Tik Toker Vũ Duy Hoàn

Vũ Duy Hoàn

Nơi sống/ làm việc: Nam Định

Ngày tháng năm sinh: 3-5-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #3730

Facebook: facebook.com/hoantravel/

Email: vuduyhoanlttl@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Vũ Duy Hoàn

Tik Toker Vũ Duy Hoàn là ai?
Vũ Duy Hoàn là một Tiktoker nổi tiếng từng quyết định đi bộ xuyên Việt từ mũi Cà Mau đến Hà Giang trong 100 ngày với số tiền 0 đồng. Sinh ra tại tỉnh Nam Định nhưng anh chàng Tiktoker 2K này lại chọn Cà Mau là nơi bắt đầu hành trình đi bộ xuyên Việt của mình. Với hành lý là chiếc balo, đôi giày, hai bộ quần áo và chiếc gậy đồng hành, anh đi đến đâu thì xin làm việc để đổi lấy chỗ ăn và chỗ ngủ.
Những ngày đầu mới bắt đầu hành trình đi bộ xuyên Việt của mình, anh xem mình như một thanh niên bụi đời với thử thách vô cùng khó khăn và gian nan. Có thời điểm, anh đến nhiều nhà dân xin thức ăn nhưng không ai cho. Sau đó, anh đã đến một tiệm cơm chay và nói về hoàn cảnh của mình và được một người giúp đỡ. Sau ít hôm, anh đã nhận được công việc đầu tiên để đổi lấy cơm ăn là công việc tại tiệm thịt nướng tại thành phố Cà Mau. Hành trình của anh thường bắt đầu từ 4h30 đến 12h trưa, buổi chiều từ 14h đến 17h. Một ngày, Hoàn có thể đi bộ được từ 30-40km. Vào mỗi buổi chiều tối, anh sẽ dùng chân ở một điểm rồi xin làm việc để đổi đồ ăn và xin ngủ lại nhà dân. Anh chàng Tiktoker gốc Nam Định từng chia sẻ về bài học kinh nghiệm của mình sau những ngày khó khăn của mình. Hành trình từ Cà Mau đến Hậu Giang của Hoàn đã hoàn thành một cách thuận lợi nhờ những bài học và những kinh nghiệm mà anh rút ra được trong suốt hành trình của mình.
Được biết, ban đầu anh chàng chỉ có ý định "đi cho vui", thế nhưng trên dọc đường đi, anh đã tận mắt chứng kiến nhiều người có hoàn cảnh khó khăn nên đã quyết định lập kênh Youtube và Tiktok để chia sẻ những trải nghiệm trên hành trình của mình. Số tiền mà anh kiếm được từ làm sáng tạo nội dung, anh cũng đã chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn. Giờ đây Vũ Duy Hoàn cảm thấy hạnh phúc vì hành trình của mình có thể giúp ích cho cộng đồng.
Hiện tại, kênh Tiktok của Vũ Duy Hoàn đã có hơn 1,2 triệu lượt theo dõi và hơn 41 triệu lượt yêu thích. Trong khi đó, kênh Youtube của anh chàng đã có hơn 82 triệu lượt đăng ký, và anh cũng đã có hơn 116 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook. Những video mà Hoàn chia sẻ trên Tiktok đều thu về hàng chục ngàn cho đến hàng trăm ngàn, thậm chí có video đã đạt hơn 1 triệu lượt xem và con số này vẫn đang không ngừng tăng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Vũ Duy Hoàn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Vũ Duy Hoàn

Tik Toker Vũ Duy Hoàn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Duy Hoàn

Tik Toker Vũ Duy Hoàn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Duy Hoàn sinh ngày 3-5-2000 (24 tuổi).
Tik Toker Vũ Duy Hoàn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Duy Hoàn sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Vũ Duy Hoàn xếp hạng nổi tiếng thứ 3730 trên thế giới và thứ 266 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Duy Hoàn

Ảnh chân dung Tiktoker Vũ Duy Hoàn
Ảnh chân dung Tiktoker Vũ Duy Hoàn
Hình ảnh mới của Tiktoker Vũ Duy Hoàn
Hình ảnh mới của Tiktoker Vũ Duy Hoàn
Tiktoker Vũ Duy Hoàn đi bộ từ Cà Mau đến Hà Giang
Tiktoker Vũ Duy Hoàn đi bộ từ Cà Mau đến Hà Giang
Hình ảnh Tiktoker Vũ Duy Hoàn trên đỉnh Fansipan
Hình ảnh Tiktoker Vũ Duy Hoàn trên đỉnh Fansipan

Vũ Duy Hoàn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 3-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Duy Hoàn

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Vũ Duy Hoàn (3-5) trong lịch sử

 • Ngày 3-5 năm 1937: Margaret Mitchell đã giành giải Pulitzer về tiểu thuyết cho Cuốn theo chiều gió.
 • Ngày 3-5 năm 1948: Quyết định của Tòa án Tối cao Shelley kiện Kraemer tuyên bố rằng việc tòa án thực thi một giao ước hạn chế ngăn cản những người thuộc một chủng tộc nhất định sở hữu hoặc chiếm giữ tài sản là vi hiến.
 • Ngày 3-5 năm 1979: Margaret Thatcher trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu làm thủ tướng Anh.
 • Ngày 3-5 năm 1986: Ở tuổi 54, vận động viên đua ngựa huyền thoại Bill Shoemaker trở thành người lớn tuổi nhất vô địch Kentucky Derby, cưỡi Ferdinand đến chiến thắng.
 • Ngày 3-5 năm 1999: Kansas và Oklahoma đã bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của hơn 55 cơn lốc xoáy, trong đó có một cơn lốc xoáy được đo tại F5 trên thang Fujita.
 • Ngày 3-5 năm 2001: Hoa Kỳ, một thành viên của Ủy ban Nhân quyền Liên hợp quốc từ khi thành lập, đã bị mất ghế. Nó sẽ được khôi phục vào năm sau.
 • Ngày 3-5 năm 2003: Biểu tượng của New Hampshire, Ông già của Núi bằng đá granit, đã sụp đổ trên Dãy núi Franconia của bang.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Tik Toker Vũ Duy Hoàn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Duy Hoàn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Vũ Duy Hoàn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: