Tik Toker Tôn Cát Tường

Tôn Cát Tường

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-3-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #80155

Facebook: facebook.com/toncattuong

Email: mc.toncattuong@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Tôn Cát Tường

Tik Toker Tôn Cát Tường là ai?

Tôn Cát Tường, hiện đang là sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành, trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh), được các bạn trẻ biết đến là một Tik Toker nổi tiếng khi sở hữu kênh TikTok với hơn 300 ngàn người theo dõi. Chỉ mới là sinh viên năm thứ ba nhưng Tôn Cát Tường đã đạt được các thành tích đáng nể như: Giải Nhì – Cuộc thi ứng xử xuất sắc nhất Liên hoan "Nữ sinh Bến Tre tài năng duyên dáng năm 2018", Top 50 "Én sinh viên 2019", MC triển vọng "MC Awards 2020". Cô nàng hiện là thành viên Câu lạc bộ MC Nhà Văn hóa Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh và thành viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Phát thanh và Truyền hình Sinh viên KTX Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, MC của nhiều chương trình trực tiếp tại tỉnh Bến Tre, các sự kiện của Đoàn khoa Du lịch của trường.

Là người con gái Bến Tre, Tôn Cát Tường có giọng nói nhẹ nhàng và phong thái cuốn hút. Ngay từ bé, Cát Tường đã được gia đình tạo điều kiện cho tham gia nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật. Vì vậy, tính cách của cô ấy rất năng động, hướng ngoại và không ngại khám phá những điều mới lạ. Vừa vào đại học, Cát Tường đã cố gắng trau dồi kỹ năng MC của mình bằng cách đăng ký ngay khóa đào tạo MC cơ bản. Lần đầu tiên Cát Tường theo đuổi sự nghiệp MC không hề dễ dàng. Có những lần cô run khi phải nói trước đám đông, sợ nói sai nên thường xem kịch bản và không xử lý được những tình huống khó. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của các đàn anh đàn chị trong nghề, Tôn Cát Tường đã “mở khóa” và phát triển được khả năng của mình. “Dù còn chưa giỏi về chuyên môn nhưng em may mắn được các cô chú, anh chị và mọi người giúp đỡ, tạo điều kiện! Em luôn biết ơn và trân trọng điều này ", Cát Tường tâm sự.

Trong vòng 1 năm trở lại đây, Tôn Cát Tường được nhiều bạn trẻ biết đến qua các vai diễn trong những đoạn clip ngắn rất ý nghĩa trên mạng xã hội TikTok. Chia sẻ cơ duyên đến với TikTok, Cát Tường cho biết nó hoàn toàn là một sự khá tình cờ. Trong một lần quay quảng cáo sản phẩm của một công ty, Cát Tường được chọn là giọng thu âm chính thức. Sau đó, công ty chuyển hướng sang làm TikTok với các bộ phim ngắn, nhờ đó mà cô nàng bén duyên với công việc này. Nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội, Tôn Cát Tường muốn nhân cơ hội này để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, tạo động lực cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê: “Nếu yêu thích, đừng chần chừ, hãy cứ cố gắng với hoài bão của mình, quan trọng là bạn còn trẻ! ".

 
 

Tik Toker Tôn Cát Tường trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Tôn Cát Tường là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Tôn Cát Tường

Tik Toker Tôn Cát Tường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tôn Cát Tường

Tik Toker Tôn Cát Tường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tôn Cát Tường sinh ngày 5-3-2000 (22 tuổi).
Tik Toker Tôn Cát Tường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tôn Cát Tường sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Tôn Cát Tường xếp hạng nổi tiếng thứ 80155 trên thế giới và thứ 138 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Tôn Cát Tường

Hình ảnh chân dung nữ Tik Toker Tôn Cát Tường
Hình ảnh chân dung nữ Tik Toker Tôn Cát Tường
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của cô nàng Tik Toker Tôn Cát Tường
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của cô nàng Tik Toker Tôn Cát Tường
Hình ảnh đời thường của TikToker Tôn Cát Tường
Hình ảnh đời thường của TikToker Tôn Cát Tường
Cô nàng TikToker Tôn Cát Tường với quyết tâm theo đuổi đam mê MC
Cô nàng TikToker Tôn Cát Tường với quyết tâm theo đuổi đam mê MC

Tôn Cát Tường trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 5-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tôn Cát Tường

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Tôn Cát Tường (5-3) trong lịch sử

 • Ngày 5-3 năm 1770: The Boston Massacre, một sự cố trước cách mạng đã phát triển ra khỏi sự tức giận đối với quân đội Anh, xảy ra. Năm kẻ nổi loạn chống Anh thiệt mạng.
 • Ngày 5-3 năm 1933: Trong cuộc bầu cử tự do cuối cùng ở Đức cho đến sau Thế chiến II, Đảng Quốc xã đã nhận được 44% số phiếu bầu.
 • Ngày 5-3 năm 1946: Winston Churchill phát biểu bức màn sắt nổi tiếng của ông, "Từ Stettin ở Baltic đến Trieste ở Adriatic, Iron Curtain đã xuống khắp châu lục."
 • Ngày 5-3 năm 1953: nhà độc tài Xô viết Josef Stalin qua đời ở tuổi 73, sau 29 năm nắm quyền.
 • Ngày 5-3 năm 1963: Patsy Cline, Cowboy Copas, và Hankshaw Hawkins đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
 • Ngày 5-3 năm 1997: Bắc và đại diện của Hàn Quốc đã gặp nhau lần đầu tiên trong 25 năm cho các cuộc đàm phán hòa bình.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về Tik Toker Tôn Cát Tường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tôn Cát Tường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Tôn Cát Tường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com