Tik Toker Xuân Nguyên

Xuân Nguyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-11-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #67672

Email: kristina2911000@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Xuân Nguyên

Tik Toker Xuân Nguyên là ai?
Tik Toker Xuân Nguyên tên đầy đủ là Lại Thị Xuân Nguyên, cô nàng sinh năm 2000 hiện đang la sinh viên ngành Quan hệ quốc tế, trường Đại học Sài Gòn. Xuân Nguyên được mọi người biết đến nhiều trào lưu mới nổi lên gần đây: trò chuyện với người lạ (Omegle) trên TikTok. Mỗi lần trò chuyện với người lạ, Xuân Nguyên quay lại và đăng những video đó lên trang TikTok của mình, cô nàng được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài xinh xắn cùng tài năng và tinh thần năng động trong các hoạt động xã hội.
Được biết, Xuân Nguyên từng sở hữu kênh TikTok cán mốc 350 nghìn người theo dõi nhưng không may bị mất nên cô nàng xây dựng một tài khoản mới. Tới thời điểm hiện tại, tài khoản mới có hơn 200 nghìn người theo dõi với hơn 4,5 triệu lượt yêu thích. Bên cạnh chủ đề nói chuyện với người nước ngoài qua ứng dụng Omegle (ứng dụng trò chuyện cùng người lạ), những video của Xuân Nguyên còn thu hút người xem bởi việc chia sẻ kinh nghiệm về việc học tiếng Anh hay tham gia hoạt động ngoại khóa.
Không những là TikToker tài năng, xinh đẹp, Xuân Nguyên còn tích cực tham gia các hoạt động dành cho bạn trẻ Việt Nam trong nước và ở nước ngoài như tổ chức AIESEC Việt Nam, HVIET (trại hè với mô hình giáo dục khai phóng)… và mới đây là Viet Nam Summer School in Research (VSSR, 1 trường học hè thường niên về nghiên cứu). Được biết, Nguyên thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung và đang học thêm tiếng Tây Ban Nha.
Tháng 2 năm 2021, Xuân Nguyên giành được học bổng trao đổi Mỹ trong vòng một tuần - United People Global, đây là học bổng về những chủ đề liên quan tới phát triển bền vững. Xuân Nguyên cho biết, 1 trong các tiêu chí quan trọng trong việc “săn” học bổng là phải thích hợp với tiêu chí của những chương trình đó. Chính vì vậy mà việc tìm hiểu kỹ lưỡng tiêu chí của những học bổng để bản thân có được sự chuẩn bị tốt nhất là một tiêu chí hàng đầu quyết định sự thành công của việc "săn" học bổng. Giữa tình hình đại dịch covid còn phức tạp, Xuân Nguyên sử dụng thời gian này để tham gia nghiên cứu khoa học ở trường. Trong thời gian tới, cô bạn dự định sẽ thành lập một dự án tư vấn tâm lý cho những bạn trẻ gặp phải những vấn đề về sức khỏe tinh thần.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Xuân Nguyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Xuân Nguyên

Tik Toker Xuân Nguyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Xuân Nguyên

Tik Toker Xuân Nguyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Xuân Nguyên sinh ngày 29-11-2000 (22 tuổi).
Tik Toker Xuân Nguyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Xuân Nguyên sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Xuân Nguyên xếp hạng nổi tiếng thứ 67672 trên thế giới và thứ 240 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Xuân Nguyên

Hình ảnh chân dung Tik Toker Xuân Nguyên
Hình ảnh chân dung Tik Toker Xuân Nguyên
Hình ảnh Tik Toker Xuân Nguyên với vai trò thực tập sinh ở Lãnh sự quán Mỹ
Hình ảnh Tik Toker Xuân Nguyên với vai trò thực tập sinh ở Lãnh sự quán Mỹ
Hình ảnh Tik Toker Xuân Nguyên cùng Shark Linh tại một sự kiện của Lãnh sự quán Mỹ
Hình ảnh Tik Toker Xuân Nguyên cùng Shark Linh tại một sự kiện của Lãnh sự quán Mỹ
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Xuân Nguyên
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Xuân Nguyên

Xuân Nguyên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 29-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Xuân Nguyên

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Xuân Nguyên (29-11) trong lịch sử

 • Ngày 29-11 năm 1924: Nhà soạn nhạc người Ý Giacomo Puccini đã qua đời tại Brussels trước khi ông có thể hoàn thành vở opera "Turandot".
 • Ngày 29-11 năm 1929: Chỉ huy Richard E. Byrd và phi hành đoàn ba người trở thành những người đầu tiên bay qua Nam Cực.
 • Ngày 29-11 năm 1947: Liên Hiệp Quốc đã bỏ phiếu đồng ý cho dân tộc Do Thái một quê hương được thành lập ở Palestine.
 • Ngày 29-11 năm 1963: Tổng thống Johnson đã chỉ định một ủy ban do Earl Warren đứng đầu để điều tra vụ ám sát Tổng thống Kennedy.
 • Ngày 29-11 năm 1986: Nam diễn viên Cary Grant qua đời ở Davenport, Iowa, ở tuổi 82.
 • Ngày 29-11 năm 2001: Beatle George Harrison qua đời vì bệnh ung thư.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Xuân Nguyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Xuân Nguyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Xuân Nguyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: