Tik Toker Vòng Tuyết Nhi

Vòng Tuyết Nhi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #91225

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100007557016731

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Vòng Tuyết Nhi

Tik Toker Vòng Tuyết Nhi là ai?
Tik Toker Vòng Tuyết Nhi còn được gọi với cái tên Melon, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng được biết tới là TikToker biến những món ăn trong những tác phẩm cổ trang Trung Quốc thành được ra đời một cách sống động. Đam mê tìm hiểu về những loại ẩm thực lành tính, đặc biệt là thực phẩm dinh dưỡng, Tuyết Nhi đã tự tìm hiểu và chế biến ra những món ăn hấp dẫn thu hút người xem.
Tuyết Nhi yêu thích công việc nấu ăn và tái hiện những công thức ẩm thực cổ trang, Melon lên ý tưởng, bắt tay vào xây dựng kênh và nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Tâm sự về sự khó khăn mà cô gặp phải trong quá trình thực hiện những món ăn Trung Hoa, cô cho biết: “Điều khó khăn nhất là khâu chuẩn bị nguyên liệu. Bình thường, một vài nguyên liệu chỉ có ở Trung Hoa và nhiều lúc để làm đúng món ăn thì cần tìm đúng những nguyên liệu, dụng cụ, phương pháp cổ xưa, khá là khó nên mình chỉ có thể dùng những thứ có sẵn để chế biến. Chính vì vậy, những món ăn mình chế làm ra không thể gọi là giống y hệt được, vì vốn dĩ những món ăn cung đình rất là phức tạp”.
Đối với Tuyết Nhi, việc trở thành 1 TikToker về ẩm thực không những mang lại thu nhập cho bản thân mà còn trở thành niềm vui, sở thích nghiên cứu những loại thực phẩm dinh dưỡng. Cô chia sẻ: “Mình thích quay video, đặc biệt là các video về ẩm thực. Mình thấy vui khi chia sẻ các kiến thức hữu ích về ẩm thực mà mình biết. Qua đó cũng có nhiều bạn dùng công thức ẩm thực của mình và có hiệu quả đối với sức khỏe. Các bạn cũng cảm ơn mình và từ đó mình cũng kết thêm được nhiều bạn mới”.
Yêu thích công việc nấu ăn, Tuyết Nhi nghiên cứu về những công thức dinh dưỡng, loại dược liệu có ích cho sức khỏe. Tuyết Nhi cũng lưu ý những món dược liệu được sử dụng cần cân nhắc tùy theo cơ địa mỗi người. Tuyết Nhi khẳng định: “Điều quan trọng là thể trạng của từng người có thích hợp với món ăn hay không, đôi khi do cơ địa hay do cơ thể có bệnh nền, không thích hợp với dược liệu, thì sẽ gây hiệu quả không tốt. " Vượt qua nhiều khó khăn, Melon đã thu được “quả ngọt” là kênh Tik Tok của bản thân đạt trên 240 nghìn người theo dõi và ủng hộ.
 
 

Tik Toker Vòng Tuyết Nhi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Vòng Tuyết Nhi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Vòng Tuyết Nhi

Tik Toker Vòng Tuyết Nhi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vòng Tuyết Nhi

Tik Toker Vòng Tuyết Nhi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vòng Tuyết Nhi sinh ngày ?-?-1995 (27 tuổi).
Tik Toker Vòng Tuyết Nhi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vòng Tuyết Nhi sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Vòng Tuyết Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 91225 trên thế giới và thứ 257 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Vòng Tuyết Nhi

Hình ảnh chân dung của Tik Toker Vòng Tuyết Nhi
Hình ảnh chân dung của Tik Toker Vòng Tuyết Nhi
Tik Toker Vòng Tuyết Nhi được biết đến bởi những video về ẩm thực
Tik Toker Vòng Tuyết Nhi được biết đến bởi những video về ẩm thực
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Vòng Tuyết Nhi
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Vòng Tuyết Nhi
Tik Toker Vòng Tuyết Nhi luôn truyền năng lượng tích cực đến mọi người
Tik Toker Vòng Tuyết Nhi luôn truyền năng lượng tích cực đến mọi người

Vòng Tuyết Nhi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vòng Tuyết Nhi

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Vòng Tuyết Nhi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vòng Tuyết Nhi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Vòng Tuyết Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: