Tik Toker Trần Vũ Pencil

Trần Vũ Pencil

Nơi sống/ làm việc: Bắc Giang

Ngày tháng năm sinh: 1-4-1995 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #69879

Facebook: facebook.com/tranvupencil/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0976 966 969

Tiểu sử Tik Toker Trần Vũ Pencil

Tik Toker Trần Vũ Pencil là ai?
Trần Vũ Pencil là một Tiktoker được nhiều người biết đến và yêu mến qua các video về khắc bút chì. Kênh Tiktok của anh chàng 9X này hiện đã sở hữu hơn 1,1 triệu lượt theo dõi và 21,2 triệu lượt thích. Trần Vũ mong muốn đưa việc khắc bút chì trở thành một công việc nghiêm túc, có thể giúp nhiều người có thêm thu nhập chứ không phải chỉ đề giải trí.
Năm 2013, sau khi thi tốt nghiệp THPT và thi đại học xong, Trần Vũ có thời gian rảnh và cũng tình cờ biết đến khắc bút chì. Thấy thú vị nên anh chàng đã bắt đầu tìm hiểu, theo đuổi, và đến nay đã có gần 10 năm gắn bó với sở thích này. Hiện tại, công việc khắc bút chì ở Việt Nam chỉ là nghề tay trái. Chính vì thề, để tìm được tài liệu chính thức là một việc rất khó. Về bút chì hay các dụng cụ khắc, mỗi người đều là tự tìm thứ phù hợp chứ chưa có dụng cụ chuyên dụng cho bộ môn này. Ngoài ra, những chiếc bút chì cũng khá nhỏ nên đòi hỏi người làm cần phải tập trung cao độ, có sự tỉ mỉ, do đó có nhiều người dễ nản chí. Ngược lại, một khi đã đam mê thì lại càng thích nên mỗi khi khắc bút chì anh chàng đều cảm thấy vui vẻ.
Trong gần 10 năm qua, Trần Vũ cũng không thể nhớ nổi số bút chì mình đã khắc. Anh chàng Tiktok gốc Bắc Giang chỉ ước tính rằng con số đã lên tới hàng ngàn chiếc. Trong các kiểu khắc, Trần Vũ thích nhất là khắc xích vì có độ khó rất cao, cần nhiều thời gian và mang lại cảm giác chinh phục. Vì không phải ngồi làm xuyên suốt thời gian mà còn có công việc riêng và cuộc sống gia đình nên có những cái xích Trần Vũ phải khắc đến cả tháng trời. Nhắc đến khắc bút chì, nhiều người vẫn cho rằng đây là một nghề tay trái, hay chỉ mang tính chất giải trí, thế nhưng với Trần Vũ đó là đam mê. Anh chàng cũng mong muốn theo đuổi công việc này nghiêm túc, và xem nó như một công việc chính.
Chia sẻ về việc trở thành người nổi tiếng trên nền tảng xã hội Tiktok, Trần Vũ cho biết cảm thấy rất vui vì được cồng động mạng quan tâm và yêu mến. Cũng chính vì được nhiều người biết đến qua mạng xã hội nên anh cũng có nhiều đơn hàng hơn. Bên canh đó, khi có nhiều người biết đến thì anh cũng có thêm cơ hội để kiếm thêm thu nhập từ các nguồn khác như booking của các nhãn hàng, hay làm tiếp thị liên kết...
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Trần Vũ Pencil là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Trần Vũ Pencil

Tik Toker Trần Vũ Pencil cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Vũ Pencil

Tik Toker Trần Vũ Pencil sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Vũ Pencil sinh ngày 1-4-1995 (28 tuổi).
Tik Toker Trần Vũ Pencil sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Vũ Pencil sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Trần Vũ Pencil xếp hạng nổi tiếng thứ 69879 trên thế giới và thứ 671 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 1-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Vũ Pencil

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Trần Vũ Pencil (1-4) trong lịch sử

 • Ngày 1-4 năm 1789: Ngài Frederick Muhlenberg của Pennsylvania được bầu làm Chủ tịch Hạ viện đầu tiên.
 • Ngày 1-4 năm 1933: Cuộc đàn áp người Do Thái của Đức Quốc xã bắt đầu ở Đức với việc tẩy chay các cơ sở kinh doanh của người Do Thái.
 • Ngày 1-4 năm 1945: Lực lượng Mỹ đổ bộ lên Okinawa trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 1-4 năm 1960: Vệ tinh thời tiết đầu tiên của Hoa Kỳ, TIROS-1, được phóng từ Cape Canaveral.
 • Ngày 1-4 năm 1970: Tổng thống Nixon đã ký dự luật cấm quảng cáo thuốc lá trên đài phát thanh và truyền hình.
 • Ngày 1-4 năm 1976: Steve Wozniak và Steve Jobs thành lập Apple Computer.
 • Ngày 1-4 năm 1979: Ayatollah Khomeini tuyên bố thành lập nước Cộng hòa Hồi giáo Iran.
 • Ngày 1-4 năm 2001: Cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic bị bắt vì cáo buộc tham nhũng.
 • Ngày 1-4 năm 2003: Pvt. Jessica Lynch được biệt kích Hoa Kỳ giải cứu trong một cuộc đột kích vào một bệnh viện ở Iraq.
 • Ngày 1-4 năm 2004: Tổng thống Bush đã ký dự luật "Laci Peterson" biến nó trở thành một tội phạm liên bang riêng biệt là gây tổn hại cho thai nhi trong một cuộc tấn công vào người mẹ.
 • Ngày 1-4 năm 2009: Thụy Điển trở thành quốc gia châu Âu thứ 5 hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Các quốc gia khác có quyền tương tự là Hà Lan, Na Uy, Bỉ và Tây Ban Nha.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Tik Toker Trần Vũ Pencil

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Vũ Pencil được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Trần Vũ Pencil có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: