Tik Toker Trangmiu Japan

Trangmiu Japan

Nơi sống/ làm việc: Nhật Bản

Ngày tháng năm sinh: 30-12-1985 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #89801

Facebook: facebook.com/trangmiu8586

Email: trangmoon2014@gmail.com

Số điện thoại: 8180 329 4858

Tiểu sử Tik Toker Trangmiu Japan

Tik Toker Trangmiu Japan là ai?
TrangMiu Japan là một kênh TikTok thường xuyên chia sẻ các video quay về cuộc sống thường nhật, những gì diễn ra hằng ngày của một gia đình vợ Việt, chồng Pakistan hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.
Chủ nhân của kênh TikTok này là chị Trần Thùy Trang, 37 tuổi. Chị từng được biết đến với chuyện tình mẹ Việt đơn thấy lấy trai tân Pakistan giàu có và đám cưới dát vàng. Chồng chị tên Tallal, ít hơn vợ 1 tuổi. Chị Trang sinh ra và lớn lên ở Lào Cai, Trước khi đến với Tallal, chị Trang là mẹ đơn thân, nuôi một cậu con trai tên Zin.
Hiện tại, kênh TikTok của chị Trang sở hữu gần 750 nghìn Follower và có đến hơn 21 triệu lượt like cho các clip. Ngoài ra chị Trang cũng sở hữu một kênh youtube với gần 30 nghìn người đăng ký. Từng thước phim quay về gia đình và cuộc sống thường nhật của Trang thu hút lượng người xem khá lớn.
Trang biết đến TikTok hơn 1 năm về trước và bắt đầu làm clip cách đây một thời gian. Chồng chị dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng luôn ủng hộ vợ hết mực cũng như tôn trọng sở thích của vợ. Chị Trang chia sẻ dù không thích xuất hiện trong video nhưng vì vợ thích, anh cũng cố gắng góp mặt ít nhiều để làm đa dạng hơn nội dung của kênh.
Chị Trang tâm sự, chị may mắn cưới được anh Tallal bởi vì anh là người chồng vô cùng tuyệt vời. Kết hôn với nhau, sau khi chị Trang sinh bé Miu được 1 tuổi thì cả gia đình mới cùng về quê chồng để dự đám cưới em trai. Nhưng chuyến đi đó chứa đựng điều bất ngờ lớn. Hóa ra, bố mẹ chồng cô quyết định tôt chức đám cưới cho 2 con trai cùng 1 lúc. Điều này khiến chị cảm thấy bất ngờ nhưng cũng ấm áp vô cùng vì sự quan tâm.
Hiện tại, sau 7 năm kết hôn, cuộc sống của họ rất viên mãn, hạnh phúc. Chồng Trang coi con trai riêng của cô như con đẻ, chăm sóc, yêu thương hết lòng.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Cô sinh ra và lớn lên tại tỉnh Lào Cai, Việt nam

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Trangmiu Japan là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Trangmiu Japan

Tik Toker Trangmiu Japan cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trangmiu Japan

Tik Toker Trangmiu Japan sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trangmiu Japan sinh ngày 30-12-1985 (37 tuổi).
Tik Toker Trangmiu Japan sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trangmiu Japan sinh ra tại Tỉnh Lào Cai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Nhật Bản. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Trangmiu Japan xếp hạng nổi tiếng thứ 89801 trên thế giới và thứ 285 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trangmiu Japan

Chân dung Tiktoker TrangMiu Japan
Chân dung Tiktoker TrangMiu Japan
Hình ảnh chị Trang cùng chồng
Hình ảnh chị Trang cùng chồng
Hình ảnh vợ chồng Trang cùng con trai và con gái
Hình ảnh vợ chồng Trang cùng con trai và con gái
Ảnh chị Trang cùng gia đình nhà chồng
Ảnh chị Trang cùng gia đình nhà chồng

Trangmiu Japan trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 30-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trangmiu Japan

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Trangmiu Japan (30-12) trong lịch sử

 • Ngày 30-12 năm 1853: Hoa Kỳ đã mua khoảng 45.000 dặm vuông đất của Mexico trong Gadsden mua.
 • Ngày 30-12 năm 1911: Sun Yat-sen được bầu làm tổng thống đầu tiên của nước Cộng hòa của Trung Quốc.
 • Ngày 30-12 năm 1922: Liên minh các nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô viết được thành lập thông qua các liên minh của Nga, Byelorussia, Ukraine, và Transcaucasian Liên đoàn.
 • Ngày 30-12 năm 1940: đường cao tốc đầu tiên của California đã mở.
 • Ngày 30-12 năm 1972: Tổng thống Nixon ngưng ném bom hạng nặng vào Bắc Việt Nam.
 • Ngày 30-12 năm 1993: Israel và Vatican đã ký một thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau để chấm dứt tình trạng chiến tranh Do Thái-Kitô giáo.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lào Cai

Ghi chú về Tik Toker Trangmiu Japan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trangmiu Japan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Trangmiu Japan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: