Tik Toker Vũ Thị Quỳnh

Vũ Thị Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #92184

Facebook: facebook.com/cogiaoquynh18

Email: tiktok@dcmedia.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Vũ Thị Quỳnh

Tik Toker Vũ Thị Quỳnh là ai?
Vũ Thị Quỳnh là một là giáo viên dạy tiếng Anh, cùng với đó cô nàng cũng được cộng đồng mạng biết đến khi sở hữu kênh TikTok "Cô giáo Quỳnh", với trên 860 nghìn người theo dõi và kênh Youtube Cô Giáo Quỳnh Official với 71 nghìn người đăng ký. Cô giáo Quỳnh nổi bật với các dự án thiện nguyện giúp đỡ những trẻ em vùng cao vượt qua khó khăn.
Vũ Thị Quỳnh hiện đang làm công việc dạy tiếng Anh online, cô từng là sinh viên trường Đại học Quốc tế (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh), chuyên ngành Marketing. Quỳnh luôn mong muốn mở một trung tâm tiếng Anh để chia sẻ tới nhiều người các phương pháp dạy học của mình. Quỳnh có chứng chỉ giảng dạy Anh văn quốc tế Tesol và có nhiều kinh nghiệm nhờ công việc phiên dịch nên muốn xây dựng những kênh online nhằm truyền cảm hứng học tiếng Anh cho mọi người, chia sẻ kiến thức ngoại ngữ 1 cách gần gũi và tự nhiên nhất qua các bài hát tiếng Anh, phim ảnh...
Những tháng trở lại đây, Quỳnh thực hiện dự án thiện nguyện nhằm xây trường cho những em nhỏ ở Hà Giang. Cô nàng chia sẻ, cô vốn có niềm yêu thích với các thể loại game. Chơi game 1 cách điều độ đã giúp cô giải trí và có được thêm nhiều bạn mới. "1 giải game chỉ đem đến mỗi niềm vui cho cá nhân mình và cho mọi người chơi game thì nó chưa phải là niềm vui trọn vẹn. Niềm vui chỉ trọn vẹn khi nó đem đến giá trị cho cộng đồng nữa. Cùng với đó, mình muốn dùng việc làm này để xóa đi sự định kiến về cộng đồng chơi game", Quỳnh chia sẻ. Mỗi cuộc thi đấu game được tổ chức định kỳ mỗi tháng, lệ phí tham gia là 20. 000 đồng. Tháng đầu tiên thực hiện, giải game đã thu hút các bạn trẻ tham gia và kể cả những người không tham gia cũng góp tiền vào quỹ. Số lượng người đăng ký không ngừng tăng lên. Số tiền đủ để lo phần ăn uống và hỗ trợ nhu yếu phẩm học tập cho những em bé vùng cao khó khăn trong suốt 2 học kỳ mà Quỳnh đang thực hiện dự án.
Khi tiến hành dự án thiện nguyện bằng hình thức này, Quỳnh cảm thấy áp lực khi kế hoạch của mình ra mắt ngay sau thời điểm ‘nhạy cảm’ liên quan tới 1 vài người nổi tiếng hoạt động từ thiện. Tuy nhiên, Quỳnh không quá sa đà vào các lời lẽ tiêu cực để, thay vào đó, cô cố gắng làm tốt nhất trong khả năng. Để thể hiện trách nhiệm của mình với các nhà hảo tâm, cô luôn ghim file sao kê ở đầu Fanpage "Cô giáo Quỳnh", để bất cứ người nào tham gia đều có thể truy cập và giám sát bất cứ lúc nào.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Vũ Thị Quỳnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Vũ Thị Quỳnh

Tik Toker Vũ Thị Quỳnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Thị Quỳnh

Tik Toker Vũ Thị Quỳnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Thị Quỳnh sinh ngày ?-?-1994 (28 tuổi).
Tik Toker Vũ Thị Quỳnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Thị Quỳnh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Vũ Thị Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 92184 trên thế giới và thứ 391 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Thị Quỳnh

Hình ảnh chân dung Tik Toker Vũ Thị Quỳnh
Hình ảnh chân dung Tik Toker Vũ Thị Quỳnh
Vũ Thị Quỳnh sở hữu kênh TikTok "Cô giáo Quỳnh" với trên 860 nghìn người theo dõi
Vũ Thị Quỳnh sở hữu kênh TikTok "Cô giáo Quỳnh" với trên 860 nghìn người theo dõi
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Vũ Thị Quỳnh
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Vũ Thị Quỳnh

Vũ Thị Quỳnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Thị Quỳnh

  • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
  • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
  • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
  • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
  • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Vũ Thị Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Thị Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Vũ Thị Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: