia sẻ những khoảng khắc bên gia đình, người thân, bạn bè.

Tô Quỳnh Hương sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng với vóc dáng cân đối “vạn người mê”. Cô nàng sở hữu hơn 70 nghìn lượt Follows trên trang Facebook cá nhân và hơn 1 triệu lượt Follows trên nền tảng TikTok. Cô nàng thẳng thắn chia sẻ rằng mới đầu cô cũng chỉ có ý định quay cho vui, chỉ muốn chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của mình cũng như những hình ảnh đời thường xuay quanh cuộc sống riêng tư. Không ngờ lại được mọi người ủng hộ nhiều đến vậy. Tô Quỳnh Hương hiện tại vẫn đang là một cô sinh viên đại học nên bản thân Hương đang muốn tập trung cho việc học là chủ yếu, ngoài ra cô còn bán hàng online để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Còn về quay video TikTok, Hương chỉ coi đó là một công việc để giải trí và giúp cho bản thân cảm thấy thoải mái hơn.

Dù ở độ tuổi còn nhỏ, Hương đã luôn ý thức được con đường mà mình đang theo cũng như hình thành những định hướng cụ thể cho bản thân. Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Hương chia sẻ rằng cô đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân mình hơn. Hương muốn tập trung hơn vào việc hoàn thành chương trình học đại học và đi theo con đường mà bản thân đã định hướng trước đó. Trong tương lai xa hơn, cô mong muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực hơn và cô rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Tô Quỳnh Hương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Tô Quỳnh Hương

Tik Toker Tô Quỳnh Hương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tô Quỳnh Hương

Tik Toker Tô Quỳnh Hương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tô Quỳnh Hương sinh ngày 17-9-2000 (22 tuổi).
Tik Toker Tô Quỳnh Hương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tô Quỳnh Hương sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Tô Quỳnh Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 42414 trên thế giới và thứ 151 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tô Quỳnh Hương

Hình ảnh chân dung Tik Toker Tô Quỳnh Hương
Hình ảnh chân dung Tik Toker Tô Quỳnh Hương
Một hình ảnh mới nhất của Tik Toker Tô Quỳnh Hương
Một hình ảnh mới nhất của Tik Toker Tô Quỳnh Hương
Tik Toker Tô Quỳnh Hương gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn và thân hình nóng bỏng
Tik Toker Tô Quỳnh Hương gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn và thân hình nóng bỏng
Tik Toker Tô Quỳnh Hương thường xuyên đăng tải hững hình ảnh đầy quyến rũ
Tik Toker Tô Quỳnh Hương thường xuyên đăng tải hững hình ảnh đầy quyến rũ

Tô Quỳnh Hương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 17-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tô Quỳnh Hương

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Tô Quỳnh Hương (17-9) trong lịch sử

 • Ngày 17-9 năm 1787: Hiến pháp đã được hoàn thành và có chữ ký của đa số các đại biểu tham dự hội nghị hiến pháp ở Philadelphia.
 • Ngày 17-9 năm 1862: Ngày đẫm máu nhất trong lịch sử quân sự của Hoa Kỳ xảy ra trong trận Antietam khi hơn 23.000 người bị chết hay bị thương.
 • Ngày 17-9 năm 1908: Trung úy Thomas Selfridge, một hành khách trong một chiếc máy bay điều khiển bởi Orville Wright, đã trở thành tử vong đầu tiên máy bay khi tàu gặp nạn.
 • Ngày 17-9 năm 1920: Liên đoàn bóng đá Mỹ Professional2014; một tiền thân của NFL2014; được thành lập ở Canton, Ohio.
 • Ngày 17-9 năm 1980: Anastasio Somoza Debayle, cựu chủ tịch của Nicaragua, bị ám sát tại Paraguay.
 • Ngày 17-9 năm 1994: Heather Whitestone Alabama đã trở thành người điếc đầu tiên Hoa hậu Mỹ.
 • Ngày 17-9 năm 2004: Barry Bonds đã trở thành cầu thủ bóng chày thứ ba để đạt 700 nhà nghề chạy, tham gia Hank Aaron và Babe Ruth.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Tô Quỳnh Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tô Quỳnh Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Tô Quỳnh Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: