Tik Toker Trang Ngân Hàng

Trang Ngân Hàng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 31-5-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #70253

Facebook: facebook.com/trangnganhang

Email: onesfamily.booking@gmail.com

Số điện thoại: 0988 186 660

Tiểu sử Tik Toker Trang Ngân Hàng

Tik Toker Trang Ngân Hàng là ai?
Trang Ngân Hàng tên thật là Nguyễn Trang, là một Tiktoker trẻ người Việt Nam. Nắm bắt được nền tảng Tiktok là một "mảnh đất vàng" để các content creator thỏa sức sáng tạo và thực hiện đam mê của mình, Nguyễn Trang cũng đã lập kênh Tiktok Trang Ngân Hàng để chia sẻ những hiểu biết của mình về kiến thức Tài chính - Ngân hàng. Kênh Tiktok @nguyentrangtkneu hiện đang sở hữu hơn 466 nghìn lượt theo dõi và hàng triệu lượt yêu thích. Cô không chỉ tập trung vào chất lượng mà còn đầu tư cả về mặt hình ảnh cho những sản phẩm của mình.
Ban đầu, Tiktoker Trang Ngân Hàng đến với Tiktok với cương vị là một người dùng. Nhưng sau một thời gian chơi "Tóp Tóp", cô đã nghiên cứu và quyết định sẽ tạo cho mình một kênh để chia sẻ những câu chuyện, tình huống thường xảy ra trong chính cuộc sống đời thường của mình. Không ngờ, kênh của cô lại được nhiều người dùng Tiktok đón nhận tích cực. Từ đó, cô đã định hướng phát triển kênh Tiktok để chia sẻ những kiến thức bổ ích mà mình biết đến tất cả mọi người. Lý do Nguyễn Trang quyết định chọn làm sáng tạo nội dung về Tài chính - Ngân hàng đó đơn giản là vi cô là một người làm trong lĩnh vực này. Bản thân cô cũng rất đam mê và yêu thích lĩnh vực này. Cô sẽ chia sẻ những tình huống đồng thời chia sẻ những kiến thức mà khách hàng hay gặp phải và nên biết, đồng thời hướng dẫn họ cách xử lý để đề phòng rủi ro không đáng có.
Quyết định xây dựng một kênh Tiktok với nội dung lành mạnh, Trang Ngân Hàng không xem đó là thách thức là xem đó là mục tiêu để bản thân cố gắng phấn đấu hơn nữa. Bởi vì, ngay từ đầu cô đã xác định mục đích xây dựng kênh của mình đó là chia sẻ những kiến thức bổ ích trong khả năng và hiểu biết của mình đến tất cả mọi người. Cô cũng chưa bao giờ đặt nặng số lượng người xem và theo dõi kênh của mình. Nhưng khi nhận được nhiều sự yêu mến của người dùng Tiktok, cô cảm thấy càng có động lực để phát triển kênh hơn nữa. Nữ Tiktoker 9X cho rằng, cách tạo dấu ấn và sự khác biệt cho kênh của mình đến từ yếu tố cá nhân Tiktoker. Có thể làm cùng một nội dung nhưng mỗi người sẽ có một cách truyền tải khác nhau, cách tiếp cận cũng khác nhau. Với Nguyễn Trang, cô chọn cách lồng ghép kiến thức vào các tình huống cụ thể để mọi người có thể tiếp nhận một cách dễ dàng hơn. Cô cũng hay đưa ra các câu chuyện mở để người xem có thể cùng nhau thảo luận và chia sẻ. Ngoài ra, cô cũng mong muốn mang đến năng lượng tích cực và nhiều niềm vui để người xem không cảm thấy nhàm chán.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Trang Ngân Hàng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Trang Ngân Hàng

Tik Toker Trang Ngân Hàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trang Ngân Hàng

Tik Toker Trang Ngân Hàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trang Ngân Hàng sinh ngày 31-5-1991 (33 tuổi).
Tik Toker Trang Ngân Hàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trang Ngân Hàng sinh ra tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trang Ngân Hàng xếp hạng nổi tiếng thứ 70253 trên thế giới và thứ 745 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trang Ngân Hàng

Ảnh chân dung Tiktoker Trang Ngân Hàng
Ảnh chân dung Tiktoker Trang Ngân Hàng
Hình ảnh Tiktoker Trang Ngân Hàng cười tươi rạng rỡ
Hình ảnh Tiktoker Trang Ngân Hàng cười tươi rạng rỡ
Trang Ngân Hàng là một Tiktoker trẻ có mục tiêu phát triển nội dung lành mạnh
Trang Ngân Hàng là một Tiktoker trẻ có mục tiêu phát triển nội dung lành mạnh
Ảnh mới nhất của Tiktoker Trang Ngân Hàng
Ảnh mới nhất của Tiktoker Trang Ngân Hàng

Trang Ngân Hàng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trang Ngân Hàng

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Trang Ngân Hàng (31-5) trong lịch sử

 • Ngày 31-5 năm 1790: Luật Bản quyền đầu tiên của Hoa Kỳ đã được ban hành, bảo vệ sách, bản đồ và các tài liệu gốc khác.
 • Ngày 31-5 năm 1889: Mưa lớn khiến đập South Fork bị sập, đổ 20 triệu tấn nước vào Johnstown, Pa. Hơn 2.200 người thiệt mạng và thị trấn gần như bị phá hủy.
 • Ngày 31-5 năm 1911: Thân tàu Titanic được hạ thủy ở Belfast. Tại buổi lễ, một nhân viên của White Star Line tuyên bố, "Ngay cả chính Chúa cũng không thể đánh chìm con tàu này."
 • Ngày 31-5 năm 1961: Nam Phi trở thành một nước cộng hòa độc lập.
 • Ngày 31-5 năm 1962: Cựu quan chức Gestapo Adolf Eichmann đã bị treo cổ ở Israel.
 • Ngày 31-5 năm 1970: Một trận động đất ở Peru khiến hơn 50.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 31-5 năm 2004: Alberta Martin, 97 tuổi, một trong những góa phụ cuối cùng của một cựu binh Nội chiến Hoa Kỳ, đã chết. Cô đã kết hôn với cựu chiến binh Liên minh miền Nam William Martin vào năm 1927 khi cô 21 tuổi và anh ta 81 tuổi.
 • Ngày 31-5 năm 2010: 9 người đã thiệt mạng sau khi một lính biệt kích của hải quân Israel tấn công một đội tàu chở hàng và thuyền chở khách đang trên đường tới Gaza để cung cấp viện trợ và tiếp tế cho khu vực này.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về Tik Toker Trang Ngân Hàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trang Ngân Hàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Trang Ngân Hàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: