Tik Toker Tuấn Family

Tuấn Family

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 28-6-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #65385

Facebook: facebook.com/tuanfamily88

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Tuấn Family

Tik Toker Tuấn Family là ai?
Tuấn Family tên thật là Nguyễn Tuấn, là một Tiktoker trẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của cư dân mạng trên nền tảng Tiktok. Anh được khán giả yêu mến qua những video hài hước, phong cách tinh nghịch và dí dỏm của mình. Kênh Tikok @tuanfamily88 được thành lập vào năm 2021. Sau hơn 1 năm hoạt động, kênh này đã đạt con số 350 nghìn lượt theo dõi và hơn 14 triệu lượt thả tim. Đến thời điểm hiện tại, kênh Tiktok của Nguyễn Tuấn đang sở hữu hơn 420 nghìn lượt theo dõi và hơn 20 triệu lượt thả tim.
Nhân vật chính xuất hiện thường xuyên trong các video trên kênh Tiktok Tuấn Family đó chính là Nguyễn Tuấn. Anh thường vào vai những nhân vật có hành động gây cười. Tài giả gái của anh chàng được cư dân mạng khen là xuất sắc, không hề thua kém những diễn viên hài có tên tuổi. Nhưng thực tế là anh chàng Tiktoker 10X này chưa hề được đào tạo qua bất kỳ trường lớp diễn xuất nào. Anh chàng vốn dĩ là một ông chủ của một quán cà phê, và những cảm hứng, ý tưởng xây dựng kênh Tiktok Tuấn Family đều được lấy từ những kỷ niệm trong cuộc đời "nhiều bất cập" của anh chàng.
Được biết, sau khi tốt nghiệp THPT, Nguyễn Tuấn đã quyết định không thi vào đại học. Anh đã tìm một công việc tại một nhà hàng 3 sao. Sau hơn 1 năm tích lũy kinh nghiệm làm nhà hàng, anh đã đi học pha chế. Có lẽ vì có khả năng nên chỉ sau một thời gian học pha chế đồ uống thì anh đã được thăng chức lên làm quản lý. Tuy nhiên, năm 2020, dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến toàn xã hội phải thực hiện giãn cách. Hầu hết các nhà hàng, cà phê đều đóng cửa. Vì vậy, anh chàng rơi vào cảnh thất nghiệp. Ở nhà có thời gian nên anh đã thử sức mình với việc quay video và đăng tải lên kênh Tiktok. Bất ngờ là kênh của anh chàng lại nhận được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. Tuy vậy, việc làm sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok cũng không phải là công việc dễ dàng. Có nhiều lần, vì không hiểu luật của Tiktok nên anh đã phạm lỗi nhiều, đến nỗi mà chỉ cần thêm 1 lần phạm lỗi nữa là kênh của anh có thể bị xóa vĩnh viễn. Những lần như thế, anh chàng cảm thấy rất nản và có ý định muốn bỏ buộc. Nhưng có lẽ vì có đam mê với nghệ thuật và việc làm video nên anh đã bất chấp để vượt qua quãng thời gian đó. Sau 2 năm xây dựng kênh, trải qua nhiều khó khăn, nhưng với sự cố gắng của mình, Nguyễn Tuấn đã đạt được những thành tựu nhất định. Kênh của anh hiện đã sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi và hàng chục triệu lượt thả tim. Đây không phải là con số mà bất cứ một Tiktoker nào cũng đạt được.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Tuấn Family là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Tuấn Family

Tik Toker Tuấn Family cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tuấn Family

Tik Toker Tuấn Family sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuấn Family sinh ngày 28-6-2000 (24 tuổi).
Tik Toker Tuấn Family sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuấn Family sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Tuấn Family xếp hạng nổi tiếng thứ 65385 trên thế giới và thứ 688 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 28-6-2000: Elian Gonzalez đã được trở về với cha mình ở Cuba.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tuấn Family

Ảnh chân dung Tiktoker Tuấn Family
Ảnh chân dung Tiktoker Tuấn Family
Hình ảnh đáng yêu của Tiktoker Tuấn Family
Hình ảnh đáng yêu của Tiktoker Tuấn Family
Hình ảnh Tiktoker Tuấn Family tại một sự kiện
Hình ảnh Tiktoker Tuấn Family tại một sự kiện
Hình ảnh mới của Tiktoker Tuấn Family
Hình ảnh mới của Tiktoker Tuấn Family

Tuấn Family trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Tuấn Family

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Family được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Tuấn Family có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: